พัดลมไอเย็นยี่ห้อไหนดี 2563 ซื้อใน Lazada Birthday 2020 ราคาถูกกว่ามาก!

ads

แนะนำพัดลมไอเย็น 10 ยี่ห้อ ราคาถูก ที่ ลาซาด้า

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว และอากาศจะยิ่งร้อนมากขึ้นในเดือนเมษายน เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศมาใช้ในบ้านสักเครื่อง แต่หากมีงบไม่เพียงพอ เราขอแนะนำให้คุณใช้พัดลมไอเย็น พัดลมที่ให้ความเย็นได้มากกว่าพัดลมธรรมดา ประหยัดไฟฟ้าได้มากกว่าเครื่องปรับอากาศ ว้าว หลายคนคงอยากซื้อมาใช้บ้างแล้วใช่ไหมคะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็มีพัดลมไอเย็น 10 ยี่ห้อ ราคาถูก ใน Lazada มาแนะนำกันด้วย โดยตอนนี้ลาซาด้าก็กำลังจะมีแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บสุดยิ่งใหญ่ เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปี กับแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 มีโปรโมชั่นดีลส่วนลดสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ ส่วนลดสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมแจกโค้ดส่วนลด กิจกรรมสนุกสนานให้เล่นรับรางวัล และอื่น ๆ อีกมากมาย ตลอดวันที่ 20-27 มีนาคม 2563 นี้


พัดลมไอเย็น คืออะไร ?


พัดลมไอเย็น คือ พัดลมที่มีระบบทำงาน Evaporative Cooling Systems โดยนำเอาความร้อนภายในอากาศมาเปลี่ยนเป็นไอน้ำระเหย ซึ่งพัดลมก็จะดูดอากาศร้อนให้ไหลผ่านน้ำบนแผ่นทำความเย็น Cooling Pad ไอน้ำที่ระเหยออกไปจะทำให้อุณหภูมิอากาศลดลง เย็นสบายมากขึ้น


ทำไมต้องเลือกใช้พัดลมไอเย็นแทนพัดลมธรรมดา


หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้องเลือกใช้พัดลมไอเย็นแทนการใช้พัดลมธรรมดา ที่มีราคาถูกกว่าและมีหลากหลายแบบให้เลือก เหตุผลเพราะพัดลมไอเย็น สามารถช่วยลดอุณหภูมิภายในอากาศได้ถึง 5-15 องศาเซลเซียส ในขณะที่พัดลมธรรมดาจะดูดความร้อนเข้ามาภายในบ้านมากกว่า นอกจากนี้พัดลมไอเย็นยังมีข้อดีอื่น ๆ ดังนี้

  • ประหยัดพลังงานมากกว่าการใช้เครื่องปรับอากาศ โดยใช้ไฟฟ้าเท่าพัดลมธรรมดาทั่วไป แต่ให้ความเย็นมากกว่าพัดลมธรรมดา
  • ให้ลมเย็น ๆ ที่สดชื่นมากกว่า ทำให้อากาศภายในห้องถ่ายเท ไล่อากาศร้อนออกไป ลดกลิ่นอับชื้น
  • สามารถใช้ได้ทั้งพื้นที่เปิดและพื้นที่ปิด
  • ไม่มีละอองน้ำเหมือนพัดลมไอน้ำ จึงไม่ทำให้เปียกชื้น

10 พัดลมไอเย็น ราคาสุดคุ้ม ใน Lazada Birthday 2020


1 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Meier

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Meier รุ่น CTME722 ความจุ 25 ลิตร มีคุณสมบัติให้ลมเย็นสบาย โดยสามารถปรับระดับความเย็นได้ 3 ระดับ ช่วยฟอกอากาศ ลดอุณหภูมิภายในห้องหรือพื้นที่ได้ประมาณ 2-5 องศา มีช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ ประหยัดพลังงาน ทำงานเสียงเงียบ ไม่รบกวน และสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยลูกล้อ

2 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Masterkool

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Masterkool รุ่น MIK-14EX มีคุณสมบัติช่วยให้อากาศเย็นสบายด้วยลมไอเย็น มีระบบโอโซนฆ่าเชื้อโรค ประหยัดค่าไฟฟ้า มีช่องลมขนาดใหญ่ มีหน้าจอแสดงผลการทำงานแบบ LED ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล สะดวกสบายในการใช้งาน ตั้งเวลาเปิดปิดได้ มีระบบไฟแจ้งเตือนเมื่อน้ำใกล้หมด และมีล้อเข็นเคลื่อนย้ายสะดวก

3 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Clarte

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Clarte รุ่น CTME721/All มีคุณสมบัติช่วยปรับอุณหภูมิอากาศให้เย็นสบายมากขึ้น ลมเย็นสดชื่น สามารถปรับระดับความเย็นได้ 3 ระดับ ประหยัดพลังงาน ตั้งเวลาเปิดปิดอัตโนมัติได้สูงสุด 7.5 ชั่วโมง มีช่องแสดงระดับน้ำ และมีล้อช่วยในการเคลื่อนย้ายได้สะดวก

4 พัดลมไอเย็น แบรนด์ GNSS

พัดลมไอเย็น แบรนด์ GNSS มีคุณสมบัติให้ลมเย็นสบาย ปรับระดับความเย็นได้ 3 ระดับ สามารถสวิงซ้ายขวาได้ จึงทำให้เย็นสบายทั่วถึง ระบบการทำงานเสียงเงียบ ไม่รบกวน ตั้งเวลาเปิดปิดได้สูงสุด 15 ชั่วโมง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีล้อช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกมากขึ้น

5 พัดลมไอเย็น แบรนด์ XPX International

พัดลมไอเย็น แบรนด์ XPX International เป็นพัดลมไอเย็นที่ใช้พลังงานต่ำ จึงทำให้ประหยัดพลังงาน ให้ลมเย็นสบายโดยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ระบบการทำงานเสียงเงียบ ไม่เสียงดังรบกวน มีขนาดกะทัดรัดและมีล้อ จึงทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก และสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

6 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Hatari

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Hatari รุ่น AC Classic มีคุณสมบัติให้ลมเย็นสบาย พร้อมมีระบบ Cool และแผ่นกระจายน้ำ CelPad ช่วยให้ลมเย็นมากยิ่งขึ้น สามารถปรับระดับความเย็นได้ 4 ระดับ มีระบบลดการสะสมของความชื้น มีระบบ ELCB ช่วยตัดไฟได้อัตโนมัติ ปลอดภัยในการใช้งาน มีระบบไอออนไนเซอร์ ช่วยดักจับฝุ่นละออง สามารถหมุนซ้ายขวาได้

7 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Kool+

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Kool+ รุ่น AC-701 มีคุณสมบัติพัดลมเย็นสบาย ปรับอุณหภูมิภายในอากาศให้ลดลงได้ถึง 8-12 องศา มีช่องระบายลมเย็นแบบบานเกร็ด ควบคุมการทำงานสะดวกสบายด้วยรีโมทคอนโทรล มีระบบทำความเย็น 2 ขั้นตอน ช่วยให้ลมเย็นยิ่งขึ้น ตั้งเวลาเปิดปิดได้ 7 ชั่วโมง และมีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก

8 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Himiway

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Himiway มีคุณสมบัติช่วยให้ลมเย็นสบาย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ และมีโหมดแรงลมธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ประหยัดพลังงาน สามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้ 8 ชั่วโมง เครื่องขนาดกะทัดรัดและมีล้อ ช่วยให้เคลื่อนที่ได้สะดวก

9 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Biaowang

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Biaowang มีคุณสมบัติให้ลมเย็นสบายได้เหมือนลมธรรมชาติ สามารถกรองอากาศให้บริสุทธิ์ เพิ่มความชื้นภายในอากาศ ทำให้ความร้อนลดลง มีหน้าจอแสดงอุณหภูมิ ปรับระดับความเย็นได้ 3 ระดับ ส่ายมุมกว้างได้ ควบคุมการทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล ประหยัดพลังงาน และมีล้อช่วยในการเคลื่อนที่สะดวก

10 พัดลมไอเย็น แบรนด์ Mitsuta

พัดลมไอเย็น แบรนด์ Mitsuta รุ่น MEC95 ช่วยปรับอุณหภูมิภายในอากาศให้ลดลงได้ถึง 5-10 องศา ให้ลมเย็นสบาย มีระบบฟอกอากาศ มีระบบแจ้งเตือนเมื่อน้ำหมด มีแผ่นความเย็นถึง 3 ด้าน ช่วยให้ความเย็นเพิ่มมากขึ้น และขาพัดลมทำมาจากอัลลอย จึงไม่เป็นสนิม

เป็นอย่างไรบ้างคะกับพัดลมไอเย็นทั้ง 10 ยี่ห้อในลาซาด้าที่เราได้นำมาแนะนำกัน เป็นพัดลมไอเย็นที่ให้ความเย็นสบายสดชื่นได้เหมือนลมธรรมชาติ และบางรุ่นยังช่วยฟอกอากาศได้อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์บ้านเราในตอนนี้ที่มีทั้งเชื้อไวรัสและฝุ่นละออง สำหรับใครที่สนใจ เตรียมตัวช้อปกันได้ในแคมเปญ Lazada Birthday 2020 ฉลองวันเกิดลาซาด้า ที่จะทำให้คุณช้อปสินค้าที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม!

READ MORE>>>