ads

เครื่องซักผ้า ทั้งฝาหน้า ฝาบน 2563 ซื้อรุ่นไหนดี

เครื่องซักผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างในบ้านของเรา ซึ่งมีหลากรุ่นให้เลือกซื้ออีกทั้งในปัจจุบันยังมีหลากหลายช่วงราคาให้สามารถเลือกซื้อไว้ในบ้านได้อีกด้วย เนื่องจากเครื่องสักผ้ากลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญในบ้าน เนื่องจากประโยชน์หลักในการใช้สอย ในส่วนของการซักผ้า ปั่นผ้า และ ปั่นแห้ง พร้อมทั้งยังมีการพัฒนาฟังก์ชั่นส์ต่างๆ ที่หลากหลาย และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ต้อบรับความต้องการของผู้ซื้อเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

เครื่องซักผ้า ในปัจจุบันจะมีอยู่ 2 ประเภทหลักๆ คือ เครื่องซักผ้าฝาหน้า กับเครื่องซักผ้าฝาบน ที่ถึงแม้จะเป็นเครื่องซักผ้าเหมือนกันแต่การใช้งานเหมือนกันด้วยหรือไม่ แตกต่างกันยังไง ? เราจะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ


เครื่องซักผ้าฝาหน้า


จะเป็นเครื่องซักผ้าที่บริเวณด้านหน้าจะเป็นช่องสำหรับไว้ใส่เสื้อผ้า ซึ่งเราอาจจะได้เห็นบ่อยๆ อีกทั้งยังเป็นเครื่องซักผ้าที่สามารถทำความสะอาดผ้าได้แบบสะอาดมากกว่าแบบอื่นเนื่องจาก เครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีฟังก์ชั่นที่มากกว่าแบบฝาบน และเมื่อซักเสร็จแล้วตัวผ้าจะไม่ยับเกินไป แต่มีปริมาณความจุที่น้อยกว่า และ ราคาค่อนข้างสูงกว่าตัวฝาบนนั่นเอง


เครื่องซักผ้าฝาบน


เครื่องซักผ้าที่ช่องใส่เสื้อผ้าจะอยู่ด้านบนของตัวเครื่อง ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย ติดตั้งสะดวกสบาย ซักผ้าได้รวดเร็ว ครั้งละเยอะๆ รองรับผ้าที่มีขนาดใหญ่มากๆ เช่น ผ้านวม ราคาเครื่องถูกกว่าเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าเยอะ มีฟังก์ชั่นให้เลือกไม่เยอะเท่าที่ควร ตัวผ้าเมื่อซักเสร็จจะค่อนข้างยับ เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกค่อนข้างเยอะ หรือ คนที่ซักผ้าครั้งละมากๆ และคนที่ไม่ชอบความซับซ้อนในการใช้งาน

เครื่องซักผ้า ทั้งฝาหน้า ฝาบน ที่ดีที่สุด ในปี 2563

1 ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า (8 kg)

รุ่น EWF8025CQWA ราคา 13,010 บาท

การซักผ้าจะไม่เปลืองแรงด้วยเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ ในการซักผ้าขั้นตอนสุดท้ายด้วยการปั่นเบา ๆ โดยใช้ไอน้ำ ลดปัญหาผ้ายับและกำจัดสารก่อภูมิแพ้และเชื้อโรคได้ถึง 99.9% พร้อมทั้งไร้เสียงรบกวน สั่นสะเทือนน้อยลง และประหยัดพลังงานอีกด้วย

2 HAIER เครื่องอบผ้าฝาหน้า (7 kg)

รุ่น HDV70E1 ราคา 9,990 บาท

เครื่องอบผ้าฝาหน้า ที่มาพร้อมเครื่องอบผ้าที่ออกแบบมาเพื่อช่วยถนอมผ้า อบแห้ง ให้ผ้าสะอาด สดชื่น มาพร้อม 9 โปรแกรมเพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ และดีไซน์ที่สวยทันสมัย มีคุณภาพสูง ให้ความคงทน แข็งแรง

3 LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า (7 kg)

รุ่น FM1207N6W ราคา 9,990 บาท

เครื่องซักผ้าฝาหน้าจาก LG ที่มาพร้อมระบบ Inverter Direct Drive นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณด้วย เครื่องซักผ้า LG ระบบ Turbo Wash ที่ออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป เพื่อประสิทธิภาพการซัก และการถนอมผ้าอย่างสูงสุดนั่นเอง

4 ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า (7.5 kg)

รุ่น EWF7525DGWA ราคา 8,890 บาท

อีกหนึ่งสินค้าคุณภาพจาก Electrolux เครื่องซักผ้าประสิทธิภาพสูง มีความจุ 7.5 กก. เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ลดความเสียหายของเสื้อผ้าจากการซัก พร้อมถังซักดีไซน์รูปทรงโดเด่น รอบปั่นหมาดสูงสุด 1,200 รอบต่อนาที เพื่อความเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละประเภท และให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยหน้าจอแสดงเวลา ตั้งหน่วงเวลาทำงาน และสัญลักษณ์แสดงสถานะการทำงานอีกด้วย

5 SHARP เครื่องซักผ้าฝาหน้า (8 kg)

รุ่น ES-FWX812G ราคา 9,990 บาท

สินค้าคุณภาพจาก Sharp ที่ทุกคนไว้วางใจ ด้วยเป็นเครื่องซักผ้าประสิทธิภาพสูง มีความจุ 8 กก. เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเสื้อผ้า โปรแกรมการซัก 16 โปรแกรม เพื่อความเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละประเภท ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้ดีเยี่ยม พร้อมเสียงที่เบาลง

6 SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน (7.5 kg)

รุ่น WA75H4000SG/ST ราคา 5,390 บาท

เครื่องซักผ้า Samsung ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี Wobble ในเครื่องซักผ้า ช่วยปกป้องเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน ป้องกันการยับย่นและความเสียหาย อีกทั้งยังมีระบบ Air Turbo Drying System ในเครื่องซักผ้า เพิ่มความสะดวกสบาย ในการใช้งาน เทคโนโลยี Water Fall มอบ ความสะอาดที่มากกว่า ด้วยการฉีดพ่นน้ำอย่างแรงนั่นเอง

7 SHARP เครื่องซักผ้าฝาบน (8 kg)

รุ่น ES-W80T-GY ราคา 4,940 บาท

เครื่องซักผ้า กระแสน้ำพลังแรงสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการละลายผงซักฟอกในถังซัก แผ่นกรอง Magic Filter สามารถดักเศษขุยผ้า และสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อผ้าไม่พันกัน

8 TOSHIBA เครื่องซักผ้าฝาบน (6.5 kg)

รุ่น AW-A750STWG ราคา 4,990 บาท

เครื่องซักผ้าฝาบนที่จะช่วยให้งานทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน รูปแบบการซักแบบ Hydro Twin Power ที่เป็นกระแสน้ำวนรอบทิศทาง เพื่อขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึกให้แก่ผ้าของคุณ

9 Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน (7.5 kg)

รุ่น WA75H4000SG/ST ราคา 5,490 บาท

นวัตกรรมเทคโนโลยี Wobble ในเครื่องซักผ้า Samsung ช่วยปกป้องเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน ทำให้ผ้ายับได้น้อยกว่า พร้อมทั้งมีการสร้างกระแสน้ำวนหลายทิศทาง เพื่อลดการพันกันของผ้า และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและขจัดรอยเปื้อน และ ระบบ Air Turbo Drying System ในเครื่องซักผ้า Samsung ช่วยลดระยะเวลาในการตากผ้าให้แห้ง

10 Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน (8 kg)

รุ่น AW-E900LT ราคา 6,759 บาท

ถังซักผลึกดาว ไม่ทำลายเนื้อผ้า พื้นผิวของถังถูกออกแบบมาในลักษณะของอุ้งมือ เพื่อให้ทุกการซักถนอมเนื้อผ้า Hydro Power พลังซักกระแสน้ำวน เพื่อขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึก และยังมีระบบ Fast Drying ด้วยระบบระบายอากาศรอบทิศทาง ช่วยกระจายความชื้นออกจากผ้าได้รวดเร็ว และ ปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 15 วินาที หลังเสร็จสิ้นการซัก

สำหรับใครที่กำลังเตรียมเลือกซื้อเครื่องซักผ้าสักเครื่องอยู่นั้นในปี 2563 เราก็ได้รวบรวมเครื่องซักผ้าที่เป็นที่นิมยม ทั้งในรูปแบบของเครื่องซักผ้าฝาบน หรือ ฝาหน้า ในราคาที่คุณจับต้องได้ อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Power Buy, JD Central, Shopat24, Lazada และ Shopee พร้อมส่งเครื่องซักผ้าตรงถึงบ้านคุณได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :