Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 ไอเทมดับร้อน 2020 ราคาหลักร้อย

10 ไอเทมดับร้อน 2020 ราคาหลักร้อย

ต้อนรับซัมเมอร์ คลายร้อนด้วยไอเทมเพิ่มความเย็น

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีภูมิอากาศร้อนอยู่แล้ว และยิ่งอยู่ในช่วงฤดูร้อนก็ยิ่งร้อนเข้าไปอีก แน่นอนว่าหลายคนก็ต่างพากันมองหาตัวช่วยคลายร้อน นอกจากการไปเล่นน้ำที่สวนน้ำ ไปเที่ยวทะเล หรือรับประทานผลไม้คลายร้อน วันนี้เราก็มี 10 ไอเทมดับร้อน อัพเดทล่าสุดในปี 2020 มาแนะนำกันด้วย รับรองว่าซื้อมาใช้ตาม หน้าร้อนไหน ๆ ก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1

พัดลมมือถือ

ช่วงนี้ก็จะเห็นใครต่อใครพากันเจ้าพัดลมจิ๋วหรือพัดลมมือถือ ที่เป็นไอเทมคลายร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แทนพัดลมตัวใหญ่ได้เลย พัดลมมือถือมีหลากหลายแบบหลากหลายขนาดให้เลือก มีทั้งแบบชาร์จไฟฟ้า ใส่ถ่าน หรือกดให้หมุนเอง นอกจากนี้ยังมีแบบลายการ์ตูนน่ารัก ๆ สาว ๆ ต้องชอบแน่นอน คลิกดูพัดลมไอเย็นใช้ที่บ้านได้ที่นี่

2

ร่ม

ใคร ๆ ก็รู้ว่าแดดประเทศไทยแรงขนาดไหน ดังนั้นควรพกร่มสักคันไว้ติดตัวเสมอ เมื่อออกไปกลางแจ้งจะได้กางเพื่อป้องกันแสงแดด นอกจากกันแสงแดดได้แล้ว ร่มในปัจจุบันก็สามารถป้องกันรังสียูวี ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย หากไม่อยากเกะกะ คุณอาจจะเลือกซื้อร่มแบบพับได้ พกพาสะดวก

3

กระบอกน้ำเก็บความเย็น

ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ มักจะทำให้สูญเสียน้ำในร่างกายจนอาจจะทำให้เป็นลมไปจนถึงช็อกได้ เลือกซื้อกระบอกน้ำเก็บความเย็นได้ ใช้พกพาน้ำดื่มเย็น ๆ ดับกระหายได้ตลอดเวลา โดยมีหลายขนาด สามารถบรรจุปริมาตรน้ำได้แตกต่างกัน มีหลากหลายสีสันและรูปแบบ สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการใช้งาน และยังเป็นการช่วยลดโลกร้อน ไม่เพิ่มขยะจากขวดน้ำดื่มอีกด้วย

4

พัด

เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยคลายร้อนที่มีมาอย่างยาวนาน ใช้งานง่าย พกพาไปที่ไหนก็ได้ และบางครั้งก็ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับคนใช้ได้ พัดมีหลากหลายแบบ อาทิ พัดจีน พัดญี่ปุ่น พัดสานไม้ไผ่ พัดไม้ และอื่น ๆ ในปัจจุบันก็มีพัดที่ทำจากพลาสติกหลากรูปแบบ ส่วนใหญ่พัดจะเป็นของสมนาคุณที่หลายบริษัทเลือกให้กับลูกค้าด้วย

5

ครีมอาบน้ำ สูตรเย็น

หน้าร้อน ผู้คนส่วนใหญ่ก็ชอบอาบน้ำให้คลายร้อน เพิ่มความเย็นมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้ครีมอาบน้ำสูตรเย็น โดยมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ อาทิ ตรางู นอกจากช่วยคลายร้อนแล้วก็ยังทำให้ร่างกายสะอาด ลดการสะสมของแบคทีเรีย เหงื่อไคล มีกลิ่นหอม สร้างความสดชื่นให้วันที่อากาศร้อน

6

แป้งเย็น

ไอเทมคลายร้อนที่ผู้ใหญ่ชอบใช้มาก ๆ เพราะใช้ทีก็เย็นสบายมาก ๆ ก็คือแป้งเย็นนั่นเอง เพียงทาให้ทั่วผิวกาย คุณก็จะรู้เย็นสบายตลอดทั้งวัน และยังมีกลิ่นหอมสร้างความสดชื่น ดับกลิ่นกาย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดผดผื่น

7

สเปรย์กันแดด สูตรเย็น

แดดแรงขนาดนี้ ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี ซึ่งเป็นสาเหตุของความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง เลือกใช้สเปรย์กันแดดหรือครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว สบายผิวด้วยสูตรเย็นจากเมนทอล กันน้ำ กันเหงื่อ

8

สเปรย์น้ำแร่

ในระหว่างวันที่อากาศร้อน ๆ ก็ต้องการความสดชื่น เพียงพกสเปรย์น้ำแร่สักขวด มีคุณสมบัตินอกจากการช่วยให้เครื่องสำอางติดทนแล้ว ยังทำให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น คลายความเหนื่อยล้าที่ได้รับจากอากาศและแสงแดด ซึ่งในตลาดก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ

9

ผ้าอนามัย สูตรเย็น

เป็นที่ฮือฮากันอยู่ในช่วงหนึ่งกับผ้าอนามัยสูตรเย็น! ผู้หญิงหลายคนจะต้องถูกใจแน่นอน เพราะแค่อากาศร้อนก็ทำให้หงุดหงิดใจแล้ว ยังเป็นวันนั้นของเดือนอีก คงจะทำให้ไม่สบายตัวอยู่ไม่น้อย ดังนั้นลองใช้ผ้าอนามัยสูตรเย็น ที่มีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นอับชื้น สร้างความสดชื่น สบายตัว อาจจะทำให้อารมณ์ดีก็ได้

10

ทิชชู่เปียก สูตรเย็น

นวัตกรรมใหม่นอกเหนือจากการเป็นแค่ทิชชู่เปียกธรรมดา ๆ ใช้แทนผ้าเย็นได้สบาย ๆ เลือกใช้ทิชชู่เปียกสูตรเย็นจากประเทศญี่ปุ่น พกพาสะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากใช้เช็ดทำความสะอาดแล้วยังช่วยสร้างความเย็นสดชื่นในระหว่างวันที่อากาศร้อนได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ ทั้ง 10 ไอเทมดับร้อน เป็นตัวช่วยที่ดีเพื่อคลายร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้มาก ๆ แค่เพียงเลือกใช้หรือพกติดตัวไว้สักชิ้นสองชิ้น ก็เย็นสบายไปตลอดทั้งวัน คุณสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อาทิ Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24, TopValue, Konvy, Beauticool ซึ่งมีโปรโมชั่นส่วนลดเพียบ ช่วยคุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

Read more…

Exit mobile version