Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 ไอเดียซื้อของขวัญปีใหม่ให้ลูกน้อง 2020

10 ไอเดียซื้อของขวัญปีใหม่ให้ลูกน้อง 2020

น่ารักเน้อะ !! ผู้รับต้องชอบแน่เลย

สิ่งที่เชื่อมโยงที่สำคัญของโลกแห่งการทำงานมักขับเคลื่อนด้วยมุมมองและความสัมพันธ์ของหัวหน้ากับลูกน้อง วิธีสร้างความสัมพันธ์อันดีในที่ทํางาน ไม่เพียงแต่เป็นหน้าที่ของลูกน้องที่ต้องสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับหัวหน้าเพียงฝ่ายเดียว หัวหน้าก็จำเป็นที่จะต้องรักษาความสัมพันธ์ต่อลูกน้องให้ดีด้วยเช่นกัน

ลูกน้องส่วนใหญ่มักจะประทับใจและให้ความร่วมมือในการทำงานอย่างสุดความสามารถกับหัวหน้าที่เห็นความสำคัญและใส่ใจกับพวกเขา ยิ่งในเวลาของเทศกาลสำคัญต่าง ๆ อย่าง ช่วงปีใหม่ หลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งปี หัวหน้าอาจจะหาของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้ลูกน้องเป็นการตอบแทน และในวันนี้เรา Promotions มาแนะนำ 10 ไอเดียซื้อของขวัญปีใหม่ที่ประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ไปดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

1 โคมไฟตั้งโต๊ะ 3D

โคมไฟ LED สามมิติรูปต่าง ๆ เหมาะสำหรับตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้แก่โต๊ะทำงาน ส่วนใหญ่แล้วโคมไฟประเภทนี้มีการออกแบบที่เน้นการใช้งานแบบทนทาน ปลอดภัยไม่เกิดความร้อน สามารถเปิดได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นการช่วยเพิ่มสีสันบนโต๊ะทำงานของลูกน้องได้เป็นอย่างดี

2 แฟลชไดร์ฟ (USB)

ถือเป็นอุปกรณ์ในการทำงานที่จำเป็นและมีความสำคัญในการเก็บข้อมูลต่าง ๆ มาก ซึ่งปกติแฟลชไดร์ฟอาจมีรูปแบบเรียบง่าย แต่หากเลือกซื้อแฟลชไดร์ฟรูปการ์ตูนก็ถือว่าน่ารักและสร้างสีสันของผู้รับได้อีกแบบ แถมไม่ซ้ำกับของผู้อื่นด้วย ป้องกันการหลงลืมสลับกับของเพื่อนร่วมคนอื่น ๆ ได้ดี

3 แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)

เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ทันสมัยและมีความจำเป็นต่อคนยุคนี้เช่นกัน เนื่องจากใคร ๆ ก็มี สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะในเวลาคับขันที่แบตโทรศัพท์ใกล้จะหมด แต่ถึงเวลาที่จะต้องนัดเจอลูกค้าด้านนอก หรือเสิชหาข้อมูลเร่งด่วนทางโทรศัพท์ พาวเวอร์แบงค์จึงถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการชาร์จแบตที่อาจจะช่วยชีวิตคุณได้เลยทีเดียว

4 หูฟัง

ปัจจุบันหูฟังมีมากมายหลากประเภทให้เลือกใช้งาน โดยหัวหน้าอาจจะเลือกเป็น หูฟังบลูทูธ หรือ หูฟังไร้สาย ที่ทันสมัยมาเป็นของขวัญเพื่อการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ไม่เพียงแต่การเสียบฟังที่คอมฯ แต่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์อื่น ๆ ได้ด้วย

5 แก้วน้ำ

ทำงานเพลินจนลืมกินน้ำ หรือขี้เกียจเดินไปซื้อน้ำก็ต้องพกแก้วน้ำแล้วแหละ ควรเลือกเป็นแก้วน้ำที่สามารถเก็บได้ทั้งร้อนและเย็น เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และสามารถจิบได้เรื่อย ๆ ตลอดวัน

6 เซทเครื่องสำอาง

สำหรับลูกน้องสาว ๆ ต้องชอบ !! เพราะเครื่องสำอางเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้แก่สาว ๆ ถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อชิ้นไหนดี ก็เลือกเป็น Make Up Set ไปเลยเพราะมีครบเท่าที่จำเป็นต้องใช้เสริมสวยกันแน่ ๆ

7 หมอนรองคอ

อีกหนึ่งไอเทมที่คนทำงานออฟฟิศมักอยากได้ เนื่องจากการนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวันอาจจะทำให้รู้สึกปวดคอ ปวดหลัง ซึ่งหมอนรองคอจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ทำงานได้อย่างสบายใจขึ้น

8 นาฬิกาตั้งโต๊ะ

บางทีอาจจะทำงานจนลืมเวลากินข้าว เกินเวลาเลิกงาน หรือลืมเวลานัดประชุม แน่นอนว่านาฬิกาบ่งบอกเวลาเป็นเสมือนเครื่องเตือนใจบนโต๊ะที่เหลือบไปมองได้ว่าใกล้ถึงเวลาที่จะต้องทำอะไร ๆ เป็นลำดับต่อไป ทำให้ลำดับชีวิตการทำงานได้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

9 ของเล่นคลายเครียด

เลิกจ้องจอคอมพิวเตอร์ ไถโทรศัพท์มือถือสักพัก และมาจับของเล่นที่สามารถฝึกสมอง แก้เบื่อ และคลายเครียดได้เป็นอย่างดี เช่น ลูกเต๋าคลายเครียด Fidget Cube, Handspinner เป็นต้น ซึ่งของเล่นเหล่านี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ลูกน้องของคุณรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจในการทำงานได้มากขึ้น

10 กรอบรูป

แน่นอนว่าการได้มองรูปภาพของคนที่รักมันสามารถสร้างกำลังใจในการทำงานและการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี ซึ่งเดี๋ยวนี้กรอบรูปมีแบบเก๋ ๆ เท่ ๆ  เยอะมาก ลองหาเลือกสักแบบที่คิดว่าเหมาะกับผู้รับมากที่สุด

การเลือกของขวัญปีใหม่ให้ลูกน้อง หัวหน้าควรจะเลือกของขวัญแบบกลาง ๆ และคิดว่าเป็นของใช้ที่มีประโยชน์และจำเป็นไว้ก่อน ไม่ควรเลือกของใช้ที่เป็นส่วนตัวจนเกินไป เพราะต้องซื้อให้หลายคน อย่างการจับสลากปีใหม่ หากแต่คุณรู้ใจลูกน้องคนนั้นจริง ๆ ถึงค่อยเลือกซื้อของขวัญที่คิดว่าโดนใจเขามากที่สุด

สำหรับของขวัญปีใหม่ให้ลูกน้องสามารถหาซื้อออนไลน์ได้แล้วทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งทั้ง Lazada, Shopee, JD CENTRAL, Shopat24, Konvy และ Central ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย เปรียบเทียบราคาได้ง่าย ๆ เลือกสินค้าสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วก็รอสินค้ามาส่งที่ออฟฟิศได้เลย ประหยัดเวลา และไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าหรือเดินหาตามร้านค้าต่าง ๆ ให้ยุ่งยาก หรือติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างทั้งหมดนี้

ที่มาจาก : www.thaihealth.or.th

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ

Exit mobile version