ads

ซื้อมือถือราคาถูกรุ่นไหนดี ? ตามมาส่องได้เลยค่ะ 

คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวัน โดยที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือได้หรือเปล่า ? เชื่อว่าหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ได้! เพราะถ้าเปรียบเสื้อผ้าเป็นสิ่งจำเป็นในการห้อหุ่มร่างกายแล้วล่ะก็…โทรศัพท์มือถือก็คงเสมือนเพื่อนรู้ใจ ที่ขาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว! ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในปัจจุบันมือถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ที่มาพร้อมกับออฟชั่นเสริมสุดพิเศษ และเทคโนโลยีที่แสนเพอร์เฟค โดยสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของใครหลายคนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดต่อคุยงาน การรับส่งข้อมูลข่าวสารต่างๆ รวมถึงมอบความบันเทิง ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือเสพสื่อโซเชียลที่เป็น Topic มาแรงอยู่ในขณะนั้น เรียกได้ว่าเป็นได้ทั้งผู้ช่วยเรื่องงาน รวมถึงเพื่อนช่วยคลายความเหงาในคราวเดียวกัน

และเมื่อโทรศัพท์มือถือเปรียบเสมือนชีวิตของใครหลายคน ก็ไม่แปลกที่แต่ละค่ายยักษ์ใหญ่ รวมถึงค่ายเล็ก จะแข่งกันออกแบบโทรศัพท์ให้มีความพิเศษ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง รวมถึงดีไซน์ที่ทันสมัย และที่สำคัญคือ มีราคาที่หลากหลายตั้งแต่ถูกสุด ไปจนถึงแพงสุด ก็ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของแต่ละคนว่าสะดวกแบบไหน!

และสำหรับใครที่ใครที่กำลังอยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ที่มีออฟชั่นสามารถโทร แชทเพลินๆ ฟังเพลง ดูหนัง เล่มเกม ร่วมถึงสื่อความบันเทิงร้องแปดพันเก้า แต่! มีงบ 3,000 – 5,000 บาท เราได้รวบรวม 10 โทรศัพท์จากแบรนด์ชั้นนำ ที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกประการมาไว้ให้คุณแล้ว เพียงเข้าไปช้อปที่ Lazada คุณก็จะได้เป็นเจ้าของมันทันที่ ที่สำคัญมีส่วนลดจัดเต็มอีกด้วย ส่วนจะมีแบรนด์อะไรน่าสอยบ้างนั้น…เตรียมกดโอนเงินให้พร้อม และตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ Huawei Y7 Pro 2018

  • ราคา 4,490 บาท 

⇒ คุณสมบัติ
มาพร้อมกล้องคู่หน้า 13 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล มีโหมดการใช้งานรูรับแสง Aperture Mode อีกทั้งถ่ายภาพได้คมชัด และได้ภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ รวมถึงสามารถปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า มีหน้าจอกว้างแบบ Full View Display ภาพชัดสีสด ดูหนัง เล่นเกมได้เพลินๆ ไม่มีสะดุด

◊ OPPO A83

  • ราคา 4,668 บาท 

⇒ คุณสมบัติ 
มีหน้าจอกว้างถึง 5.7 นิ่ว ดูหนัง ดูซีรีย์ได้อย่างช่ำใจ ไม่มีสะดุด หรือจะเล่นเกมก็เพลินไปอีก! นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ถ่ายรูปสวยชัดเป๊ะ เก็บภาพความประทับใจได้ครบทุกช็อต

◊ ASUS Zen Fone Live L1

  • ราคา 3,090 บาท 

⇒ คุณสมบัติ 
หน้าจอใหญ่สะใจในรูปแบบ IPS display ขนาด 5.5 นิ้ว มีความละเอียดและคมชัดระดับ HD อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีปรับภาพสวยแบบเรียลไทม์ และมีฟีเจอร์ปลดล็อคด้วยใบหน้า สำหรับกล้องหลังมีความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล โดยมีฟังก์ชั่นการตกแต่งรูปที่ตอบโจทย์ เหมาะกับคนที่ชอบเซลฟี่ เพิ่มความเพอร์เฟคด้วบระบบเสียง Smart Amp ที่ให้ความบันเทิงแบบจัดเต็ม และสามารถกำจัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดีอีกด้วย

◊ Vivo Y81 Ram3

  • ราคา 4,590 บาท 

⇒ คุณสมบัติ
ความพิเศษของมือถือเครื่องนี้คือ มาพร้อมความเร็วในการประมวลผลที่ 2.0 GHzRAM ด้วยซีพียู Octa-core และมีความจุของแบตถึง 3,260 mAh เหมาะสำหรับคอเกม ต่อให้เล่นแบบข้ามวันข้ามคืนก็ไม่มีสะดุด

◊ Xiaomi Redmi 6A 

  • ราคา 2,940 บาท 

⇒ คุณสมบัติ
เป็นโทรศัพท์มือที่ราคาเบาหวิวที่สุด และขายดีที่สุดเช่นกัน! โดยมาพร้อมหน้าจอกว้างนแบบ Full Screen ถึง 5.45 นิ้ว และให้ความคมชัดในระดับ HD เรียกได้ว่ามีราคาที่เอื่อมถึง และพ่วงมาด้วยฟังก์ชั่นที่สมน้ำสมเนื้อ

◊ Samsung Galaxy J4

  • ราคา 4,748 บาท 

⇒ คุณสมบัติ
มีหน้าจอกว้างสะใจ 5.5 นิ้ว รวมถึงมีกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ยิ่งมาพร้อมกับดเดีไซน์ที่สวยเก๋ทันสมัยด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าที่ใครหลายคนต่างหมายปอง

◊ Nubia Z17 Mini

  • ราคา 4,990 บาท

⇒ คุณสมบัติ
รองรับการใช้งานแบบ 1 ซิม หน้าจอกว้าง 5.2 นิ้ว มาพร้อมกล้องความละเอียดที่ 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียดอยู่ที่ 16 MP พร้อมมอบคสามบันเทิงแบบจัดเต็มในราคาเบาๆ ไม่แพ้กัน

◊ Nokia 2.1 

  • ราคา 3,170 บาท

คุณสมบัติ
แบรนด์มือถือในตำนาน ก็ยังคงความเจ๋งในราคาเบาๆ เช่นเคย! มาพร้อมหน้าจอกว้าง 5.5 นิ้ว รองรับระบบ 2 ซิม กล้องหลังมีความละเอียดอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียดที่ 5 MP

◊ HTD MAX8

  • ราคา 1,780 บาท

⇒ คุณสมบัติ
อีกหนึ่งมือถิอราคาถูก ที่มาพร้อมหน้าจอกว้างแบบไร้จขอบ 6 นิ้ว สามารถเล่นเกมได้อย่างจุใจไม่มีสพดุด แบตอึดทนนาน อีกยังสามารถปลดล็อคตัวเค

◊ MXNEC M308 Prime

  • ราคา 2,121 บาท 

⇒ คุณสมบัติ 
มาพร้อมแรม 2GB ความจุ 16 GB หน้าจอกว้าง 5.5. ในรูปแบบ HD สามารถเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง รวมถึงเสพสื่อบันเทิงอื่น ได้อย่างจุใจ และมอบภาพถ่ายสวยด้วยความละเอียดของกล้องหลัง 8MP แลักล้องหน้า 5 MP

นอกจากนี้ที่ Lazada ยังมีโทรศัพท์มือถือจากหลายแบรนด์ดัง ใหเลือกช้อปกว่าพักรายการ พิเศษ! ช้อปสินค้าช่วง Lazada 12.12 มีส่วนลดสูงสุดรออยู่เพียบ! ถ้าไม่อยากพลาดก็สแตนบายช้อปได้เลยตั้งแต่วันที่ 10 – 12 ธันวาคมนี้!

 ♦ คลิกดูบทความน่าสนใจเพิ่มเติม