10 แป้งพัฟปกปิดดีที่สุด หาซื้อได้ที่ Lazada

เปิดกรุสุดยอดแป้งพัฟที่สาว ๆ หลายคนตามหา

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า ไม่ว่าจะรูขุมขนกว้าง รอยแดง หรือมีจุดด่างดำบนใบหน้า คงจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ อยู่ใช่ไหม? ซึ่งวันนี้ Promotion.co.th ขอเสนอ สุดยอด 10 แป้งพัฟปกปิดดีที่สุดในตอนนี้

1.Zendori UV Oil-Free Foundation SPF12

แป้งผสมรองพื้นราคาย่อมเยาที่สาวไทยหลายคนอาจคุ้นเคยกันดี ด้วยชื่อเสียงในด้านความเนียนของตัวแป้ง สามารถปกปิดจุดด่างดำได้มิด ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 12 แถมยังส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวหน้า ในราคาไม่ถึงหลักร้อย!

2.Cute Press EVORY RETOUCH Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

แป้งรุ่นยอดฮิตจากแบรนด์ Cute Press ที่บิวตี้บล็อกเกอร์และสาว ๆ หลายคนการันตีแล้วว่าคุมความมันได้เป็นอย่างดี ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ให้การปกปิดที่เนียนเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบและหน้าไม่ดร็อประหว่างวัน ซึ่งแป้งตัวนี้สามารถนำพัฟไปจุ่มน้ำ บิดให้หมาด ๆ แล้วนำมาใช้ร่วมกับตัวแป้ง ช่วยเพิ่มการปกปิดแบบ Full Coverage กันเลยทีเดียว

3.Chaonang

แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมท Chaonang (เจ้านาง) เครื่องสำอางแบรนด์ไทยเพื่อผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ ถือเป็นอีกแบรนด์ที่หลายคนต่างยกให้เป็นแป้งพัฟในดวงใจ ด้วยเนื้อแป้งที่เนียน แถมยังควบคุมความมันบนใบหน้าและปกปิดริ้วรอบต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม สีไม่ดร็อป กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน แต่คุณสาว ๆ คนไหนที่มีผิวแห้งค่อนข้างแห้งอาจจะต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์หรือสเปรย์น้ำแร่ด้วยนะ เพราะเนื้อแป้งตัวนี้แมทมากจริง ๆ

4.L’oreal Paris True Match Even Perfecting Powder Foundation

เนื้อแป้งละเอียดและเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า สามารถช่วยปกปิดริ้วรอย เบลอรูขุนขนให้เล็กลง ให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ แถมยังควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งความพิเศษของแป้งรุ่นนี้อยู่ตรงตัวพัฟที่ด้านหนึ่งเป็นฟองน้ำและอีกด้านเป็นกำมะหยี่ ช่วยเบลอรูขุมขนบริเวณ T-Zone ได้เป็นอย่างดี

5.Babalah Oil Control UV Magic 2 Way Cake Magic Powder SPF20

“แป้งแม่มด” แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อละเอียดเกลี่ยง่าย ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน แถมยังช่วยปกปิดริ้วรอยและควบคุมความมันได้นานหลายชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ มีสารผสมจากสารกันแดดช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากรังสียูวีด้วย SPF 20

6.EGLIPS BLUR POWDER PACT

แป้งแบรนด์ดังจากเกาหลีที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนเคยพูดถึงว่าใช้ดีมากกกกกก ราคาไม่แรงมาก แถมยังสามารถปกปิดได้ดี เบลอรูขุมขนให้ใบหน้าดูเรียบเนียน คุมมัน กันน้ำและเหงื่อ หมดปัญหาการเติมแป้งบ่อย ๆ เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ให้ความรู้สึกไม่หนักหน้า ถือเป็นแป้งถูกและดีที่คุณผู้หญิงหลายคนไม่ควรพลาดจริง ๆ

7.ARTY PROFESSIONAL SUPER PERFECT POWDER SPF 25 PA++

แป้งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน จาก ARTY แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่ช่างแต่งหน้าหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปกปิดดี ติดทนนาน เนื้อแป้งเนียนละเอียด ช่วยเบลอรูขุมขนและปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี แถมเฉดสีของแป้งยังเป็นอันเดอร์โทนเหลือง เหมาะกับสีผิวของสาวไทย

8.RAN Anti-Pollution

 

แป้งพัฟที่หลายคนรู้จักในชื่อของ “แป้งน้องฉัตร” เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังของประเทศไทยเป็นผู้ออกแบบขึ้น ด้วยคุณสมบัติของแป้งที่สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้แบบ Full Coverage แถมยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้แป้งของแบรนด์กลายเป็นที่นิยมในหมู่ช่างแต่งหน้ามาก ๆ

9.Cho Micro Silk Anti-Aging Powder

แป้งแบรนด์ไทยโดยดาราสาว เนย โชติกา ที่เจ้าตัวออกมารับประกันเลยว่าปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แป้งพัฟเนื้อใยไหมผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น กันน้ำและเหงื่อ สีของแป้งไม่ดร็อปแลไม่เป็นคราบระหว่างวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมยังบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจากวิตามินอี

10.LAURA MERCIER FOUNDATION POWDER

ปิดท้ายที่แบรนด์ดังอันเลื่องชื่อ สำหรับคนที่มีงบเหลือเฟือกับแป้งพัฟผสมรองพื้นจาก LAURA MERCIER เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปาดทีเดียวก็ให้ความรู้สึกเนียนเรียบ ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้แบบ Full Coverage แต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า แถมยังติดทนมาก สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ใครที่ชอบสินค้าเคาท์เตอร์แบรนด์บอกว่าเลยว่าไม่ควรพลาด!

การจะเลือกใช้แป้งพัฟได้อย่างคุ้มค่านั้นคุณต้องรู้จักลักษณะผิวหน้าของตัวเองเสียก่อน เพื่อช่วยแก้ปัญหาและดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ใครที่สนใจแป้งจากแบรนด์ไหน สามารถหาซื้อได้แล้วใน LAZADA

Read more :