Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 แบรนด์ รองเท้ายางแฟชั่น ใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ก็เอาอยู่

10 แบรนด์ รองเท้ายางแฟชั่น ใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ก็เอาอยู่

รองเท้ายาง เป๊ะ ไม่กลัวเปียก 

หน้าฝนนี้ ถึงจะปักตะไคร้กันจนหมดไร่ก็ต่อสู้กับอิทธิพลพายุไม่ได้จริงๆ ปัญหาโลกแตกสำหรับสาวๆ วัยทำงานที่จะคีบแตะออกนอกบ้านอย่างเดียวมันก็คงจะไม่ชิค จะใส่รองเท้าคัทชูหนังแกะสุดโปรดก็ต้องแลกมาด้วยรองเท้าที่อับชื้นตลอดทั้งวันหลังจากที่ฝ่าฝนออกจากบ้านมาอย่างงเหน็ดหน่วง ซึ่งอาจะก่อให้เกิดปัญหาเชื้อราและโรคผิวหนังตามมา ดีไม่มีอาจจะส่งกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ให้เพื่อนร่วมงานต้องเบือนหน้าหนีกันไปตามๆ กัน

รองเท้ายางแฟชั่นช่วยคุณได้ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าคู่เก่ง ไว้ใส่ลุยน้ำลุยฝน คู่เดียวไปได้ทุกที่ ติดรถเอาไว้กันตายในวันที่ท้องฟ้าไม่เป็นใจ วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ ได้รวบรวมแบรนด์รองเท้ายาง แห้งง่ายตามใจสั่ง มาให้สาวๆ กันแล้ว

 1. Native

  “Native” รองเท้าสัญชาติแคนนาดา จะหน้าฝนหรือหน้าร้อนก็ใส่สบายจนไม่อยากถอด ด้วยคุณสมบัติ ที่กันน้ำ ระบายอากาศ ดีไซน์ลุคสปอรต์ทันสมัยและรูระบายรอบรองเท้าที่เป็นเหมือน Signature ของแบรนด์ โดยเฉพาะรุ่น Jefferson ขวัญใจหนุ่มสาวขาลุย เป็นรองเท้าที่รวมจุดเด่นของรองเท้า Slip-on และรองเท้าผ้าใบเข้าไว้ด้วยกัน สวมใส่สบาย ทำความสะอาดง่าย สำหรับใครที่ต้องการความคล่องตัวสูง ไม่ควรพลาด – ราคา 1990-2190 บาท
 2. Holster
  รองเท้าแตะรัดส้นประดับเพชรวิ้งวับ ให้คุณดูดีมีระดับได้ในทุกลุค แบรนด์รองเท้าจากออสเตรเลีย ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นรองเท้ายาง แต่ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนะเธออ เพราะวัสดุของเขาทำจากยาง TPU ซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลได้ภายหลัง และยังมีคุณสมบัติไม่เก็บกลิ่น สามารถล้างน้ำเป่าและทำความสะอาดด้วยสบู่ได้เลย และทางแบรนด์ยังชอบจัดโปรโมชั่นเอาใจนักศึกษาบ่อยๆ อีกด้วย – ราคา 1990-2790 บาท
 3. Juju
  แต่งลุคสนุกๆสดใสสไตล์ยุค 90s ไปกับรองเท้า Juju รองเท้าเจลลี่มากสีสันจากเกาะอังกฤษ แฟชั่นไอคอนรองเท้ายางยอดนิยม ใส่เข้าได้กับทุกชุด Mix and Match ได้ทุกสไตล์ เหมาะที่จะงัดออกมาใช้ในช่วงหน้าฝนแบบนี้เป็นที่สุด เอ๊ะ นอกจากนี้ Ju่ju ยังมีรองเท้ายางสำหรับเด็กให้คุณช้อปใส่คุณกับคุณหนูๆ หรือน้องสาวตัวจิ๋วอีกด้วยนะ – ราคาประมาณ 2250 บาท
 4. Melissa
  แบรนด์รองเท้า Melissa จากประเทศบราซิล ที่มีแบบรองเท้าให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะมองหารองเท้าเเตะใส่เดินเล่นวันสบายๆ รองเท้าส้นสูงสวยเชิดอย่างมั่นใจรับหน้าฝน รองเท้าโลฟเฟอร์สุดเท่เสริมมาดให้ดูทางการ ก็มีให้เลือกช้อปกัน โดยเป็นสินค้าที่ทำวัสดุจาก Jelly ทั้งหมดและสามารถย่อยสลายได้ 100% – ราคาประมาณ 2500-3200 บาท
 5. F-troupeรองเท้าผ้าใบยางส่งตรงจากประเทศอเมริกา ดีไซน์ผ้าใบยาวเรียวใส่แล้วดูหวานนิดๆ เท่หน่อยๆ มีหลายสีให้เลือกตามใจชอบ สามารถใส่เดินเล่นได้กับทุกลุค สนุกได้กับทุกแบบ หากใครกลัวว่าหน้าฝนนี้รองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณจะต้องเปียกฝนจะสภาพดูไม่ได้หล่ะก็ F-troupe คือคำตอบของสาวๆที่ชื่นชอบใส่รองเท้าผ้าใบเลยจริงๆ นั่นแหละ – ราคาประมาณ 2100 บาท

 6. Havaianas 
  “ฮาวายนัส” แบรนด์รองเท้าแตะจากบราซิล ที่มียอดขายถล่มทลายติดอันดับ เป็นอีกหนึงไฮไลท์ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้รองเท้าที่หน้าร้อน หลายคนอาจจะเห็นว่าหลายๆ แบรนด์รองเท้ายางจะมีรองเท้าคัทชูเวอร์ชั่นสุภาพให้เลือกช้อป แต่สำหรับแบรนด์นี้ดูเหมือนว่าจะมีเพียงรองเท้าแตะรัดส้นรุ่นกึ่งทางการรุ่นนี้แหละ ที่สามารถจับคู่ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ แต่สำหรับงานที่เป็นทางการมากๆ ก็อาจจะไม่เหมาะเช่นกัน – ราคาประมาณ 1000-1200 บาท
 7. Monobo


  รองเท้ากันน้ำเพื่อสุขภาพ นิ่มสบายคุ้มราคา ใส่ลุยน้ำลุยฝนก็ไม่กลัว เช็ดออกง่ายไม่อับชื้น มีดีไซน์หลายแบบให้เลือก โดยจะเน้นที่แบบเรียบๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็รอด ความโดดเด่นของ Monobo จะอยู่ที่ความนิ่มของรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยี Airy System เข้ามาช่วยเสริมให้คุณรู้สึกเบาสบาย เมื่อสวมใส่ และวางขายในราคาที่จับต้องได้  – ราคาประมาณ 159-395 บาท 
 8. Crocs
  หลายคนคงคุ้นหูกับรองเท้า Crocs หัวโตๆ มีรูระบาย ที่ใส่สบายอย่าบอกใครแต่ก็ต้องแลกมากับดีไซน์ที่ไม่ได้น่าจะใส่ออกงานได้เท่าไหร่นัก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้า Flat ดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร รุ่น Lina Embellished D’Orsay Flat แผ่นคาดออกเหลือบ Metallic เพิ่มลูกเล่นให้รองเท้าดูมีอะไร รองเท้าหุ้มส้นให้ลุคสุภาพกึ่งๆ ทางการ หรือจะใส่ออกงานกลางคืนก็ไม่เรียบจนเกินไป ฝนตกแค่ไหนก็เป๊ะ- ราคาประมาณ 1300 บาท 
 9. Jelly Bunny

  Jelly bunny ออกคอลเลคชั่นใหม่ มาเอาใจสาวหวานรับ Summer นี้ รองเท้าบัลเล่ตเจลลี่ ที่มีเอกลักษณ์ตรงปลายโบว์เป็นผู้ๆ พื้นด้านในออกแบบลายกราฟิคเป็นสีสันดอกไม้สนุกๆ ตรงขอบเป็นรอบหยักกลมๆ  สาวหวานที่กำลังหารองเท้าใส่เป็นเล่นน้ำกับเดรสสีขาวสไตล์ซัมเมอร์ หรือว่ามองหารองเท้าบัลเล่ต์น่ารักๆ สุภาพๆ  – ราคาประมาณ 890 บาท 

 10. Free fish

  แบรนด์รองเท้ายางกันน้ำ ที่มีแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ เอาใจสาวๆโดยเฉพาะๆ ด้วยดีไซน์สุภาพที่สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ มีหลายสีให้เลือกตั้งเเต่เฉดสีสนุกๆ อย่างสีพาสเทลเอาใจสาวหวาน หรือว่ารองเท้าเฉดสีเข้มที่ดูเป็นทางการขึ้นมาหน่อย นอกจากจะมี Flat ยางให้เลือกหลายสีแล้ว ยังมีรองเท้าส้นสูง และรองเท้าบูทให้คุณแต่งตัวสนุกๆ รับหน้าฝนได้อย่างเต็มที่อีกด้วย – ราคาประมาณ 1500-2500 บาท

ฝนตกแรงแค่ไหน ก็ไม่ต้องคีบแตะห้องน้ำ

ข้อดีของรองเท้ายางที่เหมาะกับหน้าฝนก็คือ สามารถใส่ลุยน้ำได้โดยที่รองเท้าไม่เสีย ดูและทำความสะอาดได้ง่ายกว่ารองเท้าส่วนไป ไม่หมักหมม รองเท้าเจลลี่ส่วนใหญ่ในปัจจุบันก็สามารถนำกลับมาย่อยสลายได้แล้ว

ส่วนข้อเสียอาจจะเรื่องที่ใส่ลุยน้ำแล้วลื่นง่ายด้วยวัสดุที่เป็นยาง เป็นเจลลี่อาจจะไม่ได้เกาะพื้นเเน่นเหมือนกันทุกแบรนด์ บางครั้งรองเท้าอาจจะฝืดๆ และกัดเท้าอาจจะต้องทนเอาหน่อยช่วงแรก ข้อควรระวังเมื่อใช้งานก็คือควรเก็บไว้ให้ห่างจะแสงแดดจัดๆ เพราะจะทำให้รองเท้าขยายอาจทำให้ใส่ไปนานๆ แล้วหลวม

อย่างไรก็ตามรองเท้ายางแฟชั่นก็เป็นรองเท้ากันตายที่ควรมีติดรถติดตู้รองเท้าเอาไว้ในกรณีฉุกเฉิน เราไม่แนะนำให้คุณใส่รองเท้าหนังคู๋โปรดมาลุยฝนเพราะจะทำให้หนังเปลี่ยนสี และรองเท้าเสื่อมสภาพเร็ว

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง