ช้อปเพลินๆ เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว! 

ณ ปัจจุบันนี้แค่มีคอมพิวเตอร์ หรือ มือถือ รวมถึงสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อยางสะดวกสบาย เพราะตอนอนี้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นสิ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นการช้อปปิ้งทีี่แสนสะดวกสบายเพียงคลิกแค่ปลายนิ้วแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาสุดๆ อีกทั้งไม่ต้องฝ่ารถติดรวมถึงเผชิญกับผู้คนที่หนาแน่นให้หงุดหงิดใจ! ต้งขอบคุณเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกลแสนไกล ไม่ว่าจะมุมไหนของโลกก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าที่หมายตาเอาไว้ได้ อีกทั้งแต่ละที่ยังขยันจัดส่วนลดมายั่วต่อมความ Need ไม่เว่นแต่ละวัน ก็ทำเอาขาช้อปในอ่อนระทวยหวิดล้มละลายกันแทบทุกคน! แต่เชื่อว่ามีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่มีคำถามว่า…ซื้อของผ่านออนไลน์เชื่อถือได้จริงหรือ ? วันนี้เราได้รวม 10 ร้านค้าออนไลน์ที่มีคนเข้าชมและสั่งซื้อสินค้ามากที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว รับรองว่าได้ของจริง! ไม่ต้องรอสินค้านานให้รำคาญใจแน่นอน

♥ Central

ร้านค้าออนไลน์อันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนต่างแฮปปี้ทุกครั้งเมื่อได้ช้อป! เพราะเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนต่างให้ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำเครื่อง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้วำหรับเด็ก, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สินค้าแฟชั่น ฯลฯ โดยขยันจัดโปรโมชั่นมายั่วยวนให้ได้เสียทรัยพ์ ยิ่งใครมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มอีกหนึ่่งต่อ รับรองว่าคุ้มแสนคุ้ม! และได้ของถูกใจคุณณภาพดีมาอยู่ในอ้อมกอดแน่นอน เช็คโปรโมชั่นออนไลน์ของ Central ที่นี่ 

♥ Banggood

ร้านค้าออนไลน์น้องใหม่ในประเทศไทยที่ขาช้อปเป็นต้องปลื้มปริ่มสุดๆ ซีึ่งเปิดมากว่า 11 ปี และได้ผลตอบรับที่ดีเวอร์ และเมื่อมาบุกตลาดไทยทั้งที คนไทยก็ต้อนรับเป็นอย่างดีด้วยการสั่งซื้อสินค้าแบบจัดเต็ม ซึ่งที่นี่มีสินค้ามาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! อารมณ์เหมือนลาซาด้าแต่ได้ความคุ้มค่าและสินค้าที่ถูกกว่า! โดยสิินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำชั้นที่มีคุณภาพดี รับรองว่าถูกอกถูกใจช้อปกันถ้วนหน้าแน่นอน อยากได้อะไรที่นี่มีทุกสิ่งที่ปราถนา ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดสุดคุ้มด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีความยากได้เพิ่มขึ้นไปอีก! เช็คโปรโมชั่น Banggood ทั้งหมดที่นี่

♥ Big C

แหล่งรวมสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ขาช้อปเป็นต้องปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า อีกทั้งยังขยันจัดส่วนลดมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าแฟชั่น, เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟ้า ฯลฯ แน่นอนว่าแต่ละชิ้นมาล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! ที่สำคัญจักส่งรวดเร็วบริการประทับใจไร้ที่ติ ดูโปรโมชั่น Bigc ทั้งหมดที่นี่

♥ Honestbee

แหล่งรวมของอร่อยจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับความสดใหม่ ทั้วของคาวและของหวาน รวมถึงอาหารที่พร้อมรับประทาน แน่นอนว่ามาพร้อมความร่อยแบบจัดเต็ม ยิ่งใครที่ชอบอาหารสไตล์เกาหลี Honestbee ก็พร้อมเสิร์ฟถึงที่ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาจำกัด! สามารถช้อปสินค้า villa market ได้ สินค้าจากร้านค้าเกาหลีได้ สำหรับผู้ที่งานรัดตัวจนแทบหาเวลาออกไปทานอาหารไม่ได้ เพียงแค่ใช้บริการจาก Honestbee ที่มีโปรโมชั่นและส่วนลด ก็พร้อมรอรับความอร่อยที่ส่งตรงถึงมือได้เลย

♥ Shopat24

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่รวมสินค้าคุณภาพดีเอาไว้เพียบ! ไม่ว่าคุณอยากได้อะไรที่มีทุกสิ่งที่ปราถนา อีกทั้งยังขยันจัดส่วนลดมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ พร้อมส่งฟรี! ที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน เช็คส่วนลด Shopat24 ทั้งหมดหน้านี้

♥ Beauticool

แหล่งรวมความงามจากแบรนด์ชั้นนำ โดยมีหลายราคาตั้งแต่ถูกยันแพง! ถือเป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ได้ใจสาวหลายคนไปแบบเต็มๆ เพราะมีสินค้าความงามมาให้เลือกช้อปแบบไม่อัั้น นอกจากนี้ยังขยันจัดส่วนลดมายั่วต่อมความ Need ต่อให้ใจแข็แค่ไหนเป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ ตรวจสอบโปรโมชั่น Beauticool ก่อนช้อปที่นี่ 

♥ Klook

สำหรับใครที่อยากไปท่องเทัี่ยว ณ สถานที่สุดฮอตของแต่ละประเทศ รวมถึงที่ประเทศไทย แต่ติดที่ว่ากลัวบัดเจ็ทไม่พอ ยิ่งถ้าไปสวนสนุกด้วยแล้ว ค่าตั๋สวแพงหูฉี่แหงๆ แต่! ถ้าหากจองงตั๋วผ่าน Klook รับรองว่าได้ส่วนลดที่ประหยัดกว่าเดิม และมีเงินเหลือเฟือสำหรับการช้อปปิ้ง พร้อม รีวิว Klook ที่ดี สามารถซื้อตั๋วได้เลยออนไลน์ โดยที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตให้คุณเลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น รวมโปรโมชั่นที่เที่ยวสิงคโปร์ โดยมาในราคาส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม นอกจากนี้ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษที่ใครหลายคนเป็นต้องประทับใจไม่รู้ลืม

♥ Sephora

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์สุดฮอต ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์และยอมเสียทรัพย์แบบจัดเต็มไม่มีอิดออด! โดยเป็นแหล่งรวมเครื่องสำอาบแบรนด์ชั้นนำที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรักเอาไว้เพียบ! ไม่ว่าแบรนด์ไหนจะออกคอลเลคชัั่นใหม่มากี่ชิ้น เซโฟร่าก็พร้อมจัดมายั่วให้สาวๆ ได้เสียทรัพย์! เพราะแต่ละชิ้นคู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก เช็คคูปองและส่วนลด Sephora ที่นี่

♥ Looksi

แหล่งรวมสินค้าแฟนชั่นแบรนด์ชั้นนำของชายหญิง ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า, รองเท้า, เสื้อผ้า ฯลฯ ก็ล้วนเป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบกันเป็นทุนเดิม ไม่ว่าจะแมทช์กับอะไรก็ลงตัวสุดๆ ประหนึ่งว่าเดินอยู่บนรันเวย์ ที่ดูโดดเด่นมาแต่ไกล เช็คโปรโมชั่นสำหรับช้อปออนไลน์ กับส่วนลด looksi ได้ที่นี่

♥ Orami

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ขาช้อปต่างประทับใจสุดๆ โดยมีสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ ประหนึ่งว่าได้เดินเลือกช้อปปิ้่งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า! อีกทั้งยังขยันจัดส่วนลดมาให้ช้อปแบบไม่อั้น ก็ยิ่งกระตุ่นความอยากได้เพิ่มขึ้นไปอีก จึงไม่แปลกที่จะเป็นร้านค้าออนไลน์อันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนต่างนึกถึง และใช่บริการบ่อยสุดๆ เพราะ Orami มีส่วนลดบ่อย เราจึงรวม โปรโมชั่นออนไลน์มาไว้ที่นี่ 


ทั้ง 10 ร้านค้าออนไลน์ถือเป็นความสะดวกสบายสำหรับนักช้อปที่มีเวลาจำกัด! หรือไม่อยากออกไปเผชิญกับรถติดรวมถึงผู้คนที่แสนจะดูวุ่นวาย อีกทั้งยังขยันจัดส่วนลดมาให้ขาช้อปได้ปลื้มปริ่มไม่เว้นแต่ละวัน และรับรองว่าได้ว่าสินค้าถึงมือรวดเร็วทันใจไม่มีบุบสลายให้เสียความรู้สึกในภายหลังอย่างแน่นอน

banner-citi