10 เกมออกกําลังกายช่วงกักตัวอยู่บ้าน ได้ทั้งความสนุก และสุขภาพที่ดี

ads

  ออกกำลังช่วงกักตัวด้วย 10 เกม  

68 69 70 … นี่ไม่ใช่การฝึกนับเลขแต่อย่างใด แต่นี่คือการนับตัวเลขที่โผล่อยู่บนตาชั่ง โอ๊ยก็ตั้งแต่กักตัวก็ทำวนอยู่ไม่กี่อย่าง ทำงาน นอน กิน ดูซีรีส์ ไม่ก็นอนเล่นเกมวนอยู่แบบนี้ทั้งวันจะไม่ให้น้ำหนักขึ้นได้ยังไง พ่อจ๋าแม่จ๋าช่วยลูกด้วย แต่ตอนนี้ใครก็ช่วยไม่ได้ทั้งนั้นแหละ ก็อยู่แค่ในบ้านมันก็เป็นธรรมดาที่จะรู้สึกเบื่อใช่ไหมหล่ะ สิ่งเดียวที่ทำแล้วมีความสุขที่สุดก็คือการกิน กิน กิน แล้วก็กิน แล้วแต่ละร้านก็ขยันจัดโปรโมชั่นออกมาหลากหลาย ไอเราเห็นของถูก ของลดราคาแล้วใจไม่ดีต้องสั่งมากินทุกที ตอนแรกก็แค่คิดว่าแค่ช่วงกักตัวแปปนึงคงไม่เป็นไรหรอก แต่นี่ยังไม่รู้เลยว่าจะต้องกักตัวไปอีกนานเท่าไหร่ แล้วถ้าปล่อยไว้นานไปคงจะไม่ดีแน่ อยากลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำก็คิดไม่ออก จะปลูกต้นไม้นอกบ้านก็ไม่ใช่แนว จะให้ไปเดินออกกำลังกายก็ไม่ได้อีก แล้วจะทำยังไงให้ร่างกายได้ขยับบ้างหล่ะ เพราะ ตอนนี้มีแค่มือที่ได้ขยับเวลาทำงานหรือเวลากินเท่านั้นแหละ แต่ทุกคนคะเลิกขยับแค่นิ้ว แล้วลุกขึ้นมาขยับทั้งตัวกันดีกว่า เพราะวันนี้เราได้รวบรวมกับ 10 เกมออกกำลังกายช่วงกักตัวอยู่บ้านที่จะได้ทั้งความสนุก นอกจากนี้ยังได้ขยับทุกสัดส่วนมาฝากทุกคนกัน จะน่าสนุกขนาดไหน ไปดูกันเลย

            Lazada 

 1. Double Dance Mat
  ราคา 3,017 บาท จากปกติราคา 3,169 บาท ประหยัด 5%

 • สำหรับเกมตัวนี้จะเล่นได้ครั้งละ 2 คน ซึ่งสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งบน PC และโทรทัศน์ แผ่นรองเต้นทำมาจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งยังมีประสิทธิภาพและการเล่นเกมที่แม่นยำโดยจะมีเกมให้เล่นถึง 30 เกม นอกจากนี้ยังสามารถเรียนโยคะได้อีกด้วย แต่จะรองรับรูปแบบภาษาแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้นนะจ๊ะ
 1. Dance Pads Mats for Super Dancer
  ราคา 271 บาท จากราคาปกติ 488 บาท ประหยัด 44%

 • สำหรับแผ่นเกมเต้นแบบนี้ มีเกมให้เลือกเล่นทั้งหมด 7 เกม รองรับการเล่นได้ 2 คน ใครเบื่อ ๆ ก็ชวนคนในครอบครัวมาเล่นด้วยกันได้น้า
 1. Dance fitness games
  ราคา 4,458 บาท จากราคาปกติ 5,906 บาท ประหยัด 25%

 1. แผ่นเกมเต้นออกกำลังกาย
  ราคา 2,189 บาท จากปกติราคา 2,990 บาท ประหยัด 27%

 • เกมนี้คุ้มมาก เพราะ ได้ทั้งแผ่นเต้นออกกำลังกายที่ใช้สำหรับต่อทีวีกราฟฟิก 32 Bit รุ่นเต้นคู่ไร้สาย พร้อมจอยไร้สาย 1 คู่ และมีให้เล่นทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ Dance ,Aerobic  และ28in1 Hot Game นอกจากนี้ยังมีเพลงให้เลือกเต้นมากกว่า 60 เพลง ไม่ผอมให้มันรู้ไป

 Shopee 

 1. เกม Ring Fit Adventure ( ENG / Switch )
  ราคา 6,990 บาท

 • เกมนี้อาจจะราคาสูงหน่อย แต่บอกเลยว่าถ้าอยากออกกำลังกายให้ได้ทุกส่วนและได้ความสนุกสมจริงต้องลองตัวนี้เลย เพราะ ถ้าจะพาตัวละครไปยังที่ต่าง ๆ ผู้เล่นก็จะต้องวิ่งจริง ๆ หรือถ้าเป็นตอนที่กำจัดศัตรูผู้เล่นก็จะต้องทำท่าทางตามที่กำหนดให้เหมือนที่สุด เรียกได้ว่าทั้งสนุกทั้งลุ้นทั้งได้ออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย
 1. NELV แผ่นเหยียบ สำหรับเกมเต้น Somatosensory Games Carpet พร้อมด้ามจับ ราคา 1,218 บาท

 • เกมเต้นออกกำลังกายที่ใคร ๆ ก็สามารถเล่นได้ สำหรับตัวนี้สามาถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์หลายรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ หรือโน๊ตบุ๊ค ใช้งานง่ายและสะดวกมาก ๆ
 1. Windyons แผ่นเกมเต้น
  จากปกติราคา 504 บาท ลดเหลือ 317 บาท ส่วนลด 37%

 • สำหรับเกมตัวนี้เป็นแผ่นเกมเต้นที่รองรับการเชื่อมต่อกับพีซีผ่านสาย USB และวัสดุทำมาจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน และไม่ลื่น ทำให้มั่นใจเลยว่าจะแด๊นซ์แรงแค่ไหนก็ไม่อันตรายแน่นอนค่า
 1. Fitness Boxing แผ่นเกม
  ราคา 2,490 บาท

 JD Central 

 1. Weight Loss Fitness Game One Family Wii Dance Mat
  ราคา 426 บาท

 • เกมออกกำลังกายลดน้ำหนักที่มาพร้อมรีโมตควบคุมการทำงาน ด้วยแผ่นที่น้ำหนักเบาจึงทำให้สามารถขยับได้สะดวก และแผ่นเต้นนี้จะใช้ปลั๊ก NGC (ไม่ใช่ปลั๊ก USB) ในการเชื่อมต่อ วัสดุทำมาก EVA ไพรเมอร์พื้นผิวสีพีวีซี ที่ช่วยให้ทนทานแข็งแรง ว่าง ๆ ก็ชวนคนที่คุณรักมาเต้นด้วยกันเพื่อคลายเครียดและออกกำลังกายน้า
 1. umu อุปกรณ์เกมมินิ
  ราคา 983 บาท

 • อุปกรณ์เสริมในเกม Ring Fit Adventure ซึ่งความพิเศษของอุปกรณ์ชิ้นนี้ ก็คือ จะมาช่วยให้ทุกคนได้ออกกำลังกายแบบสมจริงมากขึ้น และที่สำคัญยังได้ออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา มือ นอกจากนี้อุปกรณ์ชิ้นนี้เด็ก ๆ ก็ยังสามารถเล่นได้แบบไม่อันตรายด้วย  

ทั้งหมดนี้ก็เป็นตัวอย่างเกมที่เรานำมาฝากทุก ๆ คน ใครสนใจสินค้าตัวไหนก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ทั้งใน Lazada Shopee และ JD Central เลยนะคะ รับรองว่าน้ำหนักลดแน่ ๆ แล้วถ้ายิ่งได้มาเล่นมาออกกำลังกายกับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ได้ทั้งสุขภาพกายที่ดีแถมไปด้วยสุขภาพจิตที่ดีไปเลย มาออกกำลังกายกันเยอะ ๆ นะทุกคน

อ่านเพิ่มเติม:

ช่วงกักตัวอยู่บ้าน ปลูกต้นไม้อะไรดี ที่เหมาะกับหน้าร้อน ?

10 ของเล่นแก้เบื่อช่วงกักตัวอยู่บ้าน หายเหงาชัวร์!

รวมวิธีแก้เบื่อ! Work from Home ทำงานอยู่บ้านอย่างไร ให้คุณแฮปปี้ ไม่เหงา