Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 หม้อทอดไร้น้ำมันใช้ดี ราคาไม่แพง

10 หม้อทอดไร้น้ำมันใช้ดี ราคาไม่แพง

แนะนำหม้อทอดไร้มัน เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

ปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจกับสุขภาพของตนเองมากขึ้น ไม่เพียงแค่ออกกำลังกายให้แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังดูแลไปถึงเรื่องอาหารการกิน เพราะโรคภัยไข้เจ็บหลาย ๆ โรค ก็ล้วนมาจากอาหารที่คนเรากินทั้งสิ้น อาทิ โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคมะเร็ง จะเห็นได้ว่าแค่ได้ยินชื่อโรคเหล่านี้ ก็รับรู้ได้ถึงความน่ากลัวของโรคแล้ว ดังนั้นผู้คนในปัจจุบันจึงใส่ใจเรื่องอาหารมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะประกอบอาหารเอง

หม้อทอดไร้น้ำมัน เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับประกอบอาหารอย่างหนึ่งที่ผู้คนนิยมใช้ เพราะหลายคนก็ยังเลิกกินของทอดไม่ได้ แน่นอนว่าของทอดก็ถือเป็นอาหารอันตรายที่จะทำให้ผู้รับประทานเกิดการสะสมไขมันในร่างกายเกินไปจนก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ หม้อทอดไร้น้ำมันก็มีหลายรุ่นหลายราคา แต่บางคนอาจจะไม่มีงบมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงได้นำหม้อทอดไร้มันทั้ง 10 รุ่น มาแนะนำให้คนรักสุขภาพทุกคนได้เลือกซื้อมาใช้กันด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


1
หม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO รุ่น CO-725 ราคา 2,990 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO รุ่น CO-752 มีคุณสมบัติเด่น คือ ตัวหม้อทำจากพลาสติกเคลือบอย่างดี ทนทานต่อความร้อนขณะใช้งาน มือจับแล้วไม่ร้อน หม้อทอดเป็นโลหะเคลือบสารป้องกันต่าง ๆ มีลิ้นชักทอดและตะกร้าอาหารสามารถถอดได้ สะดวกต่อการใช้งาน มีปุ่มตั้งเวลาอัติโนมัติได้ตามชนิดของอาหารที่คุณทอด หมดกังวลเรื่องอาหารไหม้ สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงถึง 200 องศาเซลเซียส ทอดอาหารได้หลากหลาย


2
หม้อทอดไร้น้ำมัน Jowsua รุ่น Airfryer ราคา 4,990 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน Jowsua รุ่น Airfryer มีคุณสมบัติเด่น คือ ใช้วัสดุสแตนเลส ทำให้ร้อนเร็ว แต่ตัวเครื่องไม่ร้อน จับได้สะดวก มีตะแกรงหยิบจับง่าย กำลังไฟ 1,000 วัตต์ อุณหภูมิ 80-200 องศา สามารถทอดอาหารได้หลากหลายชนิด ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ ใช้งานได้อย่างสบายใจ


3
หม้อทอดไร้น้ำมัน Minimex รุ่น MAC1 ราคา 5,350 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน Minimex รุ่น MAC1 มีคุณสมบัติเด่น คือ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถปรุงอาหารได้ทุกรูปแบบ สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ป้องกันอาหารไหม้ ใช้อุณหภูมิ 90-200 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาที มีระบบหมุนเวียนความร้อนและหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อเปิดออกขณะใช้งาน ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไป และช่วยประหยัดพลังงาน


4
หม้อทอดไร้น้ำมัน SUMMER รุ่น Magic Oven ราคา 5,950 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน SUMMER รุ่น Magic Oven มีคุณสมบัติเด่น คือ มีความจุ 2.5 ลิตร สามารถทอดอาหารได้สะดวกในปริมาณมาก ใช้กำลังไฟ 1,200-1,400 วัตต์ ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80-200 องศาเซลเซียส ทำให้อาหารสุกทั่วถึง และสามารถตั้งเวลา 0-30 นาที ตามการทอดอาหารแต่ละชนิด


5
หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL รุ่น FX1000 ราคา 5,990 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL รุ่น FX1000 มีคุณสมบัติเด่น คือ  สามารถทำอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมันหรือใช้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 150-200 องศาเซลเซียส ทำให้ทอดอาหารได้ทั่วถึง และตั้งเวลาทอดได้สูงสุด 30 นาที เมื่อคบกำหนดเวลาที่ตั้งจะมีเสียงเตือน ไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะไหม้


6
หม้อทอดไร้น้ำมัน House Worth รุ่น HW-AF01 ราคา 6,060 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน House Worth รุ่น HW-AF01 มีคุณสมบัติเด่น คือ สามารถทอดอาหารโดยลดการใช้น้ำมันได้ถึง 80% ปราศจากกลิ่น ถอดอุปกรณ์ออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 200 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาที สามารถจับได้ไม่ร้อนมือ


7
หม้อทอดไร้น้ำมัน SUMMER รุ่น Magic Air Fryer ราคา 6,250 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน SUMMER รุ่น Magic Air Fryer มีคุณสมบัติเด่น คือ สามารถทอดอาหารโดยปราศจากน้ำมัน ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 50-200 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 1-60 นาที ความจุ 2.4 ลิตร กำลังไฟ 1,400 วัตต์ ใช้งานได้สะดวก ไม่ร้อนมือขณะจับหม้อ


8
หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่น HD9220 ราคา 7,990 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่น HD9220 มีคุณสมบัติเด่น คือ มีเทคโนโลยี Rapid Air เพื่อการทอดอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น สามารถควบคุมอุณหภูมิและปรับเวลาทอดได้ ประกอบอาหารได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทอด ย่าง คั่ว หรืออบ คุ้มค่าต่อการใช้งาน ช้อป PHILIPS หม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ Central Online ลดราคาพิเศษ


9
หม้อทอดไร้น้ำมันPhilips รุ่น TurboStar Rapid Air ราคา 11,990 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมันPhilips รุ่น TurboStar Rapid Air มีคุณสมบัติเด่น คือ มีเทคโนโลยี TurboStar สามารถทอดอาหารให้ไร้ไขมันได้ถึง 80% หม้อทอดเคลือบสารป้องกันอาหารติด ไม่ต้องอุ่นหม้อก่อนทอด สามารถทอดได้เลยเมื่อต้องการประกอบอาหาร ตั้งค่าโปรแกรมทำอาหารได้ 4 โปรแกรม ทอดอาหารได้ทั่วถึง หน้าจอดิจิตอลสวยงามและทันสมัย ถอดทำความสะอาดง่าย


10
หม้อทอดไร้น้ำมัน DeLonghi รุ่น FH1163 ราคา 12,400 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน DeLonghi รุ่น FH1163 มีคุณสมบัติเด่น คือ ทำความร้อนได้กระจายอย่างทั่วถึง ประกอบได้สุกรวดเร็วทันใจ ปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ มีส่วนทำความร้อนที่เหมาะกับการย่างหรืออบ ฝาปิดแบบใส สามารถมองเห็นอาหารขณะกำลังปรุง ตัวเครื่องไม่นำความร้อน ทำให้จับแล้วไม่ร้อนมือ ถอดทำความสะอาดได้ง่าย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหม้อทอดไร้น้ำมันทั้ง 10 รุ่นที่เราได้นำมาแนะนำกัน เรียกได้ว่าคนรักสุขภาพที่มีงบไม่พอก็สามารถหาซื้อได้สบาย แต่เพื่อความคุ้มค่ามากกว่านั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อหม้อทอดไร้มันที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม เช่น Lazada, Shopee, Shopat24, Topvalue.com, JD.co.th เพราะนอกจากจะมีหม้ทอดไร้น้ำมันหลากหลายแบรนด์หลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อแล้ว คุณยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดเพื่อนำไปใช้ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย นอกจากนี้เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เหล่านี้ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาบ่อย ๆ หากคุณซื้อในจังหวะดี ๆ ก็จะเหมือนได้หม้อทอดไร้น้ำมันมาฟรีอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว คลิกดูโปรโมชั่นลดประชดหน้าฝน กับโปรโมชั่นลดราคาจาก Shopat24 สูงสุดถึง 83%

Read more…

Exit mobile version