ads

รวมสินค้าขายดีใน Shopat24 ที่ไม่ควรพลาด!

สำหรับใครที่เข้าส่องใน Shopat24 เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยต้องเกิดอาการเงินในบัญชีร้อนผ่าวกันถ้วนหน้า! เพราะมีสิน ค้าอคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำในราคาถูกลงกว่าเดิม มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกว่าพันรายการ! ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีสินค้าของฝากที่เป็นของดีแต่ละจังหวัดในประเทศไทย มาให้เลือกช้อปหลายรายการเช่นกัน เท่ากับว่าเราสามารถทานของอร่อยได้จากทุกที่ทั่วประเทศไทย เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วเท่านั้นเอง!

เรียกได้ว่า Shopat24 เลือกสิ่งดีๆ มาให้นักช้อปได้ปลื้มปริ่มหนักมาก ยิ่งมีส่วนลดที่ดีต่อใจด้วยแล้ว ก็ทำให้กหารตัดสินใจซื้อเป็นเรื่องที่ง๊ายง่าย เพราะของถูกและดีใครๆ ก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง! และถ้าไม่อยากพลาดความมคุ้มค่าจาก Shopat24 เรามีสินค้าขายดีมายั่วให้เกิดต่อมความ Need หนักมาก โดยมีสินค้าที่หลากหลาย อีดแน่นไปด้วยคุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญคือราคาถูกลงกว่าเดิม เพราะมีส่วนลดสูงสุด 70% คุณขาาา…ฮอตเวอร์ไม่แพ้กระแสเลือกตั้ง 62 ก็ส่วนลดที่ Shopat24 จัดมาให้สนี่แหละ! เอ้า…ตามมาส่อง และเตรียมเงินช้อปรัวๆ ได้เลยค่ะ

◊ พัดลมไอเย็น Hatari 

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแบบหนักหนาสาหัส! พัดลมไอเย็นจึงกลายเป็นสินค้าขายดีอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับพัดลมไอเย็น Hatari มาพร้อมพลังลมเย็นด้วยระบบ COOL อีกทั้งมีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ ในกรณีที่อาการสูงเกินมาตรฐาน สามารถปรับแรงลมได้ 4 ระดับ ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ พร้อมช่วยลดการเกิดเชื้อรา ลดการสะสมของฝุ่น มีระบบไอโอโซนที่มอบอากาศทีแสนสดชื่น พร้อมดักจับฝุ่นละอองในอากาศได้อีกด้วย 

◊ ผ้าปูที่นอน Satin

เนื้อผ้ามีความแข็งแรง ต่อให้ซักบ่อยครั้งก็ยังคงคุณภาพที่น่าประทับใจเหมือนครั้งแรกที่ได้ลองใช้! ที่สำคัญคือมีลวดลายสวยเป็นเอกลักษ์เฉพาะตัวอีกด้วย

◊ Huawei Y7 Pro 

มาพร้อมหน้าจอใหญ่ไรขอบ กว้าง 6.26 นิ้ว และมีความละเอียดที่คมชัด รวมถึงมีระบบจดจำใบหน้า Face Detection กล้องหน้า มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และกล้องดิจิตอล 13 + 2 ล้านพิกเซล เป็นอีกหนึ่งมือถือราคาไม่แรงมาก แต่คุณภาพจัดเต็มเวอร์!

◊  นาฬิกาสุขภาพอัจฉริยะ Moov i5 Plus Activity Tracker

มาพร้อมการใช้งานง่ายแสดงนาฬิกาเพียงพลิกข้อมือ สามารถเก็บข้อมูลการก้าวเดิน ระยะทาง และจำนวนพลังงานที่ใช้ อีกทั้งยังควบคุมการถ่ายภาพบนมือถือ พร้อมกับแจ้งเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า

◊ ครีมกันแดด Banana Boat 

สิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาดคือ การทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน! ซึ่งครีมกันแดด Banana Boat ที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้อยู่หมัด โดยมาพร้อม SPF 50 PA+++ ต่อให้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น อักทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย

◊ Hada Labo Perfect Gel 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อเจล ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ และเติมความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม

◊ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า OTTO

พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารแสนอร่อย ได้อย่างไม่มีติดขัด! โดยตัวเครื่องใช้งานง่าย ทำความสะอาดได้ไม่ยาก และไร้กลิ่นควันมากวนใจ!

◊ ที่นอนปิกนิก Springmate 

ที่นอนคุณภาพดีผลิตจากยางพาราแท้ 100% พร้อมมอบการนอนหลับพักผ่อนที่แสนสบาย ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองก หรือมีอาการแพ้

◊ เครื่องดูดฝุ่น SHIMONO 

ทำความสะอสดได้ทุกซอกทุกมุก สามารถปรับสายสั้นยาวให้เหมาะแก่การใช้งาน ขนาดเล็กกระทัดรัด แต่มอเตอร์มีพลังดูดที่มีประสิทธิภาพสูงเกินตัว!

◊ ลำโพงบลูทูธ MIFA 

พร้อมมอบความบันเทิงได้ทุกมี่ทักเวลา ขนาดเล็กพกพาสะดวก กันน้ำและกันฝุ่นได้ดี สามารถเชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวเพื่อให้เสียงแยกเป็นสเตอริโอได้อีกด้วย

นอกจากนี้ที่ Shopat24 ยังมีสินค้าขายดีที่น่าช้อปอีกหลายรายการ โดยมาพร้อมส่วนลดที่อยากจะต้านทานไหว! ถ้าไม่เชื่อ…ก็ลองเข้าไปส่องได้เลยตามอัธยาศัย รับรองว่าได้เสียทรัย์รัวๆ แน่นอน เพราะของดีราคาถูกเป็นใครก็อยากได้! พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นใกล้บ้านคุณ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม