10 ลิปสติกติดทนยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ?

Lipstick หลักร้อย คุณภาพเกินคุ้ม ที่สุดแห่งความแน่น

ลิปสติก ไอเทมหลักในการเติมแต่งความสวย ความมั่นใจให้แก่บรรดาสาว ๆ ฟันธงได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีลิปสติกมากกว่าหนึ่งแท่ง ไหนจะเลือกจากเฉดสี ลุคการแต่งหน้าในแต่ละวัน และอีกมากมาย แต่เชื่อว่าหลัก ๆ แล้วส่วนใหญ่สาว ๆ มักถูกใจและมองหาลิปสติกจากคุณสมบัติของความติดทนนาน ซึ่งวิธีช่วยที่ให้ลิปสติกติดทนยาวนาน ก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยทั้งเทคนิค การบำรุง ไปจนถึงการเลือกแบรนด์หรือยี่ห้อที่มีคุณภาพ

วันนี้เรา Promotions เลยคัด 10 ยี่ห้อลิปสติกติดทน ราคาเบา ๆ หลักร้อยกว่าบาท ที่บอกเลยว่าของมันต้องมี ! ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนน่าสอยพกติดกระเป๋าบ้าง ตามมาดูกันเลย !!

1  MERREZCA

MERREZCA Speak Velvet Lip

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพเยี่ยมที่โด่งดังในโลกโซเชี่ยลจนตอนนี้มีเคาน์เตอร์แบรนด์เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะชื่อเสียงในด้านของความติดทนของรุ่น MERREZCA Speak Velvet Lip ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อกำมะหยี่ ที่ให้ทั้งความแมทแต่ยังความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก สัมผัสนุ่มละมุน ไม่แห้งกรอบ สีในคอลเลคชั่นนี้เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และที่สำคัญสวยเด่นชัดติดทน ราคาประมาณ 450 บาท

2 OH MY MATTE

OH MY MATTE V.2

ลิปแมททั้งถูกและดีที่เหล่า บิวตี้บล็อกเกอร์ ต่างเห็นกันเป็นเสียงเดียวว่า กันน้ำ ติดทน โดยเฉพาะรุ่น OH MY MATTE V.2 ที่นอกจากจะกันน้ำกันเหงื่อได้ดีแล้ว ยังเคลมกันมาว่ากินข้าวกินน้ำลิปก็หลุดออกไปเพียงแค่ 30% เท่านั้น เติมระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ ใช้ได้ทั้งปาก ตาและแก้ม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ปากคล้ำเสีย ราคาก็น่ารัก ประมาณแท่งละ 139 บาท

3 4U2

4U2 LOVE ME HARDER

เอาจริงลิปสติกจิ้มจุ่มของ 4U2 ที่สาว ๆ ถูกใจและพูดถึงกันก็มีหลายรุ่น สำหรับสาว ๆ ที่เคยตกหลุมรักความดีงามของ 4U2 Kiss Me Harder แล้วต้องลองรุ่นใหม่อย่าง 4U2 LOVE ME HARDER ที่ปรับปรุงมาจากตัวแรกให้เบากว่าเดิม ดีกว่าเดิม ติดทนนานมากยิ่งขึ้น หัวแปรงก็ถูกออกแบบให้เล็กลงทาง่าย ราคาประมาณ 199 บาท

4 Wet n Wild

Wet n Wild Megalast แบบลิควิดลิป

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาจับต้องได้ สีสวยหลากหลาย คุณภาพดีเกินคุ้ม โดยเฉพาะรุ่นที่ถูกจริตของสาว ๆ หลายต่อคนอย่าง Wet n Wild Megalast ที่มีทั้งแบบลิควิดลิปและลิปสติกเนื้อแมทติดทนนาน บางคนอาจจะให้ความเห็นว่าเนื้อสัมผัสของลิปสติกจะค่อนข้างแห้งไปนิด แต่ก็ไม่มากและยังคงความยืดหยุ่นของริมฝีปากได้ดี ก่อนทาก็ต้องบำรุงเป็นพิเศษด้วย ลิปมัน ก่อนลงสีลิปสติกก็ช่วยให้ริมฝีปากดูสวยเด่นชัดมากยิ่งขึ้น ราคาประมาณ 139 – 299 บาท

5 Supermom

Supermom LIP Velvet Crayon

 

แบรนด์สัญชาติไทยที่โด่งดังมาจากลิควิดลิปสติกสีแซ่บ ชัด ติดทนนานอย่างรุ่น Supermom Velvet Matte ที่ไม่ได้มีดีแค่ลิปแบบจิ้มจุ่มเท่านั้น แต่ลิปเนื้อเครยอน แบบดินสอ Supermom LIP Velvet Crayon ก็ทำออกมาได้ดีเช่นกันทั้งเฉดสีและความติดทน ด้วยรูปแบบของดินสอจับถนัดมือช่วยทำให้วาดรูปปากได้สวยคมชัดขึ้น เติมระหว่างวันง่าย พกพาก็สะดวก แถมราคาก็ไม่แรง ราคาประมาณ 129 บาท

6 Maybelline

Maybelline Super Stay Matte Ink

ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Maybelline เรื่องคุณภาพความดีงามระดับไหนก็ไม่จำเป็นต้องพูดถึงมากมาย รุ่นที่ทาแล้วถึงกับต้องอุทานออกมาว่า “ติดทนมากแม่” คือ Maybelline Super Stay Matte Ink ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท เม็ดสีแน่น ๆ  สวยทุกสีดีทุกเฉด ทาแล้วไม่ตกร่อง ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง และยังผ่านการการันตีมาแล้วว่าจูบไม่หลุดชัวร์! ราคาประมาณ 249 บาท

7 Sasi

Sasi Xoxo Liquid Lip

แบรนด์น้องสาว เครื่องสำอางศรีจันทร์ ที่ออกมาเอาใจวัยรุ่นโดยเฉพาะ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก แพคเกจกรุบ ๆ สดใส น่ารัก อีกทั้งยังคุณภาพดี Sasi Xoxo Liquid Lip ลิปแมทสีชัด ติดทน เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่หนักปาก ทาแล้วไม่ตกร่อง เหมาะกับน้อง ๆ วัยใสแต้มนิดแต้มหน่อยก็ดูสวยเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 139 บาท

8 Sleek Matte Me

Sleek Matte Me Ultra Smooth Matte Lip Cream

เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ คุณภาพเทียบเท่าเครื่องสำอางระดับ Hi – end แต่ราคาย่อมเยากว่าเยอะ อย่างรุ่น Sleek Matte Me Ultra Smooth Matte Lip Cream ที่เป็นลิปครีมเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ สีสันสดใส เม็ดสีปัง ๆ จุก ๆ  ติดทนนานตลอดวันในราคาหลักร้อย ประมาณแท่งละ 350 บาท

9 Etude House

Etude House Matte Chic Lip Lacquer

มาทางฝั่งแบรนด์จากประเทศเกาหลีกันบ้าง ลิปสติกเนื้อแมทติดทนที่ไม่ธรรมดากับ Etude House Matte Chic Lip Lacquer ถึงจะเป็นเนื้อแมทแต่ไม่ทำให้ปากแห้งเลย อีกทั้งยังสีติดทน เม็ดสีชัดแน่นมากจริง ๆ ใครที่มีสีปากคล้ำแนะนำเลยเพราะปาดทีกลบสีปากได้มิด ล็อคริมฝีปากให้สวยตลอดวัน เรียบเนียนสนิทไม่ตกร่อง ราคาประมาณ 540 บาท

10 Naree

Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors

แบรนด์นี้ค่อนข้างดังมากในร้าน Eveandboy รุ่นที่ขายดีในช่วงนี้คือ Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors ซึ่งชอบความที่แพคเกจเรียบง่าย มินิมอล แต่ดูดีมีระดับมาก เป็นลิปมูสเนื้อเนียนที่ติดทนนาน แต่ยังคงความบางเบาไม่หนักปากจนเกินไป ราคาประมาณ 199 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 ยี่ห้อลิปสติกติดทนที่เราได้รวบรวมมาให้ เห็นราคาแล้วก็สบายใจซื้อได้แบบไม่รู้สึกผิดเลย ใครอยากมี Favorite Item เพิ่มอีกสักชิ้นสองชิ้นก็สามารถหาซื้อทุกยี่ห้อผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada, Shopee, Konvy และ Shopat24 ที่ตอนนี้กำลังจัดมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับ แคมเปญ 11.11

ให้คุณเอนจอยกับการช้อปเครื่องสำอางและสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบในราคาถูกสุด ๆ ฟินกว่าใคร ทั้งโปรโมชั่น การเก็บคูปองหรือVoucher เพื่อรับส่วนลดต่าง ๆ เพิ่มอีกมากมาย แล้วพบกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นี้ บอกได้คำเดียวว่าเตรียมตัวให้พร้อม!

ที่มาจาก : www.vogue.co.th

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่