Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 ลำโพงบลูทูธราคาถูก ที่ได้รับความนิยม มียี่ห้ออะไรบ้าง ?

10 ลำโพงบลูทูธราคาถูก ที่ได้รับความนิยม มียี่ห้ออะไรบ้าง ?

ลำโพงไร้สาย พกพาสะดวก เพิ่มพลังเสียงให้มือถือ

ดูเหมือนว่า ลำโพงที่ติดมากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต จะไม่ค่อยเวิร์กสำหรับคนรักการดูหนัง และชอบฟังเพลงสักเท่าไหร่ ด้วยเสียงที่ค่อนข้างเบา ไม่คมชัด และดังกระหึ่มเอาซะเลย ด้วยเหตุนี้ ทำให้ ลำโพงบลูทูธ หรือ ลำโพงพกพา กลายเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่น่าสนใจ นอกจากช่วยขยายเสียงดังถึงใจแล้ว บางรุ่นยังแยกเสียงแต่ละโทนได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญจะพกพาไปไหนก็สะดวก แม้จะอยู่กลางขุนเขาก็ตาม

แต่ปัจจุบันลำโพงบลูทูธถูกผลิตออกมามากมายหลายรุ่น ทำเอาเลือกช้อปไม่ถูกเหมือนกัน ว่าจะซื้อตัวไหน ใช้งานแล้วคุ้มราคาที่สุด

และนี่คือ 10 ลำโพงพกพา เสียงดีราคาไม่แร๊งงง ที่ได้รับความนิยมใน Lazada

1. T&G รุ่น Sound bar TG 117

ลำโพงพกพาไร้สายที่จะช่วยเพิ่มพลังเสียงให้กระหึ่มเร้าใจยิ่งขึ้น มีฟังก์ชั่นเพิ่มเสียงเบสให้ลึกและหนักแน่นถึงใจ แบตเตอรี่สุดอึด หากชาร์จแบตเต็มใช้ใด้นานถึง 2-3 วัน ทำให้ฟังเพลง ดูหนังกันได้อย่างเต็มที่ได้ไม่มีสะดุด

2. N PHONE รุ่น KTS-936 

ด้วยกำลังการขยายเสียงที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ทำให้ลำโพงตัวนี้ สามารถสร้างความบันเทิงได้ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง อย่างการออกมานั่งปิกนิกชายหาด เสียงเพลงที่ออกจากลำโพง ก็ยังเสียงดีคมชัดตามมาตรฐาน เหมาะกับให้คนที่ชอบร้องคาราโอเกะพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ

3. Endos รุ่น mini soundbar S605 bass booster

ลำโพงขนาดพกพาที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น เสียงเบสหนักสะใจ ระยะทางเชื่อมต่อกว้างไกลถึง 10 เมตร ขณะที่หน้าจอเป็นการแสดงผลการทำงานแบบดิจิตอล นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นน่าสนใจอย่าง ไมค์ในตัวที่ช่วยให้คุณพูดคุยผ่านานลำโพงแบบแฮนฟรีได้เมื่อมีสายโทรศัพท์เรียกเข้า และมีแท่นสำหรับวางมือถือเพื่อใช้ในการตั้งดูหนัง หรือ Youtube

4. Wireless Speaker รุ่น XM-6 WoodenSpeaker18C

ดีไซน์ลายไม้สุดคลาสสิค เรื่องเสียงก็ไม่ต้องกังวล กระหึ่มได้ใจไม่แพ้ใครแน่นอน แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง ใช้ดูหนังฟังเพลงได้อย่างเต็มที่

5. PORTABLE SPEAKERS รุ่น Mini Wireless Bluetooth LED Speaker

ลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัดที่ถูกดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับการพกพาไปทุกที่ ระดับเสียงที่ได้จะแน่นและชัด เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่อยากพกติดตัวไปฟังเพลงทั่วไป หรือดูหนัง แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 5 ชั่วโมง

6. Unbranded/Generic รุ่น WS-887

ดีไซน์สวยเรียบง่ายแบบมินิมอล น้ำหนักเบา ทำให้ถือง่ายจนอยากพกพาไปทุก ๆ ที่ เห็นไซส์เล็ก ๆ แบบนี้ แต่คุณภาพเสียงไม่เล็กตามนะ เพราะเสียงที่ได้มีความคมชัด ไม่ผิดเพี้ยน ทำให้ฟังเต็มอิ่มได้ทุกแนวเพลง

7. JBL รุ่น Charge 3 Portable Bluetooth Speaker 

ลำโพงบลูทูธ JBL ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่พลังเสียงสเตอริโอสุดคุ้ม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปิกนิกอย่างจริงจังเป็นที่สุด แถมไม่ต้องห่วงว่า การฟังเพลงจะสะดุด เพราะ NEW 2JBL mini XTREME Portable Bluetooth Speaker มีพาวเวอร์แบงค์ในตัว ดีขนาดนี้ ห้ามปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด

8. New Rixing รุ่น NR2017

แม้ดีไซน์ไม่เก๋ไก๋เหมือนลำโพงบลูทูธแบรนด์อื่น ๆ แต่คุณภาพเสียงลำโพงแบรนด์ New Rixing จัดเต็มกว่าใคร ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ที่ชัดแน่น เกินตัวระบบลำโพงเสียง HiFi ที่สำคัญ ยังมีซับเบสทำให้เสียงเบสที่ออกมาไม่ตึบจนเกินไป ทั้งยังสามารถกดรับสาย และคุยสนทนาโทรศัพท์ได้อีกด้วย

9. DOULIKE รุ่น S208

อย่าคิดว่า ลำโพงบลูทูธทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าจะดูเชย ๆ เพราะ DOULIKE ปรับดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าให้ออกมาเรียวบาง มีโค้งมน จนทำให้ลืมภาพสี่เหลี่ยมผืนผ้ากันไปเลย ส่วนคุณภาพเสียงก็ไม่ต้องห่วง ด้วยลำโพงที่มีกำลังขับมากถึง 3 วัตต์ 2 ตัว ทำให้เสียงที่ออกมาคมชัดก้องกังวาลประหนึ่งนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุด 2-4 ชั่วโมง

10. EWA รุ่น A103 

ลำโพงบลูทูธขนาดเล็กกระทัดรัด แต่คุณภาพเสียงดีเยี่ยม เสียงเบสหนักอลังการไม่แพ้ใคร ลำโพงบลูทูธ EWA A103 mini Bluetooth Speaker เหมาะกับคนที่กำลังมองหาลำโพงพกพาสะดวก ราคาน่าคบหา แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง

ได้ลิสต์ลำโพงบลูทูธ ที่ราคาไม่แรง แต่คุณภาพเสียงจัดเต็มแล้ว ก็อย่าลืมแว๊บไปช้อปกันนะ ช่วงนี้ที่ ลาซาด้า มีแคมเปญวันเกิด Lazada Birthday 2019 ไว้รอคุณ ๆ อยู่นะ


READ MORE :