Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 ร้านออนไลน์ ขายหน้ากากกันฝุ่น N95 PM 2.5 ซื้อกันได้เลย

10 ร้านออนไลน์ ขายหน้ากากกันฝุ่น N95 PM 2.5 ซื้อกันได้เลย

10 ร้านออนไลน์ ขายหน้ากากกันฝุ่น N95 PM 2.5 ซื้อกันได้เลย

วิกฤต กรุงเทพฯเจอฝุ่นลงหนักมาก หากไม่ป้องกันอัตรายแบบคาดไม่ถึง

หลังจากที่กรมควบคุมมลพิษ ได้รายงานสถานการณ์ ฝุ่นละอองในพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ในระดับที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพใน 17 พื้นที่โดยตรวจวัดค่า PM 2.5 ที่พบค่าระหว่าง 44-103 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร ที่เกินมาตราฐานในบริเวณต่าง ๆ เช่น ริมถนนกาญจนาภิเษก เขตบางขุนเทียน, แขวงบางนา เขตบางนา, แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ, แขวงดินแดง เขตดินแดง, ริมถนนอินทรพิทักษ์ เขตธนบุรี, ริมถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง, ริมถนนดินแดง เขตดินแดง, ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม, ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง สมุทรปราการ เป็นต้น ซึ่งประชาชนต้องเตรียมตัวรับมือ อาจจะยาวนานถึง ไปจนถึงวันจันทร์

ค่า PM 2.5 คืออะไร ? ฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน เทียบอย่างง่ายว่ามีขนาดและประมาณ 1 ใน 25 ของเส้นผ่าศูนย์กลางของเส้นผมมนุษย์ ขนจมูกของมนุษย์ไม่สามารถกรองได้ หรือมีขนาดเล็กมากๆ ในขนาดที่สายตาของเราไม่อาจมองเห็นได้ ซึ่งหากสังเกตในช่วงวันนี้ที่ผ่านมานั้นจะพบเห็นฝุ่นละอองปกคลุมอยู่หลายพื้นที่ลักษณะคล้ายหมอกควัน ที่ส่งผลต่อสุขภาพผู้ที่สูดดมเข้าไป ทำให้ต้องมีในส่วนของมาตราการป้องกันด้วยการใส่ หน้ากากอนามัย N95 PM 2.5 เพราะหน้ากากอนามัยปกติไม่สามารถกรองฝุ่นเหล่านี้ได้

Promotions.co.th จึงมี 10 ร้านออนไลน์ ขายหน้ากากกันฝุ่น N95 PM 2.5 ซื้อที่ไหนได้บ้าง ไปดู

1 OfficeMate

หน้ากากกรองอากาศ 3M N95 หน้ากากกรองอนุภาคเส้นใยไฟฟ้าสถิต สามารถกรองฝุ่นละอองและฟูมโลหะ ที่ 0.3 ไมครอน ที่มีประสิทธิภาพในการกรองได้ไม่น้อยไปกว่า 95% มีทั้งแบบเป็นชิ้นบรรจุ 2 ชิ้นราคา 99 บาท และแบบเป็นกล่อง 20 ชิ้นในราคา 420 บาท

2 Shopee

Pitta Mask หน้ากากกรองอากาศรุ่น N95 กันฝุ่น PM 2.5 ที่มีแผ่นกรองถึง 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นขนาดเล็ก 2.5 ถึง 0.0001 ไมครอน สินค้ามีให้เลือก 3 แผ่น และ 5 แผ่นต่อซอง สามารถป้องกันฝุ่นขนาดเล็กได้ดีในอากาศ ในราคาอยู่ที่ 290 – 390 บาท

3 Lazada

หน้ากากอนามัย N95 3M Nexcare KN95 ชุด 3 กล่อง สามารถกรองอนุภาคของฝุ่น ฟูมโลหะ และละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่ทรงหน้ากากเป็น 3D Shape กระชับกับรูปหน้า ประสิทธิภาพในการกรองอนุภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน ที่มีขนาดเฉลี่ย 0.3 ไมครอน ได้มากกว่า 95% ราคาอยู่ที่ประมาณ 165 บาท

4 HomePro

หน้ากากกรองอนุภาค 3M N95 จากแบรนด์ 3M ที่สามารถกรอกฝุ่นขนาดเล็กได้ มีเส้นใยความเหนียวพิเศษ สวมใส่ง่ายมีน้ำหนักเบา กรองฝุ่นได้เป็นอย่างดี ทำความสะอาดได้ง่าย 1 ชิ้น ราคา 79 บาท

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/respiratory-protective.html” width=”100%” height=”1000″]

5 Shopat 24

YAMADA หน้ากากอนามัย N95 มีขนาดบรรจุ 20ชิ้นต่อกล่อง รุ่น 3230 ตัวกรองชั้นในทำมาจากผ้าฝ้ายแท้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หายใจได้สะดวก สามารถป้องกันฝุ่น ควัน และแบคทีเรียขนาดเล็กได้ สีขาวราคาอยู่ที่ประมาณ 580 บาท

6 tohome.com

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่วางจำหน่ายหน้ากากป้องกันฝุ่นละอองชนิด N95 โดยเท่าที่เห็นมีขาย ยี่ห้อ Yamada รุ่นหายใจสะดวก มีหลายราคาด้วย ตั้งแต่ราคาจาก 35.- ไล่ไปจนถึงราคา 199.-  ซึ่งเข้าไปเช็คดูผ่านทางหน้าร้านพบว่ามีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย สูงสุด 60%

7 AliExpress

ร้านค้าออนไลน์จากประเทศจีน ซึ่งร้านนี้เท่าที่เข้าไปดูมีสินค้าหน้ากากอนามัยหลากหลายยี่ห้อ หลายลวดลายมาก ดูจะเป็นหน้ากากที่ตอบโจทย์คนที่อยากดูแลสุขภาพพร้อมทั้งยังชอบเรื่องของแฟชั่นไปในตัวด้วย มีขายทั้งแบบแยกชิ้น และแบบยกล็อต สำหรับราคาก็มีตั้งแต่ประมาณ่ชิ้นละ 1 เหรียญ US ( ราว 30.-) ไปจนถึง ราคาล็อตละ 5 ชิ้น ตกอยู่ราว 4.01 เหรียญ US ( ราว 120.-)

8 Central Online

เซ็นทรัล อีกหนึ่งร้านค้าแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่เป็นที่รู้จักกันดี ก็ไม่พลาดที่จะวางจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพอย่างหน้ากากป้องกันฝุ่นละออง N95 ด้วยเช่นกัน โดยเท่าที่เข้าไปส่องดูพบว่ามียี่ห้ออย่าง 3M โดยเป็นหน้ากากป้องกันฝุ่นละอองชนิดมีวาล์ว หายใจสะดวก คล้องหู พับเก็บง่าย วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 50 บาท

9 JD Central

ร้านค้าออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล ที่ก็มีวางจำหน่ายหน้ากากกันฝุ่นละอองชนิด N95 เช่นกัน โดยเท่าที่ดู ที่ JD Central นี้จะขายหน้ากากที่มีเกรดคุณภาพสูง ซึ่งทำให้เรตราคาก็ดูจะสูงกว่าร้านอื่น ๆ ดังกล่าวข้างต้นสักหน่อย  โดยเท่าที่เห็นถูกที่สุดก็อยู่ที่ 540 บาท

10 Banggood 

ร้านค้าขายปลีก e-commerce จากประเทศจีน ที่มีวางจำหน่ายหน้ากากกันฝุ่นละออง N95 เช่นกัน โดยมีมากมายหลายแบรนด์ อาทิ  Xiaomi ที่ตั้งราคาขายอยู่ที่ 1,020.63 บาท มีตัวกรอก 2 ชั้น หลายสีตั้งแต่สีดำ สีชมพู สีแดง สีฟ้า สีเทา เป็นต้น

สำหรับในช่วงที่ประเทศไทยยังมีมลพิษและฝุ่นขนาดเล็กปกคลุมอยู่นั้น เราก็ไม่ควรที่จะลืมป้องกันตัวเองจากฝุ่นขนาดเล็กเหล่านี้เพราะสามารถส่งผลต่อสุขภาพและร่างกายของเราได้โดยตรง อีกทั้งคนที่เป็นภูมิแพ้ยิ่งควรต้องระวัง โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำ ที่สามารถสั่งผ่านออนไลน์ และรอสินค้ามาส่งที่บ้านเท่านั้นก็เรียบร้อย ส่งรวดเร็วทันใช้งานอย่างแน่นอน

READ MORE : 

Exit mobile version