หาเสื้อวันแม่สวย ๆ เป็นของขวัญให้แม่กันเถอะ !

วันแม่ปีนี้มีเสื้อผ้าไว้ใส่แสดงความรักในวันแม่กันหรือยังเอ่ย เป็นเรื่องธรรมดาทุก ๆ ปีอยู่แล้วที่เรามักจะใส่เสื้อสีฟ้ากันในวันที่ 12 สิงหาคม เพื่อ เ ฉ ลิ ม ฉ ล อ ง วั น แ ม่ แ ห่ ง ช า ติ และแสดงความรักต่อคุณแม่ของเราเอง หลายบ้านหลายครอบครัวก็มักจะแสดงพลังโดยการใส่เสื้อสีฟ้าทั้งบ้าน และในวันแม่ปีนี้ใครที่ยังหาเสื้อสีฟ้าสวย ๆ ไว้ใส่ในวันแม่ไม่ได้ ตามมาเลย

เพราะ Promotions.co.th จะแนะนำ 10 ร้านค้าออนไลน์ที่ขายเสื้อสีฟ้าสำหรับวันแม่ ทั้ง IG, Twitter และเว็บไซต์ มาดูกันเลย ถูกใจร้านไหน ชอบร้านอะไรจัดไปเลย

1.ร้าน ขายเสื้อผ้าราคาถูก @Kaitookja บน Twitter

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์จาก Twitter สำหรับคนที่ชอบการสั่งซื้อสินค้าแบบง่าย ๆ ไม่มากเรื่อง จะสั่งสินค้าก็คุยกับแม่ค้าโดยตรง และโอนเงินเลย และสำหรับร้านนี้จะเอาใจคนหุ่นอวบหน่อย ๆ กับ “เสื้อรักแม่สาวอวบ” ในราคา 150 บาทเท่านั้น ถ้าถูกใจล่ะก็ตามไปช้อปกันได้เลย

2.ร้าน c.thelight @z_thelight บน Twitter

เสื้อสีฟ้าวันแม่จากผ้าคอตตอนเนื้อดี พร้อม ลายสกรีนสวย ๆ เอาไว้ใส่คู่กันแม่ลูก ก็ยังได้ หรือจะให้คุณแม่ใส่คนเดียวแสดงความน่ารักมุ้งมิ้งก็ยังไหว ในราคาเพียง 190 บาทเท่านั้น ครับท่าน

3.ร้าน Candy Candy @CandyCa10723424 บน Twitter

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์จาก Twitter ที่เน้นขายเสื้อผ้าสไตล์วินเทจช่วงต้น 2000s กับเสื้อผ้าสีพื้น ๆ กับลายสกรีนใหญ่ อัดแน่นเต็มอก ใครที่ชอบแต่งตัวแนววินเทจ ๆ ล่ะก็ไม่ควรพลาด ซื้อเสื้อฟ้าสีฟ้าให้คุณแม่ได้ย้อนยุควัยยังสาวกันเถอะ !

4.Fashionby_jp บน Instagram

มาต่อกันที่ร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์บน Instagram ใครที่ถนัดชอบและดูภาพสวย ๆ ไปด้วยล่ะก็ ต้องช้อปกันที่ Instagram สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ เป็นผ้าใส่สบาย ๆ ไม่ร้อนเหมือนเสื้อยืด จัดไปเลยกับเสื้อลูกไม้สีฟ้า แขนกระบอก ให้คุณแม่ใส่ในวันแม่ หรือจะโอกาสพิเศษอื่น ๆ ก็ได้ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

5. Newprincesscosmetic_shopz บน instagram

เสื้อผ้าสำหรับใส่ลำลองกันเยอะแล้ว มากันที่เสื้อสุภาพ ๆ กันหน่อย เอาไว้ใส่ไปทำงานหรือใส่ไปออกงานราชการ งานสาธารณะ ที่ต้องมีพิธีรีตองเยอะ ๆ ซื้อไปใส่กันเลยในราคาเพียง 220 บาท เพื่อแสดงความจงรักภักดี ให้พระบารมีปกเกล้าปกกระหม่อม

6. Polo_online2 บน Instagram

มาดูกันที่เสื้อผ้าสำหรับผู้ชายกันบ้าง กับเสื้อโปโล่สวย ๆ สำหรับผู้ชาย เอาไว้พาคุณแม่ไปเที่ยวในวันแม่ หรือจะใส่ในวันพิเศษอื่น ๆ ก็ยังได้ ในราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น

7. Tigermade

ร้านค้าออนไลน์ ที่ออกแบบเสื้อ และลายเสื้อซึ่งมีเว็บไซต์เป็นของตัวอีก เราสามารถเข้าไปสั่งเสื้อผ้ากับเจ้าของร้านได้โดยตรง แถมยังกำหนดขนาดเสื้อในแบบที่พอดีกับตัวเราได้ด้วย บอกเลยว่าใครที่ต้องการสั่งเสื้อวันแม่เยอะ ๆ เอาไว้แจกคนในครอบครัว(ในกรณีญาติเยอะ) หรือซื้อแจกที่ทำงานก็มาสั่งกับทาง Tigermade ได้ ทำได้สบายบรื๋อ

8. Thumb Tshirt

ร้านค้าออนไลน์ออกแบบทำเสื้อผ้าอีกร้านที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ใครที่ต้องการเสื้อผ้าจำนวนมาก ๆ ชิ้นก็สามารถมาสั่งกับทาง Thumbtshirt ได้ หากใครสนใจก็ลองดูกันได้เลย ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งถูกนะ

9. Shopee

ถ้าใครที่เข็ดกับการช้อปสินค้าในโลกออนไลน์ เพราะโดนโกงบ่อยมาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นหากเราช้อปสินค้าออนไลน์กับทางร้านค้าใหญ่ ๆ อย่าง Shopee เพราะเขามีทีมงานคอยดูแลแก้ปัญหาให้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อสีฟ้าไว้ใส่ในวันแม่ ลองมาดูเสื้อกับทาง Shopee ได้เลย มีหลายราคาและหลายแบบให้เราเลือกสรร

10. Lazada

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ Lazada ก็มีเสื้อสีฟ้าสำหรับวันแม่วางขายเช่นกัน ใครที่หามาตั้งนานยังไม่ได้เสื้อที่ถูกใจก็ลองมาหาได้ที่ Lazada ซึ่งเรามั่นใจได้ในเรื่องระบบและการจัดการที่ดีเยี่ยมของ Lazada ซึ่งจะทำให้การช้อปสินค้าในโลกออนไลน์จะไม่มีปัญหาอีกต่อไป

หมดไปแล้วสำหรับ 10 ร้านค้าแนะนำ สำหรับนักช้อปที่กำลังหาเสื้อสีฟ้าไว้สำหรับวันแม่ปีนี้ แต่ถ้าหาเสื้อผ้าที่ถูกใจไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะการใส่เสื้อเป็นการแสดงออกว่ารักแม่แบบหนึ่งเท่านั้น ยังมีวิธีบอกรักแม่อีกหลากหลายวิธีที่เราสามารถทำได้ เช่นพาคุณแม่ไปเที่ยว พาคุณแม่ไปทานอาหารร้านอร่อย ๆ  หรือแม้กระทั่งพาท่านไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยกัน และจริง ๆ แล้วการบอกรักแม่ก็ไม่จำเป็นต้องทำในวันแม่เท่านั้น

แต่สำหรับใครที่อยากได้เสื้อสีฟ้าไว้ใส่แสดงความรักในวันแม่ ก็สามารถเข้าไปดูได้ตามที่เราแนะนำไว้ 10 ร้าน เจอถูกใจเมื่อไหร่ก็ซื้อเลย แต่อย่าลืมดูขนาดเสื้อให้ดี ๆ ล่ะ ในเว็บ 11street กับ Shopat 24 ก็น่าจะมีเสื้อวันแม่ขายแต่ต้องรอสักพักใกล้ ๆน่าจะได้เห็นโปรโมชั่นกัน

Read more..

• ร่วมใจใส่เสื้อฟ้า วันแม่แห่งชาติ 2561
• โปรโมชั่นวันแม่! จาก AirAsia มาแล้ว…ในประเทศ เริ่มที่ 593 บ. ต่างประเทศ เริ่มที่ 1,090 บ.
• วันแม่ปีนี้ เตรียมซื้อของขวัญให้คุณแม่กันเถอะ ลดสูงสุด 90% ที่ Shopat24
• วันแม่ปีนี้ บอกรักแม่ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นจาก Colgate และ JD CENTRAL
• 5 หนังสือแนะนำ เพื่อซื้อเป็นของขวัญช่วง วันแม่