Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 ร้านค้าออนไลน์มีขายเสื้อฟุตบอลโลก 2018

10 ร้านค้าออนไลน์มีขายเสื้อฟุตบอลโลก 2018

อาจมีลูกฟุตบอล ขายด้วยนะ

ฟุตบอลโลก 2018 กำลังกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งแล้วกลางปีนี้ หลายคนกำลังเตรียมตัวจัดตารางทำตัวเองให้ว่างเพื่อจะได้ดูฟุตบอลโลก 2018 แบบไม่พลาดสักนัด ตอนนี้ทุกคนก็คงจะมีทีมเชียร์อยู่ในใจแล้ว บางคนก็คงกำลังมองหาเสื้อฟุตบอลทีมชาติที่เข้าแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 แต่มองเท่าไหร่ก็หาไม่เจอว่าจะซื้อได้จากที่ไหน

งั้นวันนี้ promotions.co.th จะมาแนะนำ 10 ร้านค้าออนไลน์ที่มีขายเสื้อฟุตบอลโลก

  1. 24 Catalog ร้านค้าออนไลน์จาก 7 – Eleven ที่ออกตัวก่อนใครเพื่อนว่าจะมีขายเสื้อฟุตบอลโลกลิขสิทธิ์แท้ ตอนนี้ถ้าใครมองหาเสื้อฟุตบอลดี ๆ มีคุณภาพ ลองดูที่ 24 Catalog กันได้ครับ
  2. Shopat24 ร้านค้าออนไลน์อีกเจ้าที่เปิดตัวไปแล้วกับการขายเสื้อฟุตบอลไทยลีกและเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยแบบลิขสิทธิ์แท้ถูกต้อง ซึ่งเจ้านี้คงไม่พลาดที่จะขนเสื้อฟุตบอลโลกมาวางขายกันกระหน่ำหนำใจกันแน่นอน
  3. 11Street เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีขายเสื้อฟุตบอลเยอะมาก ทั้งเสื้อฟุตบอลในไทยลีก เสื้อทีมชาติไทย เสื้อทีมฟุตบอลลีกดัง ๆ จากทั่วโลก และเสื้อฟุตบอลทีมชาติที่จะแข่งในฟุตบอลโลก 2018 ในครั้งนี้ด้วย
  4. Shopee หลายคนคงรู้จัก shopee กันดีอยู่แล้วจากโฆษณาดังสนั่นลั่นยูทูป แต่ต้องบอกเลยว่าสมราคาคุยเพราะ shopee มีวางขายเสื้อฟุตบอลโลก เสื้อสโมสรฟุตบอล จำนวนมากให้เราได้เข้าไปเลือกช้อปได้อย่างถูกอกถูกใจ
  5. Amazon ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากต่างประเทศ ที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีขายทุกอย่างบนโลกใบนี้ คงไม่ต้องพูดถึงว่าจะมีเสื้อบอลโลกขายไหม ? เผลออาจมีเสื้อที่นักเตะตัวจริงใส่แข่งมาวางขายด้วยก็ได้ แต่ก็ต้องระวังหน่อยนะ Amazon ก็ขึ้นชื่อเรื่องความเสี่ยงอยู่เหมือนกัน แต่ที่ชัวร์แน่ ๆ เลยคือคิดค่าส่งเราแพงแน่นอน
  6. Taobao ร้านค้าในตำนานของสาว ๆ นักช้อปยุคบุกเบิกบนโลกออนไลน์ เพราะขายเสื้อผ้าถูกมาก แต่ข้อเสียของเว็บไซต์นี้คือเป็นภาษาจีนทั้งเว็บ ใครที่ไม่สามารถพอก็ไม่ต้องเสียใจเพราะจริง ๆ แล้ว Taobao จับมือกับ Lazada แล้ว เพราะฉะนั้นเราสามารถสั่งของจาก Taobao ผ่าน Lazada ยังไงล่ะ เสื้อบอลไม่ต้องถามถึงหรอกมีวางขายแน่นอน
  7. Tarad.com เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีวางขายเสื้อทีมฟุตบอลอยู่แล้ว และเป็นไปได้ว่าอีกไม่นานก็คงมีเสื้อทีมฟุตบอลโลก 2018 มาวางขายบนหน้าเว็บแน่นอน เพราะฉะนั้นอดใจรอได้เลย
  8. Super Sport ทุกคนคงรู้จักชื่อเสียงของ Super Sport อยู่แล้ว ว่าเป็นร้านขายอุปกรณ์กีฬา ซึ่งทางร้านคงไม่พลาดที่จะนำเสื้อฟุตบอลโลก 2018 มาวางขายแน่นอน และตอนนี้ Super Sport มีขายทางออนไลน์แล้ว ใครชอบความสะดวกสบายก็ลองอุดหนุนกันได้เลย
  9. Central Online ขึ้นชื่อว่า Central แล้ว อย่าว่าแต่เสื้อฟุตบอลเลย มีทุกอย่าง แน่นอนว่าเสื้อผ้าจาก Central Online อาจมีราคาสูงสักนิด แต่เป็นลิขสิทธิ์แท้แน่นอน
  10. Lazada ร้านค้าออนไลน์ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้แล้ว ตอนนี้ Lazada มีวางจำหน่ายเสื้อทีมฟุตบอลอยู่แล้ว และเดาว่าไม่นานคงจะนำเสื้อฟุตบอลทีมชาติลิขสิทธ์แท้มาวางขายแน่นอน แถมยังมีลดราคาบ่อย ๆ เพราะงั้นถ้าใครกำลังมองหาเสื้อฟุตบอลอยู่ ก็ไม่ควรพลาดเสื้อฟุตบอลโลกกับ Lazada

จบกันไปแล้วนะครับ สำหรับการแนะนำ 10 ร้านค้าออนไลน์ที่คาดว่าน่าจะวางขายเสื้อทีมฟุตบอลโลก 2018 ใครที่ขี้เกียจออกจากบ้านไปช้อป หรือไม่มีเวลาว่าง ก็ลองหาเสื้อฟุตบอลโลกที่ร้านเหล่านี้ได้ จะได้มีเสื้อบอลสวย ๆ ใส่เชียร์ทีมโปรดของเราได้อย่างไม่อายใคร

Read more..

• ทายผลบอลโลก 2018 กับไทยรัฐปีนี้รับรางวัลสูงสุดถึง 10 ล้านบาท !
• ลุ้นตั๋วดูบอลโลก 2018 กับ 7 – Eleven พร้อมสิทธิ์แลกซื้ออีกมากมาย
• ผ่อนทีวีไว้ดูบอลโลก 2018 ด้วยโปรแกรม SCB ดีจัง รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12,000 ฿
• ตัดเสื้อบอลกับพี่ไหมน้อง ! เสื้อทีมฟุตบอลโลกลิขสิทธิ์แท้จาก 24 Catalog
• สิทธิพิเศษ บัตรเครดิตซีตี้ วีซ่า ! ลุ้นชมบอลโลก 2018 FIFA World Cup Russia

Exit mobile version