Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 รุ่น External HDD แนะนำ จาก Officemate 2018

10 รุ่น External HDD แนะนำ จาก Officemate 2018

­ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา ตัวช่วยสำหรับคนชอบเก็บไฟล์ขนาดใหญ่

ตั้งแต่วัยเรียนจนถึงวัยทำงาน อุปกรณ์เก็บข้อมูลต่างๆ ก็เข้ามาเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตของเรา และถ้าไฟล์งานของเรามีขนาดใหญ่มาก จะเก็บในแฟลชไดร์ฟก็คงไม่พอใช่ไหมคะ? ซึ่งวันนี้เรามีตัวช่วยในการเก็บไฟล์ที่มีความจุมากกว่าเดิม คือ ฮาร์ดดิสก์สำหรับพกพา หรือ External Hard Disk ทั้ง 10 รุ่น จาก Officemate มาแนะนำให้เลือกซื้อกันค่ะ

1
เอ็กซ์เทอร์นัลโซลิดสเตตไดรฟ์
WD My Passport 256 GB

เริ่มต้นกันที่เอ็กซ์เทอร์นัล ฮาร์ดดิสก์ ขนาดความจุ 256GB ราคา 3,990 บาท  รุ่นนี้เก็บข้อมูลได้เร็วยิ่งกว่าฮาร์ดดิสก์แบบเก่า ด้วยฮาร์ดดิสก์ แบบ SSD ทนแรงกระแทก ใช้กระแสไฟในการเขียน, อ่านข้อมูลเพียงเล็กน้อย รองรับระบบ Windows, Mac เชื่อมต่อผ่าน USB 3.1 พกพาสะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 170 กรัมเท่านั้น

2
เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดดิสก์
WD ELEMENT 500 GB

ขยับความจุมาอีกนิด กับฮาร์ดดิสก์รุ่นนี้ที่มีความจุ 500 GB  ราคา 1,450 บาท ออกแบบได้บางเบา เพื่อการพกพาที่ง่ายและสะดวก โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว โดยเชื่อมต่อกับพอร์ต USB 3.0 และ USB 2.0 อีกทั้งยังรองรับระบบ Windows, Mac

3
เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดดิสก์ Seagate Expansion 500 GB

ฮาร์ดดิสก์ความจุ 500 GB อีกยี่ห้อ ราคา 1,550 บาท ที่เราอยากแนะนำเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวที่คุณสามารถพกพาสะดวก เชื่อมต่อกับ USB 3.0 รองรับระบบ Windows พร้อมทั้งรับประกันสินค้า 3 ปี

4
เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดดิสก์
WD NEW MY PASSPORT 1 TB

ฮาร์ดดิสก์ความจุ 1 TB ราคา 1,620 บาท พิเศษด้วยการสำรองข้อมูลอัตโนมัติจากคอมพิวเตอร์ สามารถย้อนกลับไปเอาไฟล์ที่เคยลบทิ้ง หรือโดนบันทึกซ้ำด้วย Time Machine  ปลอดภัยด้วยการตั้งรหัสล็อกได้ มีความแข็งแรงด้วยเคสที่ออกแบบมาอย่างดี มีสีให้เลือกถึง 5 สี ขาว ดำ ส้ม แดง ฟ้า เหลือง และมียางกันกระเทือนภายใน 5 จุด นอกจากนี้ยังบริการกู้ข้อมูลฟรีตลอด 1 ปี!

5
เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดดิสก์
Seagate Backup Plus Slim Portable Hard Drive 1 TB

ฮาร์ดดิสก์ดีไซน์สวยน้ำหนักเบาเพียง 159 กรัม ราคา 1,620 บาท ที่พิเศษด้วยแอพพลิเคชั่น Seagate Mobile Backup ที่คุณสามารถสำรองข้อมูล ภาพ วิดีโอ ได้อย่างง่ายดายจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ต ส่งไปยังฮาร์ดดิสก์ได้เลย หรือจะเก็บภาพจาก Facebook, Flickr แบ่งปันวิดีโอผ่าน Youtube ก็ทำได้ แชร์ไฟล์ระหว่าง Windows กับ Mac ก็ไม่มีปัญหา มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ดำ ฟ้า เงิน แดง

6
เอ็กซเทอร์นัลฮาร์ดดิสก์
Sony HD-E2 External Hard Drive 2 TB

Sony เองก็มีผลิตภัณฑ์ External HDD ออกมาให้เราเลือกซื้อเช่นกัน ตัวนี้ความจุอยู่ที่ 2 TB ราคา 4,560 บาท มีสองสี ดำและเงิน จุดเด่นอยู่ที่การรักษาความปลอดภัยด้วยซอฟท์แวร์ Password Protection Manger และยังมี ซอฟต์แวร์ Back Up Manager สำรองข้อมูลอัตโนมัติ หมดกังวลว่าไฟล์จะหายได้เลย

7
เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดดิสก์
WD My Book 2017 3 TB

ยี่ห้อ WD อีกรุ่นหนึ่ง ตัวนี้มีความจุถึง 3TB ด้วยราคา 3,890 บาท รองรับระบบ Windows, Mac รับประกัน 3 ปี แต่ตัวนี้อาจจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้พกพาฮาร์ดดิสก์ไปข้างนอกสักเท่าไหร่ เพราะตัวนี้มีน้ำหนัก 1.20 กก. แต่แลกกับความจุที่มากขนาดนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่ะ!

8
เอ็กซ์เทอนัลฮาร์ดดิสก์
WD My PassPort 4 TB

รุ่นนี้ทั้งดีไซน์สวยและมีความจุให้เลือกทั้ง 1TB และ 4TB โดยความจุ 4TB มีราคาอยู่ที่ 4,090 บาท รองรับระบบ Windows และ Mac ใช้การเชื่อมต่อพอร์ต USB 3.0 มีสีให้เลือก คือ สีดำ ขาว เหลือง ส้ม แดง น้ำเงิน ให้ตรงกับสไตล์ของคุณกันไปเลย

9
เอ็กซ์เทอร์นัล
Seagate LaciePorscheDesign HDD 5 TB

ใครกำลังมองหาความจุที่มากกว่านั้นอีก เราก็มีมาแนะนำ กับฮาร์ดดิสก์ 5TB ราคา 7,900 บาท พื้นผิวมีความมันวาว ขอบทำจากอลูมิเนียม ให้ความรู้สึกหรูหรา โดยมีสาย USB Type-C ให้ เพื่อรับส่งไฟล์ได้เร็วขึ้น และ USB 3.0 Adaptor เพื่อใช้ได้ทั้งกับเครื่อง Mac และ PC สินค้ารับประกัน 2 ปี

10
เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดดิสก์
Seagate Backup Plus Hub 8 TB

หากยังไม่จุใจอีก ก็มาถึงตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำกันค่ะ กับฮาร์ดดิสก์ความจุที่มากถึง 8 TB!!! กับราคาไม่ถึงหมื่น เพียง 9,390 บาท สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้ต่อเนื่องรวดเร็ว ด้วยการเชื่อมต่อ USB 3.0 รับประกันสินค้าถึง 3 ปี

แนะนำ External Hard Disk กันมาทั้ง 10 รุ่น มีรุ่นไหนที่คุณสนใจกันบ้างไหมคะ ถ้าหากมีแล้วล่ะก็ เราอยากบอกว่าตอนนี้ที่ Officemate มีโปรโมชั่นลดราคาให้คุณสามารถเข้าไปกดสั่งซื้อมาเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.officemate.co.th เลือกสินค้าที่ต้องการลงตะกร้า และชำระได้หลากหลายช่องทาง นอกจากจะมีโปรโมชั่นลดราคาแล้ว คุณยังสามารถใช้ คะแนนสะสม The 1 Card แลกซื้อกันได้เลยค่ะ รีบเข้าไปสั่งซื้อกันได้เลย! ก่อนที่คุณจะพลาดโอกาสกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

Exit mobile version