10 รายการ แชมพู & ครีมนวด ตัวดัง สุดฮิต

ads

ผมสวย สุขภาพดี พร้อมการดูแลครบขั้นตอน

ผมสวย สุขภาพดี ไม่ชี้ฟู สำหรับเรื่องผมแล้วหลายคงจะให้ความสำคัญไม่มากแต่วันนี้จะต้องหันมาใความสำคัญกันแล้วล่ะ เพราะการที่เรามีเส้นผมที่สวย เงางามนั้นมันสามารถทำให้เรากลายเป็นคนที่ดูดี สุขภาพดี อีกด้วยนะ ซึ่งในตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์แชมพูดูแลและทำความสะอาดเส้นผมออกมามากมายให้คุณได้เลยช้อปกันแบบจัดเต็ม แต่ต้องมาสะดุดตรงที่ว่ามีหลายแบรนด์จนไม่รู้ว่าแบรนด์ไหนยี่ห้อไหนที่ใช้แล้วผมดี เงางาม ไม่ชี้ฟู จึงทำให้หลายๆท่านไม่กล้าที่จะตัดสินใจซื่อ แต่วันนี้พร้อมที่จะกล้าตัดสินใจซื้อกันหรือยัง เพราะเรามีผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมบำรุงเส้นผมมาให้ได้ช้อปกับ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน

เรื่องเส้นผมนั้น ถ้าเราดูแลไม่ดีก็อาจจะทำได้เรากลายเป็นคนสกปรกได้ วันนี้เลยมาพร้อมโปรโมชั่นและแนะนำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม กับ ทำเนียบดาวดัง strawberrynet 10 รายการ แชมพู & ครีมนวด ตัวดัง ตัวไหนที่จะมอบผมลอนคลื่นสวยให้คุณ ? โดยได้รวบรวมสินค้าดีมีคุณภาพ ใช้ได้จริงและดีจริงมาให้ได้ช้อปกัน อีกทั้งยังเป็นสินค้าขายดี และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย ที่จะมาตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมให้กับคุณไม่ว่าจะเป็นปัยหาอย่าง ผมเสีย ผมแห้ง ชี้ฟู ขาดร่วง และแลดูสุขภาพไม่ดี เตรียมโยนผลิตภัณพืแบบเก่าๆทิ้งไปได้เลย แล้วมาเปลี่ยนเส้นผมให้สุขภาพดี นุ่ม ลื่น พร้อมการดูแลแบบครบขั้นตอนกันดีกว่า

♦ Redken แชมพู All Soft (สำหรับผมแห้ง / เปราะบาง)

เป็นแชมพูสูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยดูแลเส้นผมในเรื่องของความนุ่มชุ่มชื่น สามารถจัดทรงได้ง่าย เส้นผมเนประกาย ได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผมขาดร่วงง่าย อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพเส้นผม

♦ Sebastian แชมพูซ่อมแซมและให้ความแข็งแรง

มอบการซ่อมแซมเส้นผมได้เป็นอย่างดี พร้อมการดูแลอย่างล้ำลึก เส้นผมมีความสะอาด และที่สำคัญเลยยังปกป้องเส้นผมจากสารเคมีและความร้อนต่างๆได้เป็นอย่างดี

♦ Nioxin คอนดิชั่นเนอร์สำหรับเส้นผมเล็ก ผมบาง

คอนดิชั่นเนอร์สำหรับเส้นผมเล็ก ผมบาง   ที่จะมามอบความนุ่มลื่น ชุ่มชื้นให้กับเส้นผม พร้อมสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผม ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพที่ดี อีกทั้งยังทำให้ผมหนาขึ้นอีกด้วย สำหรับท่านไหนผมบางผมน้อยห้ามพลาดเลยล่ะ

♦ Wella คอนดิชั่นเนอร์รักษาสีผม (สำหรับผมทำสี)

คอนดิชั่นเนอร์รักษาสีผมด้วยเทคโลยี 3 มิติที่ปกป้องสีผม พร้อมมอบความนุ่ม เงางาม สุขภาพดี ไม่ทำใหเส้นผมพันกัน

♦ Nerastase Nutritive Bain Satin 1 Exceptional Nutrition Shampoo (For Normal to Slightly Dry Hair)

แซมพูทำความสะอาดผม พร้อมไฟเบอร์บำรุงเส้นผม ช่วยลดการชี้ฟุของเส้นผม เติมเต็มโพลิเมอร์บำรุงผมที่แห้งกร้าน ให้ผมนุ่มชุ่มชื่น

♦ Sebastian แชมพูมอยซ์เจอไรเซอร์

ลดการแห้งฟู ขาดความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผมแห้ง ผมหยาบ ให้กับมามีสุขภาพที่ดี เพิ่มความหนาของเส้นผม

♦ Tigi แชมพูคืนชีวิตให้เส้นผม Bed Head Urban Anti+dotes

แชมพูที่จะมาบำรุงเส้นผม สำหรับเส้นผมที่อ่อนแอ หรือเส้นผมที่โดนทำร้ายจากการทำสีหรือสารเคมีต่างๆ พร้อมมอบการปกป้องและการดูแลอย่างครบครัน ให้ผมกับมาแข็งแรง นุ่มชุ่มชื่น เงางามอีกครั้ง

♦ John Masters Organics คอนดิชั่นเนอร์เข้มข้น

ครีมนวดผมที่จะมามอบความชุ่มชื้น ด้วยดอกลาเวนเดอร์และน้ำมันอะโวคาโด ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับเส้นผมที่แห้ง เสีย หรือการทำสี

 

♦ Peter Thomas Roth  คอนดิชั่นเนอร์ Mega-Rich

คอนดิชั่นเนอร์ประจำวันที่ผสมวิตามิน ด้วยการดูแลอย่างอ่อนโยน ให้ผมเนียนนุ่มชุ่มชื่น จัดทรงง่าย ให้เส้นผมสุขภาพดี เงางาม

♦ L’oreal  (สำหรับผมเสียมาก)

เป็นแชมพูที่จะมาช่วยในเรื่องของการซ่อมแซม มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก  ช่วยรักษาความชุ่มชื่นและเหมาะกับผมที่แห้งเสียมาก

สำหรับท่านไหนที่ต้องการมีผมที่สวย เงางาม สามารถมาช้อปได้แล้วที่ strawberrynet  กับผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผม อย่าลืมมาช้อปกันนะ