10 รองเท้าใส่หน้าฝนราคาไม่แพง ลุยน้ำท่วมได้ชิลล์ๆ

หน้าฝนนี้ ฝนตกแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะเรามีรองเท้ากันน้ำ!

ฤดูฝนนี้เตรียมตัวรับมือให้พร้อมกับสภาพอากาศและฟ้าฝนที่ดูจะไม่เป็นใจเอาเสียเลย จะออกไปเที่ยวหรือทำธุระนออกบ้านแต่ละครั้ง อย่าลืมพกร่มและเสื้อกันฝนติดตัวไว้เสมอ… ป้องกันใบหน้าและเสื้อผ้าแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลย นั่นคือ รองเท้า …หน้าฝนแบบนี้ อย่าลืมหาซื้อรองเท้าคุณภาพดีที่มีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ ให้คุณสามารถใส่ลุยน้ำฝนได้อย่างสบายใจ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีรองเท้าแบบไหนที่สามารถใส่ลุยน้ำ ลุยฝนได้บ้าง!

ส่องรองเท้า 10 แบบ ใส่ลุยน้ำ ลุยฝนได้

วันนี้เราขอเสนอรองเท้า 10 แบบ สำหรับใส่ในช่วงหน้าฝนนี้ มีทั้งแบบใส่คลุมกับรองเท้า และแบบที่เป็นรองเท้าสวมใส่ธรรมดา

ถุงคลุมรองเท้า ถุงพลาสติกเนื้อหนาสามารถใส่สวมทับกับตัวรองเท้าได้เลย มีทั้งแบบกระดุม และแบบซิป

รองเท้าผ้าใบกันน้ำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมทางน้ำโดยเฉพาะ ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ แห้งเร็ว พื้นรองเท้ากันยื่น ยึดเกาะกับพื้นได้ดี รองรับกับทุกสรีระของเท้า

รองเท้าผ้าใบแบบ Outdoor ยังคงอยู่กันที่รองเท้าสำหรับกิจกรรม Outdoor ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่ตัวรองเท้ามีการดีไซน์ออกมาให้รองรับกับรูปทรงของนิ้วเท้า ตัวพื้นทำจากยางช่วยให้สามารถยึดเกาะกับพื้นได้ดียิ่งขึ้น กันน้ำ ระบายอากาศได้ดี

รองเท้าบูทแฟชั่น รองเท้ายางทรงบูทครึ่งแข้ง สีสันสดใส สามารถใส่กันน้ำหรือจะใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นได้อีกด้วย

รองเท้าบูทแฟชั่น บุผ้า เก๋ไก๋ด้วยรองเท้าบูทยางดีไซน์เก๋ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค

รองเท้ากังฟูแฟชั่น ตัวรองเท้าทำจากยาง PVC กันน้ำได้ดี น้ำหนักเบา พื้นรองเท้าเป็นแบบยางกันลื่น ใส่เดินลุยน้ำได้สบาย ๆ

รองเท้าลำลองแบบยาง ใครที่ชื่นชอบการสวมใส่รองเท้าลำลอง ไม่ว่าจะใส่ในอาคารหรือใส่ออกนอกบ้าน รองเท้ายางแบบสวม แม้จะกันน้ำไม่ได้ แต่ก็สามารถใส่ลุยน้ำได้เลย แถมยังเช็ดทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

 

รองเท้าบูธแบบธรรมดา รองเท้าบูทที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ความสูงประมาณ 30 เซนติเมตร เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินลุยน้ำที่ความสูงไม่มาก แต่รองเท้ารุ่นนี้เวลาเดินต้องค่อย ๆ เดิน เพราะน้ำอาจจะกระเด็นเข้ามาในรองเท้าได้

รองเท้าบูททรงสูง รองเท้าสำหรับผู้ที่ต้องลุยน้ำท่วมออกจากบ้าน (ที่มีความสูงไม่ถึงเอว) หรือต้องเดินลุยป่า ตัวรองเท้าทำจากยาง PVC เนื้อหนา มีสายยางช่วยรั้งไม่ให้รองเท้าหย่อน สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี และช่วยกันไฟดูดได้อีกด้วย พื้นรองเท้าหนาป้องกันการลื่น

ชุดเอี๊ยมกันน้ำ PVC ขอแหวกจากรองเท้ามาเป็นชุดเอี๊ยมที่เชื่อมติดกับรองเท้า หมดปัญหาน้ำรั่วซึม สามารถเดินลุยน้ำท่วมได้สบาย ๆ ป้องกันไฟดูด สัตว์มีพิษ หรือโดนขีดข่วนจากของมีคม ชุดมีความโปร่งสบาย ไม่อึดอัด พื้นรองเท้าเป็นยางอย่างหนา ป้องกันการลื่น

ใครที่สนใจอยากซื้อรองเท้าไว้ใส่ในช่วงฤดูฝนนี้ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าบูท รองเท้ากันน้ำ หรือถุงคลุมรองเท้า สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป เช่น LAZADA, Shopee, JD Central และ ShopAt24 ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปอย่างมากมาย แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าจัดขึ้นบ่อย ๆ อีกด้วย ใครที่เป็นนักช้อปสินค้าออนไลน์ตัวยง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less