10 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิงราคาถูก ใส่เดินทั้งวัน ก็ไม่มีเจ็บเท้า

รองเท้าเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหน ที่สวยและดีในคู่เดียว

เมื่อ “รองเท้า” ถือเป็นอีกไอเทมหนึ่งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และยิ่งช่วงหลังการเลือกรองเท้าไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงามตามเทรนด์เท่านั้น ยังต้องคำนึงถึงเรื่องของสุขภาพเท้าของเราด้วย คือ ใส่แล้วดีต่อสุขภาพของเท้า ไม่ทำให้ปวดเมื่อยหรือเจ็บเท้านั่นเอง

และวันนี้ เราได้รวบรวมรองเท้าเพื่อสุขภาพที่ใส่แล้ว น่าจะช่วยแก้ปัญหาอาการปวดเท้า ปวดส้นเท้า ปวดรองช้ำ ปวดเอ็นร้อยหวาย ที่เกิดมาจากรองเท้า หรือการต้องเดินและยืนนาน ๆ ได้

ปัญหาอาการปวดเท้า ปวดส้นเท้า ปวดรองช้ำ ปวดเอ็นร้อยหวาย ที่เกิดเนื่องมาจากร้องเท้า หรือการต้องเดินนาน ๆนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ และมีผู้คนมากมายที่เกิดปัญหานี้เช่นเดียวกัน ส่วนรองเท้าเพื่อสุขภาพของคุณผู้หญิง มียี่ห้อไหนบ้าง และราคาเท่าไหร่ มีวางขายที่เว็บช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าไหนบ้าง เราไปดูกันค่ะ

Hush Puppies

ราคาประมาณ 1,000-5,000 บาท

รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์สวยทันสมัย ระดับคุณภาพที่ส่งตรงมาจากอเมริกา ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับรูปเท้าของทุกคนได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง Hush Puppies ยังเลือกใช้ชั้นพื้นรองเท้าแบบพิเศษ ที่มีน้ำหนักเบาและสามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาราวกับไม่ได้สวมอะไรเลย สาว ๆ ที่เลือกรองเท้าแบรนด์ Hush Puppies ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการปวดเมื่อยเท้าอีกต่อไป

Havaianas

ราคาประมาณ 600-1,500 บาท

สำหรับคนที่ชอบรองเท้าแตะแฟชั่น สไตล์รองเท้าแตะคีบ หรือรองเท้าแตะหูหนีบ น่าจะถูกใจแบรนด์ Havaianas (ฮาวายานัส) แน่นอน โดยรองเท้าแตะแบรนด์นี้ คุณภาพส่งตรงจากบราซิลเลย ผลิตจากยางคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม ได้มาตรฐานทั้งเรื่องคุณภาพ ความคงทน กันน้ำ ไม่ลื่น สวมใส่ได้อย่างสบาย ขณะที่ดีไซน์ของรองเท้าแตะของแบรนด์นี้ ออกแนวสีสันสดใส ที่มาพร้อมลายสกรีนน่ารักที่พื้นรองเท้า

MOSSONO

ราคาประมาณ 200-500 บาท

 

เป็นรองเท้าแตะแฟชั่นแบรนด์ไทย ซึ่งอยู่ภายแบรนด์ Kito รองเท้าชื่อดังของไทย ที่เน้นเรื่องรองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิงทรงสวยใส่ทนนั่นเอง โดยรองเท้าแบรนด์ MOSSONO ส่วนใหญ่เป็นรองเท้าแตะสไตล์ส้นตึก พื้นหนา ที่ทำมาจากวัสดุ PVC สายรองเท้าหนังเทียม หนานุ่ม สวมใส่สบาย ในส่วนของ Outsole ผลิตจากหนังเทียม PU เพิ่มความคงทนมากยิ่งขึ้น และด้วยรูปทรงที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่แปลกที่จะเห็นสาว ๆ นิยมใส่รองเท้า MOSSONO ไปเที่ยวหรือช้อปปิ้งอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ไซส์มินิที่อยากแต่งตัวให้ดูสูงโปร่งยิ่งขึ้น

FitFlop

ราคาประมาณ 1,000-3,000 บาทขึ้นไป

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมหมู่สาว ๆ บ้านเราไม่น้อย ด้วยสไตล์ของรองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งวัยรุ่นจนไปถึงผู้สูงอายุ ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี Iqushion ที่จะช่วยให้สบายเท้า ไม่ลื่น รองรับแรงกระแทก ถนอมเท้า ทำให้รู้สึกผ่อนคลายในการก้าวเดิน

NIKE

ราคาประมาณ 500-2,000 บาท

ไนกี้ ถือเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีความโดดเด่นเรื่องรองเท้าผ้าใบ แต่เมื่อกระแสรองเท้าเพื่อสุขภาพมาแรง Nike ก็ไม่พลาดที่จะออกแบบรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพในสไตล์ไนกี้ โดยใช้โฟม Phylon บุอยู่ที่ชั้นกลาง และพื้นรองเท้าชั้นนอกผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ซึ่งช่วยลดแรงกระทบ กระแทกแบบหนัก ๆ ได้ดี นอกจากนี้ ยังสามารถถ่ายน้ำหนักมาที่รองเท้าได้เต็มที่ขณะเดิน เวลาสวมใส่รองเท้าจะรู้สึกได้ถึงความเบาสบายอีกด้วย

Pomelo

ราคาประมาณ 800-2,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำรองเท้าผู้หญิงได้ดีมาก โดยรองเท้าสุขภาพแบรนด์ Pomelo เป็นแบบมินิมอล แต่ดูเรียบหรู สำหรับวัสดุที่ใช้ในการผลิต คือ หนังแท้คุณภาพดี ส่งผลให้พื้นรองเท้าจะนุ่มมาก เวลาเดินไม่ต้องกังวลเรื่องรับน้ำหนักเท้าอีกต่อไป การเพิ่มลูกเล่นอย่างสายคาดทำให้รองเท้าดูมีมิติมากขึ้น

Scholl

ราคาประมาณ 1,000-3,000 บาท

แบรนด์รองเท้าที่คนไทยรู้จักกันมาอย่างยาวนาน โดยรองเท้า Scholl นั้นเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทั้งเรื่องเทคโนโลยี และการให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพเท้าของผู้สวมใส่ ไม่แปลกที่รองเท้าทุกรุ่นของ Scholl จะมีทั้งความนุ่มสบาย และความทนทาน เนื่องจากรองเท้า Scholl ถูกออกแบบให้มีส่วนโค้งเว้าในช่วงอุ้งเท้า เพื่อช่วยปรับอุ้งเท้าของเราและแนวโครงสร้างของขาและเท้าให้ตรงตามธรรมชาติ จึงช่วยบรรเทาอาการปวดส้นเท้า ปวดข้อเท้า และปวดเข่านั่นเอง

Naturalizer

ราคาประมาณ 1,200-3,000 บาท

สำหรับสาว ๆ Working Woman น่าจะถูกใจรองเท้าแบรนด์ Naturalizer ไม่น้อย ด้วยการออกแบบมาเพื่อเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นรองเท้ารัดส้น ทำให้จะใส่เที่ยว หรือใส่ไปทำงานก็ได้ ประกอบกับพื้นรองเท้าที่ถูกสั่งทำออกมาเป็นพิเศษ จึงช่วยกระจายตัวการรับน้ำหนักได้ดีขึ้น ใส่แล้วไม่เมื่อย ยืนนานขนาดได้ก็ไม่ปวดเท้าแน่นอน

Crocs

ราคาประมาณ 1,000-3,000 บาท

รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่โดดเด่นในเรื่องของความนุ่มสบายเท้า ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม น้ำหนักเบาและสามารถโดนน้ำได้ พร้อมทั้งใช้วัสดุผลิตรองเท้าที่มีคุณภาพอย่างดี เพื่อออกแบบมาเป็นรองเท้าหุ้มส้นในดีไซน์ที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย มีสีสันสดใสสามารถใส่ไปทำงาน หรือใส่เที่ยวได้โดยที่หมดกังวลในเรื่องของอาการปวดเท้าไปได้เลย

Klas & Sylph

ราคาประมาณ 3,000 บาทขึ้นไป

รองเท้าคัทชูเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Klas & Sylph ถูกออกแบบมาบนแนวคิดที่ว่า “ผู้หญิงยุคใหม่สวยได้ ไม่ต้องทนเจ็บ” ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่อิงศาสตร์กล้ามเนื้อและกระดูก ประกอบกับเทคนิค และกรรมวิธีพิเศษที่กลั่นกรองมาจากความรู้และประสบการณ์ในการผลิตรองเท้าอันยาวนานถึง 30 ปี จึงถือกำเนิดรองเท้าสุขภาพเท้าที่ดีต่อเท้าของคุณ และยังมีความทันสมัยในตัวอีกด้วย

แบบรองเท้าเพื่อสุขภาพที่เรานำมาฝากสาว ๆ หวังว่าจะมีสักแบบที่ถูกใจกันนะคะ อย่างไรก็อย่าลืมกันนะคะว่า เราต้องเดินทุกวัน เท้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ เลือกรองเท้าเพียงแค่ดีไซน์ถูกใจอย่างเดียวคงไม่ได้ ดังนั้นเพื่อสุขภาพในระยะยาวของเรา ลงทุนเถอะค่ะ รับรองคุ้มค่าแน่นอน รู้แบบนี้แล้ว… รีบไปหามาสวมใส่กันสักคู่นะคะ


READ MORE :