มาดูกันว่ารองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กนั้นจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง?

ในทุกวันนี้คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่ ก็ชื่นชอบในการจับเจ้าตัวเล็ก แต่งตัวให้น่ารักสุดคิ้วบ์ หรือตามสไตล์ที่คุณพ่อคุณแม่นั้น อยากใส่ให้เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย และถ้าพูดถึงไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับเครื่องแต่งกายแล้วก็จะขาด รองเท้าผ้าใบ ไม่ได้เลยเพราะรองเท้าผ้าใบนั้นเป็นรองเท้าที่ทำให้ลูกน้อยนั้น สวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายแต่จะซื้อรองเท้าให้ลูกทั้งที ก็ควรต้องซื้อแบรนด์ที่ดีกันสักหน่อยเพราะผิวเด็กนั้น มีความบอบบางทำให้รองเท้าอาจจะกัดจนเท้าของเจ้าตัวเล็กเป็นแผลกันได้

วันนี้ทาง Promotions.co.th ก็ได้ทำการรวบรวม 10 รองเท้าผ้าใบ 10 แบรนด์สำหรับเด็ก ให้คุณลูกของเรานั้นกลายเป็นสนีกเกอร์ตัวน้อย ในลุคสปอร์ตกันได้ง่าย ๆ จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย….

1 ADIDAS

แบรนด์ Adidas ถือเป็นแบรนด์ที่ยอดนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเอกลักษณ์ ของเราเท้า สามขีด ที่ทำให้รองเท้าผ้าใบ ดูมีลูกเล่นและบ่งบอกถึงความเป็น อาดิดาส รวมถึงดีไซน์ของรองเท้า ที่ถูกอกถูกใจคนส่วนมาก และตัวรองเท้าที่สามารถใส่แมช ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว รองเท้าเด็กนั้นก็เช่นกัน ที่ยังคงความเป็นอาดิดาสอย่างชัดเจน

2 ONISUKA TIGER

แบรนด์ Onitsuka Tiger เป็นรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่น อีกหนึ่งแบรนด์ที่ปัจจุบันสวมใส่กันเป็นจำนวนมาก เป็นอย่างมาก เพราะด้วยทรงที่ดู เบาบางใส่สบาย และสามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้า ได้หลายแนวแล้ว ยังมาเอกลักษณ์ ของรองเท้าที่ลายขีดด้านข้าง ที่ดูเด่นและเข้ากับรองเท้า ได้อย่างลงตัว พร้อมกับสไตล์รองเท้าเด็กที่ยังเป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าอีกแบรนด์ที่คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่นิยมซื้อมาให้เจ้าตัวเล็กได้สวมใส่กัน

3 CONVERSE

แบรนด์ Converse ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เพราะนอกจากสัญลักษณ์ เฉพาะตัวของรองเท้าที่เป็นรูปดาว แล้วยังรวมถึงดีไซน์รองเท้า ที่ดูไม่หนาเกินไป สามารถใส่กับลุคการแต่งตัว ได้หลากหลาย มีทั้งแบบหุ้มข้อ และสีสันที่หลากหลาย ถูกใจทั้งเจ้าตัวเล็กและคุณพ่อคุณแม่แน่นอน

4 NIKE

แบรนด์ Nike ก็ถือเป็นอีกแบรนด์ ที่ฮอตฮิตตลอดการ เพราะเมื่อนึกถึงรองเท้าผ้าใบ ส่วนใหญ่แล้วก็ต้องนึกถึงไนท์กี้เป็นอันดับต้นๆ และด้วยสัญลักษณ์ที่เฉพาะตัว ทำให้ผู้คนสามารถจำแบรนด์นี้ได้ง่าย และรองเท้าสำหรับเด็กก็ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไนกี้ได้เป็นอย่างดี

5 NEW BALANCE

แบรนด์ Newbalance ยอดนิยมอีกแบรนด์ที่ ฮอตฮิตตลอดกาลกับรองเท้า ที่มีสัญลักษณ์ทีเป็นรูปตัว เอ็น รวมถึงการมิกซ์ สีรองเท้า ที่หลากหลายทำให้ ดูโด่ดเด่น และไม่ซ้ำใครเรียก ได้ว่าเป็นสัญลักษณ์หลักๆ ของ Newbalance อีกอย่างเลย และก็ไม่พลาดสำหรับรองเท้าเด็กที่มีความเป็นเอกลักษณ์เด่นไม่ต่างจากของรุ่นผู้ใหญ่ พร้อมทั้งสัมผัสของรองเท้าที่นุ่มใส่สบาย

6VANS

แบรนด์ VANS ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เรียกได้ว่าเป็ที่นิยมไม่ต่างกัน เพราะสไตล์รองเท้า ที่เป็นเอกลักษณ์ และสีของรองเท้าที่หลายหลาย รวมถึงตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา และสามารถใส่เข้าคู่ กับการแต่งตัวได้หลากสไตล์หลายแบบให้คุณลูกนั้นเป็นแฟชั่นนิสต้าได้อย่างไม่ยาก

7FILA

แบรนด์ FILA เป็นอีกแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะนอกจากจะใส่สบาย แล้วยังอกรุ่นใหม่ สวยๆ มาเอาใจวัยรุ่นแบบเรากันอีกเพียบ ที่สามารถหยิบรองเท้า FILA มามิกซ์กับเสื้อผ้าในตู้ได้เลย ขอบอกเลยว่ายิ่งเป็นคอลเล็กชั่นเด็กยิ่งสวยมากๆ ตัวรองเท้าดูมีสไตล์อย่างไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

8ASICS

แบรนด์ ASICS เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติญี่ปุ่น ถือว่าเป็นรองเท้ากีซาที่ได้รับความนิยมในหมู่นักกีฬาจำนวนมากเช่นเดียวกัน ไม่เพียงเท่านั้นปัจจุบันยังได้มีการทำรองเท้าผ้าให้ที่ให้เราสามารถสวมใส่ไปเที่ยวได้ รวมถึงรองเท้าเด็กที่มีดีไซน์ที่สวยไม่แพ้ของผู้ใหญ่ด้วยรูปทรงรองเท้าที่ดูเรียวน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ทำให้ถูกใจคุณพ่อคุณแม่หลายคนไม่น้อย

9PUMA

แบรนด์ PUMA ก็เป็นอีกแบรนด์ที่กำลัง เป็นที่นิยมอย่างมากด้วยสไตล์รองเท้ารุ่นใหม่ๆ ที่ออกมานั้นถูกอกถูกใจ คนส่วนมาเพราะเป็นดีไซน์รองเท้าที่สวยไม่เหมือนใคร และสัญลักษณ์ที่เป็นรูปสิงโตภูเขา ที่ดูโด่ดเด่นและจำง่าย ให้ลูกของคุณมีสไตล์ในการแต่งตัวที่ดูเท่ห์และไม่เหมือนใคร

10K-SWISS

แบรนด์ K-SWISS เป็นแบรนด์รองเท้าที่กำลังน่าจับตามองในปัจจุบันอย่างมากเพราะ ด้วยสไตล์รองเท้าที่แปลกใหม่ทำให้กำลังได้รับความนิยมไม่น้อย รวมถึงตัวรองเท้าที่มีความนุ่มสบายของตัวรองเท้า ซึ่งหลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้กันมากนักเพราะพึ่งเข้าไทยได้ไม่นาน โดยรองเท้าแบรนด์นี้นั้นจะเน้นไปที่รูปทรงที่ดูสปอร์ต และรองเท้าเด็กของแบรนด์นี้ก็มีลักษณะที่เด่นและดูไม่เหมือนใครเช่นเดียวกัน

คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบ ให้คุณลูกสักคู่อยู่นั้น ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ และสวมใส่ได้กับทุกลุคก็อย่าลืมเข้าไปเลือกช้อป แบรนด์ที่ถูกใจกันได้นะคะ รับรองว่ารองเท้าจากแบรนด์ต่าง ๆ เหล่านี้ราคาคุ้มคุณภาพอย่างแน่นอน ทั้งดีไซน์สวย และความนิ่มสบายของรองเท้า เลิฟกันทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูกอย่างแน่นอนค่ะ

READ MORE >>

  1. 10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นนิยมใส่ 2018
  2. รวม 5 รองเท้า เพื่อสุขภาพผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี
  3. รวมรองเท้าผ้าใบ Adidas 10 รุ่น ที่สาวๆ ต้องมี!
  4. 5 อย่างควรรู้ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าเด็ก
  5. เด็กส่วนใหญ่ใส่รองเท้าผิดไซส์ – 4 ผลงานวิจัยจากอังกฤษ