ads

ใส่ลุยน้ำฝนสวยๆ ไม่หวั่นแม้วัน (ฝน) ตกมาก!

นอกจากประเทศไทยต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนหนักมากแล้ว อีกหนึ่งภัยธรรมชาติที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ก็คือฝนตกน้ำท่วมขังรอการระบาย ซึ่อถือเป็นปัญหาระกับชาติ ที่ส่งผลให้การจราจรติดขัด อีกทั้งเกิดน้ำท่วมที่ทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหาย เท่านั้นยังไม่พอ! บางวันฝนตกหนักมากชนิดที่ว่าร่ม หรือเสื้อกันฝนก็เอาไม่อยู่ รองเท้าเปียก ส่งผลให้เกิดความอับชื้น ดีไม่ดีอาจเสียหายจนไม่สามารถใช้งานได้อีก!

และสิ่งที่สามารถแก้ไขปัญหาได้คือการรับมือ รวมถึงปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ สำหรับใครที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเดินฝ่าสายฝันที่ตกมาอย่างหนักหน่วงได้ นอกจากร่ม และเสื้อกันฝนแล้ว แนะนำให้เลือกใส่รองเท้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี อีกทั้งไม่เกิดการอับชื้น ที่ส่งผลให้เกิดกลิ่นไม่พึงประวงค์ รวมถึงอาจได้รับความเสียหายจนถึงขั้นใช้งานไม่ได้อีกต่อไป ซึ่งรองเท้าบูทถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์สำหรับช่วงหน้าฝน

โดยเรามีรองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่น ราคาไม่แพงมาแนะนำ แต่ละแบบมาพร้อมความสวย และคุณภาพสมราคา กันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม แม้ฝนตกน้ำท่วมก็ไม่หวั่น! ที่เลิศไปกว่านั้นคือหาซื้อได้สะดวกสบายเเพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว ในร้านค้าออนไลน์ขั้นนำของประเทศไทย

 

1. รองเท้าบูทสีชมพูสีสันสดใส
ราคา : 196 บาท

 

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่น

มาพร้อมความสดใส ที่แต่งแต้มความน่ารักอีกหลายเท่าตัวด้วยลายจุดสีขาว ที่สำคัญคือราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้นเอง!

2. รองเท้าบูทสีแดงสุดเท่
ราคา : 412 บาท

 

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่น

เบรกความหวานด้วยรองเท้าบูทผูกเชือกสีแดง ที่มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ ผสมผสานความสวยชิคที่เหมาะกับสาวเซอร์ได้อย่างลงตัว

3. รองเท้าบูทสีดำครึ่งข้อ
ราคา : 562 บาท 

 

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่น

อีกหนึ่งสไตล์ความชิคที่กระตุ้นต่อมความ Need ของสาวหลายคนได้เป็นอย่าดี โดยมาพร้อมดีไซต์สวยคลาสสิคสีดำ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว

4. รองเท้าบูมหุ่มข้อ 
ราคา : 254 บาท

 

รองเท้าบูทกันน้ำแฟชั่น

รองเท้าบูทหุ่มข้อสีพื้นแบบส้นเตี้ย ที่มาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย ไม่ว่าจะใส่คู่กับเดรสหวาน หรือกางเกงลุยๆ ก็พร้มอครีเอมลุคสวยแบบไร้ที่ติ

5. รองเท้าบูทสีดำชมพู 
ราคา : 279 บาท 

 

มาพร้อมดีไซน์สวยสีดำ และแซมความหวานด้วยสีชมพู ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นความสวยที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์

6. รองเท้าบูททรงสูงสีฟ้า
ราคา : 299 บาท

 

มาพร้อมลายเพ้นท์แบบคิ้วท์ๆ และเพิ่มความเผ็ชด้วยรูปทรงสูง เป็นความสวยที่ตอบโจทย์ไม่แพ้กัน

7. รองเท้าบูทครึ่งข้อสุดชิค
ราคา : 543 บาท 

 

อีกหนึ่งความชิคที่สาวๆ คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองไม่แพ้กัน โดยมาพร้อมรูปทรงหุ้มข้อ บวกกับลวดลายที่แฝงไปด้วยความเท่ แมทช์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวได้อย่างไม่มีสะดุด!

8. รองเท้าบูทหุ้มขอแบบมินิมอล 
ราคา : 670 บาท

 

มาพร้อมดไซน์เรียบๆ แบบมินิมอลด้วยโทนสีขาว และสีดำ ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหนก็เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มความเก๋ด้วยซิปด้านหน้าที่มอบลุคสวยเท่ได้อย่างไรที่ติ       

9. รองเท้าบูทหุ้มข้อส้นสูง
ราคา : 540 บาท

 

เหมาะกับสาวๆ ที่อย่างได้ลุคสวยเผ็ช โดยมาพร้อมทรงสวย บวกกับโทนสีขาว ดำ ก็พร้อมแมทช์เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว   

10. รองเท้าบูทหุ้มข้อทรงสูง                                                                      ราคา : 740 บาท

 

พร้อมมอบความสวยเผ็ชแบบเต็ม 10 ครีเอทลุคสาวเท่ บวกเปรี้ยวจี๊ดได้อย่างลงตัว

นอกจากความสวยหลากไสตล์ที่แสนจะเพอร์เฟคแล้ว แต่ละคู่ยังมาพร้อมราคาเบาๆ สามารถเอื้อมถึงได้เพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น! ซึ่งคุณภาพราคา และมีความคงทน ไม่ว่าจะลุยฝน หรือลุยน้ำท่วมหนักแค่ไหนก็เอาอยู่! โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee แน่นอนว่ามาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อใจ คุ้มแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก คุณขาา…มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่าราคาเบาหวิว! เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดไม้ติดมือมาด้วย เพราะตอนนี้ทั้ง Lazada และ Shopee มีส่วนลด รวมถึงโค้ดส่วนลดเพิ่มที่น่าสนใจเพียบ!

 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม