รีวิว 10 ข้อดีของรองพื้น MAYBELLINE FIT ME MATTE ดียังไง ทำไมสาวๆใช้กันเยอะ

ผู้หญิง กับเรื่องความสวยถือเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะอย่ายิ่งวลี “เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” นั้นยังใช้งานได้ตลอดจนถึงยุคปัจจุบัน การเสริมสร้างบุคคลให้ดูดีอยู่เสมอนั้นถือเป็นสิ่งที่สาว ๆ อย่างเราให้ความสำคัญไม่น้อย เครื่องสำอางกับผู้หญิงอย่างเราก็ถือเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ อย่างที่รู้กันว่าการแต่งหน้านั้นมีหลากหลายขั้นตอนกว่าจะแต่งเสริมเติมสวยให้ Finish Look ได้ ก็ใช้เวลากันเกือบชั่วโมงแต่ก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจสำหรับผู้หญิงอย่างเราได้ไม่น้อย

ส่วนที่สำคัญของการแต่งหน้าคือการลงรองพื้น หน้าจะขาว จะเทา จะสม่ำเสมอ จะลอยหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับรองพื้นล้วนๆ รองพื้นถือเป็นการเริ่มต้นพื้นฐานก่อนจะไปสู่จุดอื่นๆ บนใบหน้า ดังนั้นการเลือกรองพื้นจึงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญไม่ว่าจะเป็นการเลือกเฉดสีให้เข้ากับใบหน้า การเลือกความแมตท์ การป้องกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันในระหว่างวัน หรือ รองพื้นจะหลุด ลอก ล่อน ระหว่างวันหรือไม่ ก็ต้องเลือกให้ดี

แต่วันนี้ Promotions.co.th ก็จะมาแนะนำรองพื้นสุดฮิตที่สาวๆ และ เหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์ทั้งหลาย รีวิวว่าของเค้าดีจริงๆ กับ “รีวิว 10 ข้อดีรองพื้น MAYBELLINE FIT ME MATTE”

1. รองพื้นมาในขวดแก้วใส ให้เราสามารถเห็นสีของรองพื้นจริงด้านในขวดได้เลย และมีเบอร์บนฝาขวดให้เลือกเฉดสีได้อีกด้วย

2. แพ็คเกจดูแข็งแรง ทรงเหลี่ยม จับถนัดมือ

3. เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่แห้งไวจนเกินไป ให้ความชุ่มชื้นค่อนข้างดีแม้จะเป็นเนื้อแมตต์ ดูธรรมชาติบางเบาแต่สามารถปกปิดได้ดีเยี่ยม ไม่ตกร่อง

4. เป็นรองพื้นที่เหมาะแก่การแต่งหน้าทุกวันได้ ไม่รู้สึกหนักหน้า ทาแล้วให้งานผิวหน้าดูมีสุขภาพดี

5. มีโทนสีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนสีผิวโทนไหนก็เลือก เฉดที่เหมาะกับสีผิวได้เช่น ผิวขาวเหลือง ผิวขาวอมชมพู หรือ ผิวแทน

6. กันน้ำ กันเหงื่อ ยิ่งเหงื่อออกยิ่งผ่อง

7. รองพื้นที่เหมาะกับคนหน้ามันแต่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว และอำพรางรูขุมขนได้ดี

8. เลือกลงรองพื้นได้ทั้งนิ้มมือ แปรง หรือฟองน้ำ เกลี่ยง่าย

9. ราคาเหมาะสมคุณภาพ 3ร้อยกลางๆ แต่ใช้งานได้ค่อนข้างดีเหมาะสมราคาสุดๆ

10. หาซื้อง่าย ที่วัตสันทุกสาขา หรือ สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ได้ง่ายๆ

สาวๆคนไหนที่กำลังตัดสินใจอยากได้รองพื้นราคากลางๆสักขวดคู่ใจมาใช้อยู่บ้างนั้น รองพื้น MAYBELLINE FIT ME MATTE ถือเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีสำหรับสาวๆ อีกตัวนึงที่ไม่ควรพลาดหรือใครที่กังวลว่าจะซื้อตามช็อปไม่ได้นั้นก็สามารถเลือกสั่งซื้อออนไลน์กับ Lazada Lazmall ได้เช่นเดียวกัน แอบกระซิบว่าตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วง Lazada Birthday 2019 กันแล้วเตรียมช้อปพร้อมส่วนลดราคาพิเศษได้ง่ายๆ ในทุกๆหมวดหมู่ บอกเลยว่าลดทั้งเว็บ! ทั้งหมวดเครื่องสำอางแบรนด์ดัง สินค้าแม่และเด็ก เครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ เสื้อผ้ารองเท้า ทั้งสินค้าหมวดปกติ และ Lazmall อีกทั้งส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตให้เตรียมเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ เลยนะคะ

 : READ MORE :