ตะลึง ! มันมีของแบบนี้ขายใน Shopee ด้วยหรือ !

ขาช้อปนักช้อปออนไลน์ทั้งหลายก็คงคุ้นเคยกับการช้อปปิ้งสินค้าแบบชิล ๆ ไม่ต้องเดินไปไหนก็สามารถหาสินค้าที่ถูกใจเราได้อย่างสบาย ๆ แต่มีบางไหมที่บางครั้งบางทีเราก็เจอสินค้าแปลก ๆ ที่ไม่นึกว่าจะมีขายบนโลกออนไลน์ หรือเราไม่มีทางหาเจอได้ง่าย ๆ ตามตลาดทั่ว ๆ ไป วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 สินค้าหายากในโลกจริง แต่หาง๊ายง่ายในโลกออนไลน์ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1.Photo Set วง BNK48

แม้จะไม่ใช่สินค้าแปลกประหลาดอะไร เพราะตอนนี้วงน้อง ๆ เขาดังจริง ๆ แถมแฟนคลับยังเหนียวแน่นขนาดนี้ คนที่ติดตามวง BNK48 ก็คงรู้อยู่แล้วว่า Photo Set ของน้อง ๆ วง BNK48 มีมูลค่าอยู่ไม่น้อย แถมจะหารูปที่ถูกใจเราก็ยากเหลือเกิน แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเว็บไซต์อย่าง Shopee มีคนนำ Photo Set ของ BNK48 มาวางขายกันหลายเจ้า หลายราคา เรียกได้ว่าเหล่าโอตะช้อปเลือกช้อปกันได้สบายใจ

2.

สินค้าจากวงศิลปินเกาหลี

คล้ายกับกรณีของวง BNK48 เช่นกัน ของสะสมต่าง ๆ จากศิลปินที่แฟนคลับชื่นชอบก็ไม่แปลกที่จะมีมูลค่าสูงในหมู่แฟนคลับ ใน Shopee มีสินค้าของสะสมจากวง Black Pink, Wanna One และอีกมากมาย ใครที่เป็นแฟนคลับวงเกาหลีก็ไปหาช้อปกันได้นะ

3.เครื่องไกวเปล

ถือเป็นของที่ไม่ใช่หาง่าย ๆ เหมือนกัน สำหรับเครื่องไกวเปล คุณพ่อคุณแม่ หรือพี่เลี้ยงเด็กคงจะเหนื่อยเมื่อยแขวนกันไม่น้อย ที่ต้องคอยไกวเปลให้ลูกน้อยนอนหลับปุ๋ย เจ้าสินค้าชิ้นนี้ shopee ก็มีขายนะ ใครที่เมื่อยขบจากการไกวเปล ก็ลองซื้อเจ้าเครื่องไกวเปลนี้ไปใช้งานได้ แต่ระวังมันไกวแรงไป จากเปลนอนเด็กจะกลายเป็นเครื่องเล่นไวกิ้งในสวนสนุกแทน

4.ที่บีบยาสีฝันสุญญากาศ

บ้า ! นี้มันสุดยอดเทคโนโลยีล้ำยุคมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะมาถึงยุคที่การบีบยาสีฟันต้องใช้เครื่องบีบยาสีฟัน แต่เอาเถอะ หลายคนอาจจะต้องใช้เวลาที่มีค่าในตอนเช้า การบีบยาสีฟันด้วยตัวเองจะช้าเกินไปใช้เครื่องบีบยาสีฟันน่าจะง่ายกว่า ใครที่ไม่มีเวลา หรืออยากเท่อยากล้ำ ก็ลองไปหาจับจองเป็นเจ้าของกันได้นะ ที่ Shopee มีขาย

5.ทองคำแท่ง ทองแท้ 96.5% หนัก 1 กรัม

ไม่อยากจะเชื่อเดี๋ยวนี้จะมีการขายทองคำเป็นแผ่นเล็ก ๆ ทางออนไลน์กันแล้ว ตอนที่เห็นครั้งรู้สึกว่านี้มันคูลมากเลยนะ เพราะเราสามารถเป็นเจ้าของทอง 1 กรัมได้ผ่านการสั่งทางออนไลน์ ใครที่ชอบสะสมทองหรือเล่นทองก็ลองไปสั่งซื้อกันได้ทาง Shopee เท่านั้น

6.ถุงปัสสาวะฉุกเฉิน ห้องน้ำพกพา สำหรับทุกเพศทุกวัย ขนาด 700cc

อันนี้จะว่าแปลกก็แปลก แต่ว่ามันดีต่อใจจริง ๆ สำหรับคนกรุงเทพฯ หรือคนที่เดินทางนาน ๆ แล้วหาห้องน้ำไม่ได้ บ่อยครั้งที่เราอยู่บนรถยนต์แล้วหาห้องน้ำไม่เจอ คนที่ทนไหวก็รอดตัวไป แต่ไอคนที่ทนไม่ไหวนี้สิเลอะเทอะเฉอะแฉะเลยทีเดียว แต่ลองถ้ามีเจ้าถุงปัสสาวะฉุกเฉินนี้สิ รับรองได้เลยว่าหมดปัญหาข้างต้นไปได้อย่างแน่นอน

7.อุปกรณ์ยืนปัสสาวะสำหรับสุภาพสตรี

ถึงเวลาปฏิวัติของคุณผู้หญิงแล้ว เบื่อกันหรือยังกับการนั่งยองฉี่กันมาทั้งชีวิต พอกันที่กับอาการเมื่อยขบ เพราะตอนนี้คุณผู้หญิงที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ โดยการยืนฉี่สบาย ๆ เพราะตอนนี้ Shopee มีเจ้าอุปกรณ์เพื่อช่วยให้คุณผู้หญิงยืนปลดทุกข์ได้อย่างสบาย ๆ สำหรับคุณผู้ชายท่านไหนที่อยากมีแฟนยืนฉี่เป็นเพื่อนก็ซื้อให้แฟนคุณใช้ซะ ส่วนคุณผู้หญิงที่ต้องการเปลี่ยนแปลงวิธีการปลดทุกข์ของตัวเองก็อย่าได้พลาดกันเลย ไปช้อปได้ที่ shopee

8.ถุงใส่แบรนด์เนม Pandora

สำหรับคนชอบสะสมถุง หรือคนรักของแบรนด์เนมเลย หลายคนซื้อของมักจะไม่เห็นคุณค่าของถุง แต่พูดก็พูดเถอะ ก็มีอีกหลายคนเช่นกันที่ชอบสะสมของพวกนี้ และที่ shopee ก็มีถุงแบรนด์เนมมาวางขายกันให้เกลื่อน ไม่ว่าจะเป็น Pandora, Central บลา ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์นักสะสมถุงแบรนด์เนมเลยทีเดียวล่ะ

9.หัวเข็มขัดนักศึกษา พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง

เอ้า ใครทำหัวเข็มขัดหาย หรือใครโดนตบหัวเข็มขัดไป ก็มาหาซื้อกันได้ที่ shopee นะ บอกเลยว่าสินค้าแบบนี้ไม่ได้หาซื้อที่ไหนง่าย ๆ นะ ส่วนใหญ่ก็จะมีขายแค่มหาวิทยาลัยเท่านั้นแหละ แต่ว่า shopee ก็คือ shopee แหละ มีขายได้ทุกอย่าง

10.ไม้คมแฝก ยาว 32 นิ้ว

อันนี้คือพีคสุด ปังสุด ใครที่อยากเป็นนักรบคมแฝกก็ไม่ควรพลาด เพราะตอนนี้ shopee เขามีไม้คมแฝกวางขายเหมาะสำหรับยอดนักสู้ผู้ที่กร่ำฝึกวิชาคมแฝกมาอย่างยาวนาน และพร้อมที่จะใช้วิชาฟาดลวดลาย แก่ทุกคน

ใครที่ชอบที่สนใจสินค้าที่เราเอามาแนะนำก็ไปลองช้อปกันได้ที่ shopee หรือใครที่อยากหาของแปลก ๆ เราแนะนำว่าให้เข้าไปที่ shopee แล้วเลือกหมวดหมู่อื่น ๆ เท่านั้นแหละ บรรดาของขายที่มันจัดหมวดหมู่ไม่ได้จะมากองรวมกันให้เราเลือกช้อปจนเลือกไม่ไหวเลยล่ะ

Read more..

• สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ! ลดเพิ่ม 20% พร้อมกรอกโค้ด ที่  Shopee
• สินค้าราคาคุ้ม มาใหม่ ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee
• สาว ๆ ห้ามพลาดเติมเครื่องสำอางบนโต๊ะ MAGIC TABLE ที่ Shopee
• Shopee Buddy หาลูกค้าใหม่ร้านได้เงิน 50 บาทต่อคน
• ช้อปล่วงหน้าก่อนใคร ! กับ Asus Zenfone 5 และ 5Q ใน Shopee เท่านั้น