Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences 10 ของขวัญปีใหม่ให้แฟน 2022 ซื้ออะไรให้ดี แบบไม่จำกัดงบ!

10 ของขวัญปีใหม่ให้แฟน 2022 ซื้ออะไรให้ดี แบบไม่จำกัดงบ!

10 ของขวัญปีใหม่ให้แฟน 2020 ซื้ออะไรให้ดี แบบไม่จำกัดงบ!

ปีใหม่นี้ซื้อของขวัญอะไรให้แฟนดี

สำหรับคนมีคู่ในช่วงเทศกาลต่างๆ การมอบของขวัญให้แก่กันนั้นถือเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญในช่วงปลายปีนี้อย่างคริสต์มาสและปีใหม่นั้นสำหรับคนมีคู่ที่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้คนรักดีไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชาย วันนี้เราได้รวบรวม 10 ของขวัญปีใหม่ให้แฟน 2022 ซื้ออะไรดี แบบงบไม่จำกัด!

1 เซ็ตเครื่องสำอาง และ สกินแคร์

ของขวัญยอดฮิตสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบโดยเฉพาะเครื่องสำอางคอลเล็คชั่นใหม่ต่างๆ ที่คุณผู้ชายสามารถเลือกซื้อให้สาวๆ ได้ง่ายๆ หากไม่รู้จะเลือกซื้อยังไงก็ลองเช็คดูว่าช่วงนี้แบรนด์โปรดของคนรักคุณนั้นมีอะไรออกใหม่บ้าง หรือจะเลือกซื้อเป็นเซ็ต Holiday พิเศษ หรือ ลองสังเกตหน้าคนรักดูแล้วเลือกโทนสีที่คิดว่าแฟนคุณชื่นชอบนั่นเอง สามารถเลือกซื้อได้ทั้งเครื่องสำอางหรือ สกินแคร์รับรองว่าสาวๆ นั้นชอบอย่างแน่นอน

2 น้ำหอม

เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้คนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น น้ำหอมถือเป็นสิ่งที่สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ลองเลือกกลิ่นที่คุณชื่นชอบหรือเลือกจากแบรนด์น้ำหอมประจำที่นรักของคุณใช้อยู่ หรือลองถามเลียบๆ เคียงๆ ก่อนเลือกซื้อก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น BURBERRY, DIOR, LANCÔME, CHLOÉ, COACH, CALVIN KLEIN, BVLGARI และ GIVENCHY เป็นต้น

3 นาฬิกาสมาร์ทวอช (Smartwatch)

สิ่งของจำเป็นในยุคปัจจุบันที่ถือเป็นไอเทมที่หลายๆ คนนั้นกำลังมองหานั้นสามารถซื้อเป็นของขวัญให้แก่คนในยุคปัจจุบันที่สามารถเลือกซื้อให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับคนที่คุณรักโดยสมาร์ทวอชในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อมากยิ่งขึ้นกับราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นก็มีเช่นเดียวกัน

4 จิวเวอร์รี่ (JEWELLERY)

เครื่องประดับ ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งอย่างที่เป็นที่นิยมอย่างมากกับเครื่องประดับประเภท จิวเวอร์รี่ต่าง ๆ ทั้งทองคำ เงิน เพชร ซึ่งสามารถซื้อเป็นของขวัญให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงทั้งแหวน กำไล สร้อยคอ ต่างหู ที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นนั่นเอง

5 กระเป๋า

สำหรับกระเป๋า อีกหนึ่งของขวัญยอดนิยมที่สามารถเลือกซื้อให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยสามารถเลือกซื้อได้ทั้งจาก แบรนด์ดังต่างๆ หรือแบรนด์โปรดของคนรู้ใจที่มีหลากหลายราคาให้เลือกรับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ เป็นต้น

6 รองเท้า

รองเท้าถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เป็นที่นิยมมาก ซื้อให้ได้ในทุกเทศกาลไม่เพียงแค่ช่วงปีใหม่เท่านั้นกับการเลือกมอบเป็นรองเท้า แบรนด์ หรือ รุ่นที่คนรู้ใจของคุณนั้นกำลังเล็งอยู่หากไม่เหนือบ่ากว่าแรง หรือ ราคาที่คุณพอรับได้ก็สามารถเลือกเป็นของขวัญเซอร์ไพรซ์กันได้เลย

7 เคสโทรศัพท์มือถือ

ของขวัญชิ้นไม่ใหญ่แต่มีคุณค่าทางใจแน่นอนกับเคสโทรศัพท์มือถือที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ทั้งสำหรับผู้ชายผู้หญิง หรือ เลือกซื้อเป็นเคสคู่ใช้คู่กันในช่วงปีใหม่นี้ก็สามารถทำได้ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน หรือเลือกเป็นแบรนด์ก็ได้เช่นเดียวกัน

8 ของเล่น

การเลือกซื้อของขวัญนั้น สำหรับใครที่อยากได้เป็นของสะสมเล็กๆ น่ารักแทนใจบอกเลยว่าการเลือกซื้อของเล่นอย่าง ตุ๊กตา ฟิกเกอร์ หรือ โมเดลการ์ตูนต่างๆ นั้นก็ถือเป็นสิ่งที่เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อของขวัญให้แก่คนรักได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยสามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบชิ้นเดียวหรือเป็นเซ็ตก็สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญได้ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน

9 เสื้อผ้า

ในปัจจุบันเรื่องเสื้อผ้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเสื้อผ้าฟชั่นต่างๆ โดยเราก็สามารถเลือกสังเกตการแต่งตัวของคุณแฟนแล้วเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับเขาหรือแบรนด์ที่เขาชื่นชอบไปให้รับรองว่าเป็นปลื้ม

10 ทริปท่องเที่ยวหรือดินเนอร์

วางแผนเซอร์ไพรซ์คนที่คุณรักด้วยการจัดทริปเล็กๆ สักทริป หรือ จองร้านอาหารบรรยากาศดีๆ สำหรับดินเนอร์ในช่วงปีใหม่นั้นก็เป็นความคิดที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถวางงบประมาณที่ต้องการใช้จ่ายรับรองวาคุณแฟนคุณนั้นเป็นปลื้มอย่างแน่นอน

สำหรับของขวัญในช่วงปีใหม่หรือเทศกาลสำคัญสำหรับคนมีคู่นั้น สามารถเลือกของขวัญให้คนพิเศษคุณได้ง่ายๆ อีกทั้งยิ่งในงบที่ไม่จำกัดเช่นี้นั้นก็ลองสังเกต แฟนคุณสักนิดว่าช่วงนี้เขาชื่นชอบอะไรหรือสนใจอะไรเป็นพิเศษ เราก็จะได้ตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อของขวัญให้คนพิเศษได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถเลือกสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้ง Lazada shopee konvy shopat24 jd central sephora และ Klook นั่นเอง พร้อมส่งของขวัญตรงถึงบ้านคุณให้เตรียมเซอร์ไพรซ์ให้แฟนของคุณในช่วงปีใหม่ได้เลย

 READ MORE: 

Exit mobile version