ลดการใช้พลาสติกโดยการมีขวดน้ำประจำตัวกันเถอะ !

นาทีนี้ใคร ๆ ก็ต้องมีขวดน้ำเป็นของตัวเอง เพราะทั้งช่วยลดการใช้แก้วและขวดน้ำพลาสติก แถมยังเท่มีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย แต่เดี๋ยวก็ไม่ใช่ว่าแค่ขวดหรือแก้วส่วนตัวจะเพียงพอ เพราะเราจะต้องมีกระบอกน้ำสุญญากาศ ที่เก็บความเย็น หรือความร้อนได้ยาวนานตลอดวัน

วันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำ 10 ขวดน้ำสุญญากาศจาก Lazada

1.กระติกน้ำเด็ก เก็บอุณหภูมิ รูปลิง

สำหรับใครที่ชอบความน่ารักมุ้งมิ้ง ๆ กระติกน้ำรูปลิงใบนี้ถือว่าสวยใช้ได้เลย แถมยังเป็นกระติกสุญญากาศอีกด้วย แม้จะเป็นของเด็กก็เถอะ ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้เหมือนกัน แต่ถ้าเราไม่ใช้เองก็ซื้อให้ลูกให้หลานก็ได้ จากราคาเต็ม 1,200 บาท ลดเหลือเพียง 379 บาทเท่านั้น

2.กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ สำหรับออกกำลังกาย

คนรักสุขภาพต้องมีเลย สำหรับขวดน้ำสุญญากาศที่เก็บความร้อนความเย็นได้หมด ด้วยรูปทรงแบบสปอร์ต ๆ พกพาง่าย ๆ ใครที่ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจต้องมีไว้เลย จากราคาเต็ม 550 บาท เหลือเพียง 380 บาทเท่านั้น

3.ขวดชงชาแก้วใส รูปทรงกระบอก

อันนี้คือความดีที่แท้ทรู สำหรับใครที่ชอบดื่มน้ำชา รับรองเลยว่าดี ! นี้คือขวดน้ำที่เราสามารถชงชาได้เองไปในตัว บอกเลยว่าเด็ดและดวงจริง ๆ เพราะบริเวณฝาขวดเราสามารถใส่ใบชาไว้ได้ และด้านล่างหากเป็นน้ำร้อน เราสามารถคว่ำขวดเข้าหาใบชา แปปเดียวก็ชงชาดื่มได้รัว ๆ ไม่ต้องกลัวหมด Lazada จัดไปเลยกับขวดชงชาใบนี้ จากราคาเต็ม 1,999 บาท เหลือเพียง 1,090 บาทเท่านั้น

4.กระบอกน้ำสีพาสเทล

กระบอกน้ำดื่มที่ดี และแท้ทรูสำหรับคนที่มีความน่ารักและสดใสในหัวใจ เพียงแค่พกขวดน้ำสุญญากาศใบนี้เท่านั้นแหละ โลกที่มืดมนอมทุกข์จะสดใสด้วยพลังของขวดสีพาสเทล จัดไปเลยขวดเก็บความเย็นสีพาสเทลใบถูก จากราคาเต็ม 490 บาท เหลือเพียง 267 บาทเท่านั้น

5.Penguin กระบอกน้ำสุญญากาศเก็บร้อนเย็น 1,200 ml.

มาในธีมดี สำหรับกระบอกน้ำสุญญากาศขวดนี้ มองไกล ๆ นึกว่าเป็นหุ่นยนต์ C3PO จากเรื่อง Star Warsเพราะงั้นถ้าใครเป็นแฟนบอย Star Wars ก็จัดไปสักขวดนึง เอาไว้ใส่แมทช์เวลาที่จะไปออกงาน Star Wars จากราคาเต็ม 1,090 บาท เหลือเพียง 650 บาทเท่านั้นเอง

6.Yeti กระบอกน้ำสุญญากาศเก็บน้ำร้อนน้ำเย็น 64 oz.

ขวดสุญญากาศที่ปลุกกระแสขวดน้ำเก็บความเย็นในยุคนี้สำหรับขวดน้ำยี่ห้อ Yeti สมัยนี้อะไร ๆ ก็ Yeti และแน่นอน สำหรับขวดนี้จะไม่เหมือนกับขวดแก้ว Yeti ทั่วไป เพราะเจ้าขวดนี้มาเป็นรูปแบบขวดเก็บน้ำ เหมาะสำหรับเอาไปออกสนามในถิ่นทุรกันดารต่าง ๆ จากราคาเต็ม 1,490 บาท เหลือเพียง 890 บาทเท่านั้น

7.กระติกน้ำสุญญากาศ เก็บความร้อนความเย็น

อีกหนึ่งกระติกรูปทรงย้อนยุคนิด ๆ ย้อนไปสมัยสัก 10 ปีก่อน กระติกทรงนี้แหละ ที่เด็กนักเรียนตัวน้อย ๆ นิยมถือไปโรงเรียนกัน สำหรับใครที่อยากย้อนยุค ย้อนสมัย ไปสัมผัสวัยเด็กอันแสนสุข ก็จัดไปเลย คุณภาพไม่ต้องพูดถึง เก็บความเย็นแน่นอน ในราคา 599 บาท ลดเหลือเพียง 299 บาท

8.กระบอกน้ำสุญญากาศ เก็บความร้อนความเย็น

กระบอกน้ำสไตล์มินิมอล ดีไซน์เรียบเฉย รูปลักษ์ดูง่าย ๆ น้อย ๆ ไม่เยอะ ไม่เวอร์ แต่ปัง สำหรับคนที่ชอบอะไรมินิมอล แต่งตัวก็มินิมอล แต่งบ้านก็มินิมอล ศาสนาก็เป็นศาสนามินิมอล จัดไปเลยกับกระบอกสุญญากาศมินิมอล ในราคาแบบเต็ม ๆ โดนใจ 1,700 บาท (ที่น่าแปลกคือสินค้ามินิมอล ราคามักจะไม่ค่อยมินิมอลเท่าไหร่)

9.Naora กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

ความน้อง ความน่ารักอันนี้ เห็นแล้วใจละลายเลย อยากได้จัง ดูรูปร่างหน้าตาของมันภายนอกสิ เห็นก็น่ากอดแล้วอะ แถมยังเก็บความเย็นได้อีกตะหาก ราคาเต็ม 480 บาท ลดเหลือเพียง 329 บาทเท่านั้น

10.กระบอกน้ำสแตนเลส Sealions

อุ๋ง ๆ กระบอกน้ำสแตนเลส น่ารักสไตล์อุ๋ง ๆ กระบอกน้ำสแตนเลสรูปเจ้าแมวน้ำน่ารักน่ากอด ใครที่ชอบอุ๋ง ๆ ชอบแมวน้ำ ต้องโดนเลยนะ ราคาก็แค่ 300 บาทเอง จากราคาเต็ม 520 บาท

สำหรับใครที่ต้องการอยากได้กระบอกน้ำดี ๆ เก็บความเย็นได้ดี ลองมาช้อปกับ Lazada เลย มีกระบอกสุญญากาศอีกมากมายให้เลือกช้อปปิ้ง

Read more..

• ช้อปเสื้อสีฟ้าที่ Lazada ให้เป็นของขวัญวันแม่ หรือจะใส่เองก็ได้
• แต่งชุดคู่ แม่-ลูก ในวันแม่ปีนี้ กับโปรโมชั่นลดราคาชุดคู่ เสื้อคู่ 80%
• รวม 5 เว็บไซต์ออนไลน์ ขายผลไม้สารทจีน ส่งถึงบ้าน 2561
• อะไหล่รถลดราคา ! ลดสูงสุด 80% ทั้งล้อแม็กซ์ ท่อไอเสียดัง ๆ บรื้น ๆ
• ลดราคากระจุย สินค้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า ราคาถูก ลดสูงสุด 80 %