1 – 10 มิ.ย.61 นี้ ซื้อ E – Book สำนักพิมพ์อรุณทุกเรื่อง ลด 20 %

ads

Hot Promotion!! ร่ายมนต์ลดราคาที่ SE – ED Online Shopping

สาวกนวนิยายห้ามพลาด!! เพราะสำนักพิมพ์อรุณได้จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงสด ๆ ร้อน ๆ เอาใจคนรักการอ่านหนังสือแนวนิยายกันอย่างสุด ๆ พาคุณไปอินไปกับดงหนังสือออนไลน์ที่เยอะแยะมากมายจนต้องแอบกรี๊ดเบา ๆ

Hot Promotion!! มาแล้ววันนี้ หากคุณซื้อ E – Book ของสำนักพิมพ์อรุณทุกเรื่องใน SE – ED คุณจะได้รับส่วนลด 20 %! โอ๊ย…อะไรจะดีขนาดนี้ หนึ่งในหนังสือที่นำมาวางขายอาจจะเป็นเล่มที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้ หรือหากคุณยังไม่เพ่งเล็งเป้าหมายไปเรื่องไหน คุณก็ลองเข้ามาดูเผื่อจะถูกใจเข้าสักเรื่องก็ได้นะ

“ถ้ามีมนต์เหมือนในนิยาย จะเสกให้เธอเสน่หา…” นี่อาจจะเป็นความในใจของผู้แต่งนิยายที่อยากจะบอกคุณก็ได้ดูจากความใส่ใจ ใส่อารมณ์ลงไปในตัวอักษร ทำให้ทุกตัวอักษรในหนังสือล้วนแต่งดงาม คล้ายกับมีมนต์สะกดให้อ่านแล้วคุณอาจจะต้องหลุดไปอยู่ในโลกของนวนิยายเรื่องนั้นก็เป็นได้ การประพันธ์ที่จะทำให้คุณมีความรู้สึกอินไปกับเรื่องราวของตัวละครที่มีครบทุกรส ให้คุณได้เลือกตามใจชอบ ยิ่งยุคนี้เป็นยุคแห่งโซเชียลมีเดียที่มาพร้อมกับความสะดวกรวดเร็ว ทันใจ ที่ทำให้คุณสามารถซื้อหนังสือยุคใหม่อย่าง E – Book ไว้ในมือคุณได้

อย่ารอช้า… เพราะเวลาไม่เคยคอยใคร โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีเวลาจำกัดจ้า สั่งซื้อภายในวันที่ 1 – 10 มิถุนายนนี้เท่านั้น!!

ช่วงเวลาที่เครียด ๆ สิ่งเหล่านี้อาจสามารถช่วยคุณให้ผ่อนคลายได้ ส่วนตัวคุณชอบแนวไหน ไม่ว่าจะเป็นทุกข์ สุข เศร้า เหงา รัก ตลกขบขัน ฯลฯ เชื่อว่าในเนื้อเรื่องของนวนิยายเหล่านี้ต้องมีให้คุณได้ลิ้มรสอารมณ์ได้มากกว่าหนึ่งรสแน่นอน หรือหากกคุณรู้มาว่าคนที่คุณรักชอบอ่านหนังสือแนวนิย้าย…นิยาย นี่อาจจะเป็นของขวัญเล็ก ๆ ที่สุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรักก็เป็นได้

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน โปรดรับ E – Book ของสำนักพิมพ์อรุณ และเลือกนวนิยายเรื่องที่คุณชอบไว้ในหัวใจของคุณ พร้อมกับซื้อ E – Book เรื่องที่คุณหมายตาไว้ที่ SE – ED Online Shopping ไว้อ่านเพลิน ๆ กันเถอะนะ

Read more…
Promotion สมัครสมาชิก Se-ed ฟรี 2 คน เมื่อซื้อหนังสือครบ 600 บาท
แฮร์รี่ พอตเตอร์ ท่องแดนประวัติศาสตร์เวทมนตร์ ลด 24% ที่ SE-ED
SE-ED ร่วมกับ บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิพิเศษดีๆ ถึง 2 ต่อ