ads

สะอาดมั่นใจ หอมฟุ้งกันทั้งบ้าน กับโปรโมชั่น U-day

“ของมันต้องมี” บ้านไหนก็ต้องมีของแบบนี้ บ้านไหนไม่มีได้เหม็นคลุ้งกันทั้งบ้านแน่นอน กับผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นสบู่, แชมพู, น้ำยาซักผ้า, ครีมบำรุงผิว แต่ถ้าบ้านไหนไม่มี หรือกำลังจะหมด ไม่ต้องกลัวกันไป มาช้อปกันได้ที่ Lazada ที่กำลังโปรโมชั่นเพื่อคนรักความสะอาดอยู่

โปรโมชั่น U-day

U-day วันของพวกเรามาถึงแล้ว สบู่, แชมพู, ครีมล้างหน้า, น้ำยาซักผ้า บลา ๆ ต่อขบวนกันมาลดราคากันที่ Lazada ลดมากที่สุด 35% คุ้มสุด ๆ เพื่อให้ทุกบ้านได้มีใช้กันครบทุกหลังคาเรือน

สินค้าโปรโมชั่น

Lazada ขนผลิตภัณฑ์แห่งความสะอาดแบรนด์ดังมาลดราคากันมากมายไม่ว่าจะเป็น Vaseline, Tre Semme, บรีส, Comfort, Dove, Sunsilk ถูกและคุ้มกว่าซื้อที่อื่นแน่นอน

สินค้าขายดี

มากันที่สินค้าขายดีกันก่อนเลย Lazada จัดไปลดเพิ่มให้เป็น 50% ลดมากขนาดนี้ไม่ได้มีให้หากันง่าย ๆ แถมยังซื้อแบบเป็นแพ็คคู่ เท่ากับว่าได้ซื้อ 1 แถม 1 เลยทีเดียว นี้แหละคือความคุ้มแบบแท้ทรู ไม่มีหลอกลวง

สินค้า แฟ้ป (ผลิตภัณฑ์ซักผ้า)

ผ้าขาว ผ้าสะอาด ช่วยสร้างบุคลิกที่ดีให้เราได้ เพราะฉะนั้นเราควรจะมีผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ดีที่จะช่วยให้ผ้าของเราซักกี่ครั้งก็ยังสะอาดเหมือนใหม่ แต่จะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าเราซื้อมาในราคาสุดคุ้ม Lazada จัดให้กับผลิตภัณฑ์ซักผ้าลดสูงสุด 35% คุ้มสุด ๆ

สินค้ากิ๊ฟเซ็ท

รู้นะว่า ! ว่าชอบสินค้าแบบกิ๊ฟเซ็ท หึหึ เวลาเห็นเขาแจกกันในทีวี ก็อยากได้กันบ้าง ใช่เปล่า ? ไม่ต้องฝันหวานกันอีกต่อไป มาซื้อที่ Lazada จบเลย ! กับสินค้ากิ๊ฟเซ็ทสุดคุ้ม ซื้อปุ๊ปได้ทั้งของใช้ได้ทั้งของแถม บอกเลยว่าของแบบนี้ไม่ค่อยจะมีขายกันง่าย ๆ นะ แถม Lazada ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาเพิ่มให้อีกตั้ง 38% คุ้ม

สินค้าราคาคุ้ม ๆ แบบนี้ไม่ได้มีแค่นี้นะ ยังมีสินค้าอีกมากมายให้เลือกช้อป ใครชอบแบบไหนก็ให้เลือกช้อปอันนั้นไปเลย ซื้อกับ Lazada สบายสุด ไม่ต้องต่อแถว ไม่ต้องหิ้วของหนัก ๆ นั่งเฉย ๆ คลิก ๆ ก็ได้ของแล้ว

ระยะเวลาโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้ Lazada ยิงยาว ๆ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 นี้ ปกติไม่ค่อยจะเห็น Lazada ยิงโปรโมชั่นยาว ๆ สักเท่าไหร่ เพราะงั้นถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี ให้เหล่านักช้อป ช้อปกันให้สนั่นไปเลย

Read more..

• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
• ช้อปกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวกันได้แล้วที่ Lazada ลดสูงสุด 80%
• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• เทศกาลอาหารประจำเดือน Shopee ลดราคาอาหารสูงสุด 80% !
• ลดทั้งหมวด อุปโภคบริโภค ลดสูงสุด 600.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ 24catalog