HAPPY COOKIE NATIONAL DAY! อุปกรณ์ ทำ เบเกอรี่ เซ็นทรัล ลดสูงสุด 50%

ads

โปรโมชั่น วันคุ้กกี้ แห่งชาติ 

ฉลองวัน! วันอบขนมคุ้กกี้แห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 18 ธันวาคม 2560 นี้เอง เทศกาลกลางเดือนธันวาคม ที่บ้านของชาวต่างชาติทั้งหลาย จะอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของคุ้กกี้ homemade แสนอร่อย พร้อมส่งมอบคุ้กกี้ทำเอง ให้คนที่คุณรัก กันในวันนี้เเหละ หลายคนถ่ายรูปคุ้กกี้ขนมอบ ติดแฮ็ชแทค #BakeCookiesDay กันในวันนี้

♦ ประวัติความเป็นมาของ วันอบคุกกี้ แห่งชาติคุ้กกี้แห่งชาติยังไม่ได้ปรากฎที่มาเเนชัด ว่าดั้งเดิมมาจากประเทศอะไร แต่คุ้กกี้ที่อบกันในวันนี้จะเป็น ขนาดเล็กๆ บางๆ รสชาติหวานๆ ทำจากแป้ง น้ำตาล น้ำมัน เนย บางบ้านก็จะเพิ่ม เครื่องอื่นๆลงไปตามความชอบ อาทิเช่น ถั่ว, ลูกเกด, ข้าวโอ็ค, ช็อคโกแลตชิฟ เป็นต้น พวกเขาจะอบคุ้กกี้จนกรอบไปเลย หรืออบเป็นเวลานานมากๆ จนคุ้กกี้หน้านิ่มไปเลย  ต้นกำเนิดคุ้กกี้ ในศตวรรษที่ 7 คุ้กกี้ชิ้นเเรกเกิดขึ้นที่ เปอร์เซีย และต่อมาใน ศตวรรษที่ 17 ประเทศอเมริกาก็เริ่มรู้จักคุ้กกี้มากขึ้น คำว่า “คุ้กกี้” เพี้ยนมาจาก ภาษาดัดช์ “Koekje” << แปลว่า เค้กก้อนเล็กๆ

(ข้อมูลประวัติ จาก cute-calendar.com, happydays-365.com)

♥ ปีหน้า นกไม่นก ให้ คุกกี้ทำนายกัน ! 

อย่างที่กล่าวกันไปข้างต้น ว่า วันนี้คือวัน คุ้กกี้แห่งชาติ เทศกาลอบขนมคุ้กกี้ ที่เหล่าเบเกอรี่สาว และเบเกอรี่หนุ่ม จะได้ออกมาโชว์ฝีมืออบขนมคุ้กกี้ แจก เพื่อนๆ ป้าๆ น้าอา หรือคนที่คุณรัก บอกแทนความในใจ ก็คราวนี้แหละ !

Central Shopping Online จัดโปรฯ อุปกรณ์เบเกอรี่ ลดสูงสุด 50% เริ่มต้น 76 บาท รวมไอเทม Bakeware น่าช้อป ไอเทมน่าลอง รวมทั้งหมดกว่า 250 รายการ ที่จะทำให้การทำขนมแจกในช่วงปีใหม่ สนุกไปมากขึ้นกว่าเดิม กับ อุปกรณ์ตกแต่งหน้าเบเกอรี่ ที่มาให้รูปแบบ ลวดลายสุดน่ารัก , แม่พิมพ์เค้กหลากหลายรูปแบบ, ถ้วยตวงปริมาณ, ที่ชั่งน้ำหนัก, และ อุปกรณ์ทำขนมอื่นๆ อีกมากมาย รอคุณอยู่ !!

ถึงเเม้ว่าจะเป็น โปรโมชั่นสำหรับทำคุ้กกี้ แต่ โปรโมชั่นดังกล่าว ไม่มี อุปกรณ์เครื่องครัว อย่างพวกเตาอบ หรือ ไมโครเวฟ นะจ๊ะ มือใหม่ที่กำลังมองหา เตาอบคุกกี้ แนะนำให้ไปหาโปรโมชั่นตัวเครื่องครัวเซ็นทรัล หรือ ดูที่ Shopat24, TVdirect,

สรุป 

คนไทยอาจจะไม่ค่อยอินกับ วันคุ้กกี้แห่งขาติสักเท่าไหร่นัก แต่ เชื่อว่าช่วงนี้ทุกคน คงกำลังจะต้อง มองหาขนมแจกในช่วงวันปีใหม่อยู่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็ตาม ช้อปอุปกรณ์ทำคุ้กกี้ ที่ Central Shopping Online ได้รับส่วนลุดในราคาสุดคุ้มกว่าใคร เพิ่มลูกเล่น ให้กับหน้าคุ้กกี้ , ช็อคโกแลต, ขนมเบเกอรี่ ให้มีกิมมิคกว่าใคร ก่อนปีก่อนๆ รับ 2018 ได้อย่างน่าประทับใจ บอกเเทนความในใจ ให้คุ้กกี้ทำนาย ความสัมพันธ์ ปีหน้าของคุณกันดีกว่า ! 

พิเศษ! จัดส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ชาวกรุงเทพฯ เมื่อสั่งซื้อสินค้ากับ Central Shopping Online เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่วนจังหวัดอื่น รับสิทธิ์ส่งฟรี เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท ขึ้นไป หรือถ้าเกิดอยากประหยัดค่าจัดส่ง ใช้บริการ Click and Collect ให้สินค้ามาส่งที่เซ็นทรัล สาขาใกล้บ้านคุณก็ได้นะ

ที่นี่ สาวกเซ็นทรัล ก็สามารถช้อปได้แบบสบายกระเป๋า ไม่ต้องเสียเวลา ไปตามหา Bakeware นอกบ้านแล้ว เพราะเซ็นทรัล คัดสรร อุปกรณ์ตัวท็อป การันตีคุณภาพมาให้คุณใช้กันแบบ จัดเต็มสุดๆ