ไอเทมเสริมสวย ที่สาวๆควรพกในวันสงกรานต์

ads

ไอเทมจี๊ด หน้าสวยรับสงกรานต์ Lafema

สงกรานต์ปีนี้ สาวๆอย่างเรา ต้องเตรียมตัวให้พร้อม จะหน้าสดเล่นสงกรานต์ ก็กลัวคนรอบข้าง จะหาว่าหน้าโทรม จะจัดเครื่องสำอางเต็ม ก็กลัวจะโดนเพื่อนล้อ โดนสาด 2 – 3 ครั้ง หน้าซีดเป็นไก่ต้ม สำหรับการเล่นน้ำสงกรานต์ แล้วอยากโบ๊ะหน้า เราแนะนำ เอาสวยพอประมาณ แบบดูหน้าใส ราวกับตื่นนอน ก็เป็นแบบนี้เลย เรานำไอเทมลับแต่งสวยเบาๆ แต่ดูสวยใสมาบอกไอเทมชิ้นนี้ ที่เราจะแนะนำ คือ Etude House Color Lips fit เป็นลิควิดลิปสติก มีสีสวยสดใส กระชากวัยให้ดูเด็ก ไอเทมชิ้นนี้ ค่อนข้างติดทน เป็นลิปสติกเนื้อแมท แบบซาติน เนรมิตริมฝีปากให้ดูแซ่บเว่อร์ และทีเด็ดของชิ้นนี้ คุณสามารถประยุกต์ นำไปใช้กับแก้ม เหมือนครีมบลัช ที่ทำให้พวงแก้ม ดูธรรมชาติ แดงระเรื่อ อย่างกับตูดเด็ก และยังทาบริเวณเปลือกตา เสมือนเป็นอายแชโดว์ ที่มีสีสันสดใส ดูหวานๆแบบธรรมชาติ จริงอยู่ว่าอาจจะไม่ติดทั้งวัน หรือจางลง ซึ่งเป็นปกติ ที่ใบหน้าของคุณโดนทั้งน้ำ ทั้งแป้ง ก็ต้องจางลง แต่เราพกชิ้นเดียวสวยทั้งหน้า ก็สามารถพกไอเทมชิ้นนี้ ออกไปเล่นสงกรานต์ด้วย แบบไม่เป็นภาระ ใบหน้าเริ่มจาง หรือระหว่างเข้าห้องน้ำ ก็หยิบมาเติมนิด เติมหน่อย ก็สวยใสแบบเบาๆ ได้ทั้งวัน ด้วยเม็ดสีที่ค่อนข้างแน่น เราแนะนำให้ผู้ที่ใช้ แต้มในปริมาณน้อยๆก่อน แล้วรีบเกลี่ย และถ้าสียังไม่ชัดพอค่อยแต้มเพิ่ม

Etude House Color Lips fit ลดราคาเกินครึ่ง ที่ Lafema

 

สำหรับใครที่สนใจไอเทมชิ้นนี้ แนะนำให้คุณรีบไปช้อป เพราะช่วงนี้สาวๆ มักหาซื้อไอเทมเด็ดๆกัน แล้วของจะหมดก่อน ซึ่งอีกหนึ่งทางเลือก ที่เราแนะนำ ตอนนี้ที่ Lafema เว็บไซต์ที่ขายเครื่องสำอางออนไลน์ ของแท้ กำลังจัดโปรโมชั่น Etude House Color Lips fit นำสียอดนิยม Hot Hit ลด 53% และอีกหนึ่งสิ่งที่อยากแนะนำ สาวๆควรทาครีมกันแดด ก่อนออกไปตะลุยสงกรานต์ เราแต่งเติมหน้าให้สวยแล้ว แต่ตัวกลับดำปี๋ผิวเสีย ก็ไม่ไหวนะ ต้องทาครีมกันแดด ปกป้องผิวด้วย ซึ่งที่ Lafema ก็มี Sun Starter Kit เซ็ทผลิตภัณฑ์ ปกป้อง และ ดูแลผิวจากแสงแดด จากแบรนด์ Provamed กำลังจัดโปรโมชั่น ลด 50% และซื้อ 1 แถม 1 พิเศษแบบนี้อย่ารอช้า ก่อนของจะหมดซะก่อน

Provamed Sun Starter Kit ลดราคา Summer Sale

แนะนำ ส่วนลดเพิ่ม ที่ไม่ควรพลาด

หลังจากช้อป สนุกสุขสันต์ กับสินค้าที่ลดราคา จนถูกอกถูกใจ ช้าก่อน!!! อย่าเพิ่งรีบชำระเงิน เพราะคุณสามารถ ประหยัดเงินเพิ่มได้อีก แม้สินค้าที่คุณซื้อ จะลดราคาไปแล้วก็ตาม เพราะเรานำส่วนลดพิเศษ Summer Sale 2015 มาบอก เพราะตอนนี้ Lafema มีรหัสส่วนลด ที่ช่วยให้คุณประหยัดเพิ่ม เพียงใช้รหัสส่วนลดนี้ ในตะกร้าสินค้า (ก่อนดำเนินการชำระเงิน) จะมีช่องให้ใส่รหัสส่วนลด ก็นำรหัสส่วนลด ที่คุณสามารถใช้ได้มาใส่ ทางเว็บไซต์ ก็จะคำนวณลดราคาให้ทันที

วิธีใส่รหัสส่วนลด Lafema

วิธีใส่รหัสส่วนลด

แต่การใช้รหัสส่วนลด จะมีเงื่อนไขที่คุณ ควรทราบ อาทิ สามารถใช้รหัสส่วนลด ได้ถึงวันที่ 6 เมษายน 2558, สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ และ ยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ ดังนี้

ส่วนลด 150 บาท สำหรับการช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาท

ส่วนลด 300 บาท สำหรับการช้อปขั้นต่ำ 2,490 บาท

ส่วนลด 500 บาท สำหรับการช้อปขั้นต่ำ 3,500 บาท