ไอเทมเพื่อสัตว์เลี้ยง ที่ Orami มีอะไรน่าช้อป ลดสูงสุดเกือบ 40%

ads

เปย์เพื่อนรู้ใจของคุณ ให้แฮปปี้สุดๆ

อยากเอาใจสัตว์เลี้ยงตัวโปรด เมื่อเราได้ตัดสินใจแล้วว่าเราจะเลี้ยงมัน เราก็จะต้องดูแลมันเป็นอย่างดี่สุดใช่ไหมหล่ะคะ สายเปย์จัดเต็มช้อปให้สัตว์เลี้ยงไม่อั้น ช้อปไปช้อปมา แต่ไหงน้องหมาของเรากินดีกว่าเราซะอย่างนั้น พาเอากินแกลบกันตั้งแต่ต้นเดือนก็คงจะไม่ดีแน่ๆ

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จึงขอแนะนำ ไอเทมเพื่อสัตว์เลี้ยง ที่ Oramiให้คุณ เปย์น้องได้แบบสบายกระเป๋า แฮปปี้กันทั้งคนทั้งสัตว์เลี้ยงเลย

♥ ดีลเด็ดๆ เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรู้

  1. ห้องน้ำ สำหรับแมวเหมียว ถาดรองขับถ่าย ลดสูงสุดถึง 34% – ได้เวลา ฝึกให้สัตว์แสนรักของคุณเข้าห้องน้ำให้เป็นที่เป็นทางกันสักที่ จัดแจงมุมสงบให้น้องหมาน้องแมว เพียงวางถาดรองขับถ่ายที่คุณช้อปจาก  Orami ในราคาสุดคุ้มไว้ทำเลที่คุณว่าดี พอเจ้าหมาเจ้าแมวเริ่มปวดฉี่ ปวดอึเมื่อไหร่ ก็เตรียมอุ้มมันไปวางไว้ที่กระบะได้เลย เดี๋ยวมันก้จะชินไปเองแหละ  ส่วนใครที่ฝึกให้สัตว์เลี้ยงของคุณเข้าห้องน้ำเป็นประจำอยู่แล้ว จะเปลี่ยนห้องน้ำอันใหม่ให้ให้เจ้าเหมียวหมา ช้อปที่นี่เท่านั้น
  2. อาหารเม็ดสำหรับทั้งหมาและแมว ซื้อ 2 แถม 1  Orami จัดอาหารเม็ดหมาแมวยี่ห้อดัง เปี่ยมไปด้วยประโยชน์และคุณค่าอาหาร อย่าง  Great Titan อาหารสุนัขที่ซื้อสัตย์กับสุนัขทุกตัว และอาหารแมว Lincoln อาหารแมวที่คิดอย่างผู้นำ
  3. อาหารกระป๋องสำหรับหมาแมว ซื้อครบ 12 ชิ้น รับสินค้าแถมฟรีเพิ่มไปอีก – ดีลสุดฮิตอาหารกระป๋องแสนอร่อยสำหรับน้องหมาและน้องแมว ท่านแล้วน้องจะต้องอ้อนแล้วอ้อนอีก
  • อาหารแมว Bellotta & Marvo ราคาเริ่มต้นเพียง 189 บาท ซื้อ 12 ฟรี 4 กระป๋อง , ซื้อ 12 ถุง ฟรี 2 ถุง
  • อาหารกระป๋อง Cesar สำหรับเจ้าตูบที่คุณรัก  สูตรโฮมเมดรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น ผ่านขั้นตอนการปรุงอย่างพิถีพิถัน ซื้อ 12 ฟรี 1 ซื้อ 24 ฟรี 3 และพิเศษมีของแถม แก้วเซรามิคลายน้องหมาสุดคิ้ว (มีจำนวนจำกัด)

♥ ORAMI ที่เดียวเท่านั้น

เปย์สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณอย่างมีสติด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อได้ในราคาประหยัดกับโอรามิ

ถ้าคิดจะช้อป อาหารสุนัข หรือ อาหารแมว เราของผายมือไปที่ โอรามิเลยร้านค้าออนไลน์สุดฮ็อต มอบสินค้าเพื่อนสัตว์เลี้ยงครบเครื่องสุดๆ ที่เผลอๆเจ้านายจะต้องอิจฉาสัตว์เลี้ยงของคุณเองแน่ๆ เลย