ไอเทมเตรียมพร้อมรับสงกรานต์ Rakuten Tarad.com

ads

ลดราคาฉลองสงกรานต์ 50%

สงกรานต์ปีนี้ เตรียมตัวพร้อมกันหรือยัง ทั้งปืนฉีดน้ำ เสื้อผ้าสุดชิค อย่าง เสื้อลายดอก ที่ใส่แล้ว เหมือนเอกลักษณ์วันสงกรานต์ หรือแม้กระทั่ง ผู้หญิงอย่างเรา ที่มักกลัวหน้าสดดูซิ้ม ก็อย่าลืมหาเครื่องสำอางกันน้ำ ติดตัวไว้บ้าง สำหรับสินค้าบางชิ้น หากหาซื้อ ณ วันสงกรานต์ ราคาจะพุ่งปี๊ด หลายเท่าตัว เราแนะนำ ให้คุณหาซื้อก่อนวันสงกรานต์ หากไม่มีเวลาไปซื้อ ก็สามารถเข้าไปเว็บไซต์ออนไลน์ได้ ซื้อง่าย ซื้อสะดวก ตลอด 24 ชั่วโมง อย่าง Rakuten Tarad.com ตอนนี้ ได้จัดโปรโมชั่น ต้อนรับสงกรานต์ กับโปรฯ “Songkran Sale” ช้อปปิ้งได้ทุกวัน ไม่ต้องกลัวเปียก ลด 50% มีสินค้าอะไรบ้าง ที่น่าสนใจ ไปดูกัน

  • ซื้อ 1 แถม 1 Set คุ้มเกินคุ้ม

Rakuten Tarad.com Songkran Sale - ซื้อ 1 แถม 1

Rakuten Tarad.com จัดเซตให้แล้ว เรียกว่าสุดคุ้ม เราแนะนำ ให้ชวนเพื่อนหารซื้อด้วยกัน คุ้มมาก โดยมีเซตที่นำมาจัดโปรโมชั่น อาทิ ครีมกันแดด Provamed, กระเป๋ากันน้ำ, เป้พับได้, กล้องติดรถ, Power Bank, นาฬิกาแฟชั่นผู้หญิง, BB Welcos และ กล้องวงจรปิดในรถ

  • ไอเทมจำเป็น สงกรานต์นี้ ไม่มีไม่ได้นะ

Rakuten Tarad.com Songkran Sale - ของจำเป็น

ไอเทมที่ควรพกพาในช่วงสงกรานต์ ลดราคาสูงสุด 55% อาทิ Power Bank ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นอีกหนึ่งวัน ที่ต้องใช้โทรศัพท์มากที่สุด ออกจากบ้านมาตั้งแต่เช้า กลับอีกทีดึก แต่แบตหมดตั้งแต่เย็น อาจทำให้คุณ พลาดการติดต่อกับเพื่อนๆได้, ลำโพงกันน้ำ, กล้องกันน้ำ และกล้องนาฬิกา

  • สวยใส ไม่กลัวน้ำ

Rakuten Tarad.com Songkran Sale - สวยใส ไม่กลัวน้ำ

วันสงกรานต์ขอสวยใส พร้อมรับทุกสถานการณ์นิดนึง ด้วยเครื่องสำอางแบบที่กันน้ำ, แว่นตาเล่นสงกรานต์, ครีมกันแดด, ซองกันน้ำ, ลิป Tint ลดราคาสูงสุด 83%

  • แพ็คกระเป๋า เที่ยวหยุดยาว

Rakuten Tarad.com Songkran Sale - กระเป๋าเดินทาง

เย้…ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์แล้ว ที่ดีใจ ไม่ใช้เพราะจะได้เล่นน้ำหรอกค่ะ แต่ดีใจที่ได้หยุดยาว หลายๆคนเตรียมตัวไปเที่ยว แต่อย่าลืม เตรียมกระเป๋าสำหรับเดินทางด้วย เพียงพอกับคุณหรือไม่ ที่ Rakuten Tarad.com เอง ได้นำ Travel items มาลดราคาเช่นกัน ลดราคาสูงสุด 58%

  • กิจกรรมสุดสนุก พร้อมปาร์ตี้

Rakuten Tarad.com Songkran Sale - อุปกรณ์จัดปาร์ตี้

ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เรียกว่าเป็นวันรวมญาติก็ได้ เพราะจะมีญาติ มารวมตัวกัน จัดกิจกรรมหรือปาร์ตี้ สำหรับงานนี้ ต้องเตรียมอุปกรณ์สนุกๆ ให้พร้อม อาทิ เครื่องทำไอศกรีมผลไม้, เตาปิ้งย่าง, เตาเครปไฟฟ้า, เตาย่างหมูกระทะ, เครื่องบดน้ำแข็งเกล็ดหิมะ, สระเป่าลม ลดสูงสุด 54%

ช้อปกันได้แล้ว กับไอเทมสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 20 เมษายน 2558

ส่วนลดเพิ่ม ทั้งเว็บ 10%

จุ๊จุ๊ เรานำรหัสส่วนลด มาบอกคุณ ตอนนี้มีรหัสส่วนลด ที่ลด 10% ได้ทุกสินค้าใน Rakuten Tarad.com เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท (ใช้เป็นส่วนลด ได้สุูงสุด 500 บาท) ใช้ได้ถึงวันที่ 3 เมษายน 2558 เท่านั้น