ไอเทมสำหรับนักเดินทาง ลดสูงสุด10% พร้อมรหัส วันนี้ -31 ก.ค.60

ads

จัดกระเป๋าไปเที่ยว กับ Kingpower

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวพักผ่อนกันบ้าง ไม่ว่าจะเที่ยวทะเล ภูเขา หรือสถานที่ต่างๆ เพราะแต่ละคนก็คงมีสถานที่ ที่ต้องการอยากจะไปสัมผัส เพื่อเป็นการผ่อนคลาย แถมยังได้ชาร์จแบตเติมพลังอีกด้วย เมื่อมีโอกาสหรือวันหยุดต่างๆ พร้อมกันหรือยังที่จะไปเที่ยวพักผ่อน ถ้าพร้อมแล้วเราไปจัดกระเป๋ากันดีกว่า

วันนี้จะพาทุกคนมาช้อปสินค้า เพื่อเป็นการจัดกระเป๋าไปเที่ยวกัน กับสินค้าที่ Kingpower แต่วันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่น ไอเทมสำหรับนักเดินทาง  ลดสูงสุด 10% เพียงใส่รหัสส่วนลด วันนี้ -31 ก.ค.60  เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสินค้านั้นก็จะมี อย่างเช่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ เครื่องสำอางต่างๆ ถุงเท้า และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ที่จะมาอำนวยความสะดวกให้กับคุณ สามารถเลือกช้อปได้เลยตามที่ต้องการ แถมไม่มีขั้นต่ำอีกด้วยนะ

แบบนี้ต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนที่จะออกเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เมื่อช้อปสินค้าแล้ว อย่าลืมกรอกรหัสโค้ดด้วยนะ พร้อมทั้งอย่าลืมดูว่าสินค้าที่ช้อปนั้น เป็นสินค้ารับที่สนามบิน หรือ สินค้าส่งถึงบ้าน เพื่อไม่ผิดพลาดในเวลารับสินค้า 

เมื่อช้อปสินค้ากันแล้ว ก็เตรียมตัวออกเดินทางได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปช้อปสินค้า สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วนะที่ Kingpower พร้อมโค้ดส่วนลด 10% ในการช้อปสินค้ากันเลย โดยที่ไม่มีขั้นต่ำด้วยล่ะ ช้อปแค่ไหนก็ได้รับส่วนลด อย่าลืมมาช้อปไอเทมสำหรับนักเดินทางกันล่ะ