เปลี่ยนลุคให้เลิศด้วยเครื่องทำผมดีๆ จะกี่ทรงก็ตรงใจ

“หยุด หยุดชีวิต หยุดกับโปรนี้ แม้ว่าใครจะดีสักแค่ไหน…” สวัสดีจ้ะสาวๆ มาให้ความสำคัญกับทรงผมกันเถอะ ในทุกๆ เช้าสาวๆ ไปทำงานหรือไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแล้วเคยรีบบึ่งไปที่ทำงานในสภาพผมยุ่งเหยิงบ้างไหมคะ หรือรวบผมให้จบๆ ไปก็ไม่แคร์อะไร แต่อยากบอกว่า...วันนี้มาเปลี่ยนลุคให้เลิศกันเถอะค่ะ รู้ไหมว่าทำผมสวยแล้วโลกจะสดใสขึ้น สาวๆ จะเป็นผู้หญิงที่น่ามองมากขึ้น ดังนั้นสาวๆ ต้องมีไอเทมทำผมดีๆ สักตัว ต่อไปนี้ไม่ว่าจะไปเรียนหรืทำงานก็สวยสะกดทุกสายตา

ต่อไปนี้จะพาสาวๆ ไปพบกับไอเทมทำผมสวยๆ ที่พ่วงโปรลดราคาสุดว้าว..ที่สาวๆ ต้องเลิฟ ใครอยากได้ก็ไปช้อปที่เว็บไซต์ Shopat24 กันเลย! ส่วนใครที่กำลังคิดๆ ก้ต้องรีบตัดสินใจแล้วนะ เพราะของ Sale มีเวลาจำกัดนะ หรือใครที่กังวลอยู่ว่าราคาจะแพงจนหูฉี่ก็สบายใจได้เลย เพราะช่วงนี้คือช่วง Sale จ้า…ลดสูงสุดถึง 70% เชียวนะ แต่นี่ยังไม่หมด ยังมีอีก! ยังลดเพิ่มให้อีก 10% เพียงแค่สาวๆ กรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดกันให้แฮปปี้ พูดมาขนาดนี้แล้วตื่นเต้น อยากรู้ว่าไอเทมทำผมสวยแต่ละตัวจะลดราคาเท่าไหร่ เป็นไอเทมที่สาวๆ กำลังมองหาอยู่หรือเปล่ามาดูกันเลย

แปรงหวีผมไฟฟ้า Lesasha แบบไร้สาย รุ่น BRUSH 2 GO

ราคา 1,790 บาท

Create Ion Roll Brush Iron II 18 mm.

ราคา 2,799 บาท

Create Ion Yure Dora Moving Dry (Portable) 1600W

ราคา 2,799 บาท

เครื่องหนีบผม Remington รุ่น S-7710 PRO-Ion Straight

ราคา 1,999 บาท

นี่ยังไม่หมดนะจ๊ะสาวๆ จ๋า…นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น ใครอยากดูสินค้าเพิ่มเติมและช้อปก็ไปที่เว็บไซต์ Shopat24 กันเลยจ้า เกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถ้าเพื่อความสวยต้องยอมจ่าย แต่ถ้าได้จ่ายในราคาประหยัดแถมยังได้ของดีมีคุณภาพยังไงก็คุ้ม รีบไปช้อปนะ เพราะจะหมดเขตวันที่ 6 กรกฎาคม 61 นี้!

Read more…