ไอเทมต้องมีในออฟฟิศ พร้อมส่วนลดพิเศษ จากลาซาด้า

ไอเทมใน Office ที่มาพร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษ

หลายคนคงอยากให้ช่วงเวลาทำงานของแต่ละอาทิตย์นั้นผ่านไปอย่างรวมเร็ว เพราะเวลาทำงานถึงเราจะเอ็นจอยไปกับมันแต่ก็ทำให้เหนื่อยล้าไปได้ทั้งอาทิตย์ หลายคนอาจจะเบื่อกันสถานที่ทำงานเดิมๆ การทำงานแบบเดิม ๆ โต๊ะตัวเดิม ๆ แต่เราไม่ได้ให้คุณเปลี่ยนงานนะ แค่ปรับเปลี่ยนอะไรเล็กๆน้อยๆในโต๊ะทำงานก็ทำให้คุณสามารถเอ็นจอยกับการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

ออฟฟิศ ส่วนใหญ่มักจะใช้ระบบในการซื้อของอะไรต้องซื้อเป็นเซ็ต ๆ และ ซื้อแบบเหมือน ๆ กันทั้งหมดจะได้สินค้าในราคาที่ถูกลง อีกทั้งยังเพียงพอต่อพนักงานในออฟฟิศอีกด้วย แต่บางทีเราก็อยากได้ของแบบส่วนตัวมาใช้ที่ออฟฟิศกันก็ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Lazada จัดให้ช้อปไอเทมที่ต้องมีในออฟฟิศให้ได้ช้อปกันได้แบบง่ายๆ อีกทั้งยังรับโค้ดส่วนลดแบบพิเศษได้อีกด้วย กับโปรโมชั่น Office Survival Kits ลดสูงสุด 70%

พบกับสินค้าของใช้ในออฟฟิศที่คุณสามารถเลือกช้อปเป็นเจ้าของกันได้ในราคาพิเศษ อีกทั้งยังมีโค้ดส่วนลดให้ได้ช้อป กันทั้ง โน๊ตบุ๊ค ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์โน๊ตบุ๊ค นอกจากนี้ยังแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้ได้ช้อปกันง่ายๆอีกด้วยทั้ง

ช้อปแล็ปท็อปแบบมือโปร ลดสูงสุด 30%

Printer (ปริ้นเตอร์)

พลกับเครื่องปริ้นเตอร์และแสกนเนอร์ในราคาพิเศษ

Mouse & Keyboard

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด เป็นต้น

Computer Accessories

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆมากมายทั้ง สายUSB แฟรชไดร์ฟ Intuos pen เป็นต้น

ใครกำลังมองหาของใช้จำเป็นในออฟฟิศแบบราคาพิเศษ พ้อมโค้ดส่วนลดอยู่นั้นต้องห้ามพลาดเพราะลาซาด้าจัดเต็มให้ได้ช้อปกันพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% อีกทั้งยังมีโค้ดส่วนลดพิเศษให้ได้ช้อปอีกด้วย วิธีการช้อปก็ไม่ยากเพียงเข้าเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชันลาซาด้า เลือกโปรโมชั่น และ เลือกวิธีการชำระเงิน รอสินค้ามาส่งถึงออฟฟิศแค่นี้ง่ายๆ ก็ได้ของที่ต้องการแล้วว

READ MORE : 

ดูส่วนลด โปรโมชั่น Lazada ได้ที่นี่ >>