ความสวยในราคาประหยัด ที่ไม่ควรพลาด!

 

เครื่องอันเก่าที่เพิ่งซื้อมายังใช้ไม่ครบ มีของใหม่มายั่วเงินในบัญชีอีกแล้วหรือนี่! ณ เวลานี้ถ้าสาวๆ ได้เผลอโฉมเข้าไปที่ Lazada ต้องเหมือนโดนมนต์วะกด และพร้อมเปย์รัวๆ แบบไม่อั้น! โดยตอนนี้มีเครื่องสำอางไอเทมใหม่แกะกล่องจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยชิ้น และที่น่ากรี้ดไปกว่านั้นค่ือ มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% โอ้ยยย! งานนี้มีหมื่นก็หมดหมื่อนค่าคุ๊ณณณณ ตอนนี้เงินเดือนเพิ่งออก…จะช้อปเยอะแค่ไหนก็ได้ ใครแคร์ ส่วนกลางเดือนจะกลายเป็นบุคคลเสี่ยงล้มละลายหรือไม่น้านน…ค่อยว่ากันอีกที แต่ตอนนี้ช้อปวนไปเลยจ้าา

ขอบอกว่ามีไอเทมความงามดีี๊ดีเพียบ ละลานตาจนอยากจะเหมากลับบ้านให้หมดทุกชิ้น! เชื่อเถอะว่าต้องมีหนึ่งในแบรนด์ลูกรักของคุณแน่นอน ไม่ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ, บลัชออน, ลิปสติก, รองพื้น, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ ก็ล้วนตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ยิ่งมาพร้อมราคาประหยัดถูกลงกว่าเดิมด้วย ออเจ้าจะพลาดได้อย่างไรกัน ? รัับรองว่าแต่ละชิ้นเสกความสวยแก้ผิวหน้าได้อย่างไร้ที่ติ หนุ่มๆ ชะม้อยชะม้ายชายตามองทั่วกรุง อยากได้คุณพี่หมื่นสักกี่คนก็ย่อมเจ้าค่ะ สาวๆ จ๋า…ความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้ คุณมีเวลาช้อป 3 วันเท่านั้น หมดเขต 3 เม.ย.61

 

 

สำหรับวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ สาวที่มีแพลนไปเล่นน้ำ คุณมีเครื่องสำอางกันน้ำแล้วหรือยัง ? โดยที่ลาซาด้ามีเครื่องสำอางกันน้ำได้อยู่หมัดให้เลือกช้อปเพียบ! ที่สำคัญราคาไม่แพง คับแน่นไปด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์ ต่อให้โดนสาดน้ำหนักหน่วงแค่ไหน เครื่องสำอางก็ไม่หลุด พร้อมสะกดความสวยให้อยู่บนหน้าตลอดวัน