ไอเดีย ห่อของขวัญปีใหม่ พร้อมพาไปช้อป “กระดาษ” และ “เชือก”

เตรียมพร้อม ของขวัญปีใหม่ สู่ผู้รับ ให้ประทับใจ

สวัสดีค่ะ อีกอึดใจเดียวก็เข้าสู่เดือนธันวาคม ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งความสุข ความแบ่งปัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงปีใหม่ ที่ต้อง รีบ หาของขวัญ มาจับฉลาก และมอบให้แก่กันบ้าง  รู้หรือไม่คะว่า คุณเองก็สามารถห่อของขวัญได้เอง  โดยไม่ต้องเสียเงินค่าห่อให้กับร้านมากมาย  แต่ก็ถูกใจผู้รับเป็นที่สุด

หาวัสดุ
กระดาษ และ เชือก 

เพียงแค่ชั่วเวลาเดียว กระดาษน้อยก็จะถูกฉีกออกจากผู้รับ เพื่อค้นหาว่าภายในนั้น มีอะไรอยู่??  แต่จะให้มองข้ามไม่ห่อเลย ก็จะดูไม่เซอร์ไพรซ์ไปหน่อย  เหตุผลที่เรายังจำเป็นต้องห่อของขวัญ ก็เพราะ  

  • ต้องการให้ผู้รับประทับใจ
  • ต้องการป้องกันการกระแทกระหว่างมอบของขวัญให้กับผู้รับ
  • ต้องการให้ลุ้น ว่าภายในนั้นมีอะไร?

ข้อดีของการห่อของขวัญด้วย กระดาษ และ เชือก นั้น คือทำง่าย และ ประหยัด สินค้าที่ได้รับมานั้นจะได้รับความเสียหายน้อย เพราะกระดาษจะช่วยป้องกันการกระแทกได้บางส่วน (สำหรับสินค้าที่ไม่ใหญ่มาก)

 

หาของตกแต่ง
โบว์ หรือ ใบไม้

อีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความประทับใจแก่ผู้รับ คือ ความสวยงามของ ของขวัญ ในต่างประเทศเมื่อนิยมนำลูกสน มาตกแต่งเพิ่มเติม แสดงถึงการเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ทำใหัสินค้าธรรมดาๆ กลายเป็นของขวัญน่าประทับใจ และมีคุณค่าขึ้นมาก  นอกจากนี้การห่อของขวัญ และตกแต่งเพิ่มเติมด้วยโบว์เส้นเล็กๆ ก็สร้างความหรูหรา เพิ่มราคาให้กับสินค้าได้อีกด้วย

paper-3
ห่อของขวัญปีใหม่

ตกแต่งเพิ่มเติม ด้วย สิ่งแทนใจ

นอกจากที่กล่าวมาข้างต้น  หากคุณจะใส่ความเป็นตัวของคุณ เพื่อแสดงความรู้สึกบางอย่างแก่ผู้รับ อาทิ แสดงความจริงใจ แสดงความเป็นห่วง  แสดงถึงความรัก  การเขียนการ์ด หรือใช้สัญลักษณ์เป็นตัวอักษรบางอย่าง ก็จะเป็นการสื่อสารที่น่ารักอีกอย่างหนึ่ง

หากอยากจะห่อของขวัญน่ารัก ด้วยตัวเอง ด้วย เทคนิค “กระดาษ” และ “เชือก” บ้าง  แต่ไม่มีเวลาไปหาซื้อ  เดี๋ยวนี้ เว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ก็นำ กระดาษ และ ริบบิ้น ต่างๆ มาจำหน่าย ส่งให้ถึงบ้าน  ไม่ว่าจะห่อ 1 ชิ้น หรือแพ็คเป็นโหล ก็จะได้ราคาที่ถูกกว่าได้  คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อกระดาษห่อของขวัญได้ที่เว็บไซต์ดัง อาทิ www.lazada.co.th , www.shopee.com  และจะมีร้านค้า IG ที่นำเข้ากระดาษลายน่ารักๆ อีกเพียบ  เลือกช้อปได้ตามงบเลยจ้า..

paaper

ดังนั้นไม่ว่าสุดแล้ว จะห่อของขวัญออกมาได้สวยถูกใจคนรับไหม  ส่วนใหญ่ผู้รับจะมองจากความรู้สึกมากกว่า ในปีใหม่นี้ ขอให้ทุกท่านเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับที่มีความสุขค่ะ

paper-9