ไอเดียซื้อ ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คนที่แอบชอบ

ads

ซื้อของขวัญแทนใจสารภาพรักอะไรดี

วันวาเลนไทน์นี้ นอกจากจะเป็นวันของคู่รักหลาย ๆ คู่แล้ว ยังเป็นวันที่ใครอีกหลายคนก็ใช้โอกาสนี้สารภาพรักกับที่แอบชอบ แน่นอนว่าก็ต้องมีของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อแทนใจคนผู้ให้ วันนี้เราจึงมีไอเดียดี ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อของขวัญเพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ช็อกโกแลต

ของขวัญสุดคลาสสิคในวันวาเลนไทน์ เหมาะที่จะใช้เป็นของขวัญสารภาพรัก เลือกซื้อช็อกโกแลตรสชาติเยี่ยม รูปทรงน่ารับประทาน ช็อกโกแลตถือเป็นของขวัญที่มีความหมายในวันวาเลนไทน์ เพราะเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก

ดอกกุหลาบ

หากพูดถึงวันวาเลนไทน์คงไม่มีใครไม่นึกถึงดอกกุหลาบ เพราะเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของวันนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากจะสารภาพรัก เพียงดอกกุหลาบสักดอกหรือสักช่อ ก็ทำให้รับรู้ได้ถึงความรักของผู้ให้แล้ว

การ์ดวันวาเลนไทน์

การ์ดวันวาเลนไทน์ง่าย ๆ สักใบ เขียนความรู้สึกทั้งหมดที่มีให้กับคนที่คุณแอบชอบ โดยสามารถเลือกการ์ดรูปแบบต่าง ๆ ตามที่คุณชอบหรือเขาคนนั้นถูกใจ ซึ่งอาจจะเลือกการ์ดป๊อปอัพ สร้างความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เครื่องประดับ

เลือกซื้อเครื่องประดับสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นกำไล สร้อยคอ แหวน ต่างหู และอื่น ๆ มอบเป็นของขวัญแทนใจ โดยอาจจะแอบสืบสักนิดว่าเขาชอบแบบไหน รับรองว่าจะต้องประทับใจแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะสั่งซื้อทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Central Online, Shopee, Robinson Online, JD Central นอกจากจะได้ของที่ถูกใจและมีราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

Read more…