ไอเดียของขวัญให้แม่ 2556 จาก Lazada

ads

ซื้ออะไรให้แม่ดี? คำถามนี้ ลาซาด้าตอบได้!

lazada รักแม่

ไม่แพง ตรงใจ ใช้คูปองลดได้เพิ่ม!

วันสำคัญที่ใกล้ เข้ามาทุกขณะ และ เป็นวันที่ดีที่สุดของเราคือวันแม่ และลูกๆทุกคนก็คงกำลังหาของขวัญชิ้นพิเศษสุด ที่จะมอบให้คุณแม่ของเรา นอกเหนือจากดอกมะลิกันเป็นแน่. หลายคนพาแม่ออกไปทานอาหารนอกบ้าน และหลายคนก็พาแม่ไปเที่ยว แต่บางคนที่ยังไม่ค่อยมีเวลากลับไปเจอแม่ หรืออยากจะหาของ Surprise ให้คุณแม่ วันนี้เรามี ไอเดียดีๆ จาก Lazada Thailand มาให้ลองดูกัน และมากไปกว่านั้นทาง ลาซาด้า เค้ายังมีส่วนลดให้กับลูกๆที่กตัญญูทุกคน พร้อมโปรโมชั่นวันแม่ ผ่านทางหน้าเว็บไซด์ พร้อมทั้ง รหัสส่วนลด Lazada อีกด้วยครับ

จักรเย็บผ้า

lazada จักรเย็บผ้าวันแม่ 2556

เราเชื่อว่าแม่ทุกคนชอบประดิดประดอย. จักรเย็บผ้า คงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณแม่ที่ชอบเย็บผ้า แก้ไขเสื้อผ้า และเย็บเสื้อผ้าให้ลูกๆ และ ใน Lazada.co.th มีจักรเย็บผ้ามากมายหลายแบบ ให้เลือกกันด้วยส่วนลดสูงสุด 45% และสินค้าจักรเย็บผ้าบางรุ่น ราคาถูกที่สุด และการันตีโดย Lazada Promise รับประกันราคาดีที่สุด

เครื่องทำ Smoothie

เครื่องทำ Smoothie Lazada วันแม่

อยู่ว่างๆ คุณแม่ก็ชอบทำอาหารทานเอง และ เครื่องทำ Smoothie ก็เป็นเครื่องมือที่คุณแม่จะสามารถทำเครื่องดื่มทานได้เองที่บ้าน เครื่องปั่นที่จะเลือกมาให้คุณแม่ของเราก็มี 60 กว่าแบบ ซึ่งมีราคาต่างกันไป ต่ำกว่าพันบาทก็มี หรือจะเอาแพงหน่อย 8,000 – 10,000 กว่าบาทก็ยังได้ครับ

เครื่องทำ ละอองน้ำ ให้บ้านสดชื่น

เครื่องทำไอน้ำ lazada วันแม่

อันนี้แม่ต้องชอบแน่ๆครับ เพราะเป็นเครื่องทำละออกน้ำ เพื่อลดอุณหภูมิ ในบ้านและยังสร้างกลิ่มหอมได้อีกด้วย ซื้อเป็นของขวัญในวันแม่ คุณแม่ได้ใช้ทุกวันอย่างแน่นอน. เครื่องทำไอน้ำ หรือเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ มี หลายแบบ และหลายสี แต่ไม่ว่าจะเลือกสีไหนๆ คุณแม่ก็ปลื้มทั้งนั้นแหละ

เครื่องทำเบเกอรี่ ที่ทำให้แม่ไม่ว่าง!

ilove bakery ที่ lazada วันแม่

คุณแม่หลายคน หากคุณลูกๆไม่อยู่แล้ว ก็ชอบศึกษาการทำขนม และขนมปัง รวมไปถึงอาหารต่างๆ จากหนังสือ และตำรา แต่ปัญหาคือ อุปกรณ์อาจจะยังไม่ครบ! วันนี้ ทาง Lazada เค้ามี โปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันแม่โดยเฉพาะกับเครื่องทำขนมปัง แพนเค้ก เตา และกระทะต่างๆให้คุณลูกๆ ได้ซื้อมาซักชิ้นหนึ่งเป็นของขวัญวันแม่ครับ