Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ไอซ์ อภิษฎา ในชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่

ไอซ์ อภิษฎา ในชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่

ไอซ์ อภิษฎา ชุดว่ายน้ำ แพรว

ไอซ์ อภิษฎา อวดหุ่น เที่ยวมัลดีฟต์กับแฟน

หลังจากขึ้นแท่นเป็นกรรมการ รายการ The Mask Singer กับชุดแต่ละชุดที่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ กับวิธีสยายผมแบบตัวแม่ ก็ทำให้ ไอซ์ อภิษฎา ถูกจับตามองมาที่สุด เคยถูกล้อว่าเป็น หน้ากากเมียทุเรียน มาแล้ว สงสัยเธอจะชอบสีเขียว เพราะหลังจากที่ชุดนั้นออกมาสู่ IG  ก็มีปัญหากับชุดว่ายน้ำสีเขียว ทะลุอกทะลุใจ เป็นชุดใส่เล่นน้ำในชีวิตประจำวันปกติของเธอแต่ฮือฮากว่าแฟชั่นเซ็ตปกแมกกาซีนเสียอีก

ไอซ์ อภิษฎา ชุดว่ายน้ำ

ย้อนรอยไป ไอซ์ อภิษฎา เข้าวงการตั้งแต่ยังเรียนมัธยม และเริ่มต้นด้วยการเป็นพิธีกรมาก่อนจะได้เล่นละครเรื่องแรกกับพี่หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทางช่องเจ็ด เล่นเรื่องแรก ดังประมาณนึง มีคนติดตามมาก และกลายเป็น เน็ตไอดอล อีกคนในชั่วพริบตา ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ถูกจับเป็นเทรนด์ในขณะนั้น และต่อมาหลังจากรับบท “เด่นจันทร์ ชลธี” ในดอกส้มสีทอง ปะทะบทบาทกับ ชมพู่ อารยา ก็ทำให้เธอดังสุด หยุดไม่อยู่เช่นกัน

ไอซ์ อภิษฎา ชุดว่ายน้ำ

ชุดเจ้าปัญหานี้ เห็นแล้วไม่หนักอกหนักใจ เป็นวันพีช สีเขียว ไม่เก็บทรง คาดสายรัดตึงเปรี๊ยะ ดูบางๆ กลัวขาดมาก มีคนคอมเม้นทเพียบว่า ขยับทีกลัวจะหลุด  เห็นรูปนี้แล้วก็อดสงสัยไม่ได้ ว่าใส่เล่นน้ำ ลงทะเล แล้วจะขาดไหม? .. ในอัลบั้มก็เป็นภาพนอนอ่านหนังสือบ้าง เล่นน้ำในอ่างจากุสชี่ส่วนตัว ระดับนี้แล้ว ลงทะเลรับรองว่าปลาตายแน่นอน เปรี้ยวซี๊ดจนทะเลเป็นกรด หลังจากปล่อยภาพมาไม่กี่ชั่วโมง คนไลค์เป็นแสนนนนนนน

ไอซ์ อภิษฎา ชุดว่ายน้ำ

 

แฟนของ ไอซ์ อภิษฎา เป็นใคร

ไฮโซแม็กซ์ หรือ ชญานินท์ สุขขะสันติกูล ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  สายการบินเอทิฮัด ประจำประเทศไทย  ซึ่งเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น จากคุณพ่อคุณแม่ที่ทำงานเป็นผู้บริการระดับสูงของสายการบินไทย ในต่างประเทศมาก่อน แม้ว่าจะเคยมีข่าวคบกับสาวเบอร์ต้นๆ ของไทย แต่ดูแล้วก็ไม่มีใครแซ่บไปกว่า สาว ไอซ์ อภิษฎา แล้ว

ไอซ์ อภิษฎา กับแฟนหนุ่ม ไฮโซแม็กซ์

ซึ่งทริปมัลดีฟต์นี้เป็นทริปล่าสุดที่ สาวไอซ์ ได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับแฟนหนุ่ม โดยก่อนหน้านี้ก็มีทริปทะเลฟิลิปปินส์ และไปดูแสงเหนือกันมาแล้ว ไปกับกลุ่มเพื่อนๆ หลายคน เที่ยวทีไร เป็นที่ฮือฮาทุกที (..สวย และ แฟนดี อย่างนี้ สาวหลายคนต้องอิจเป็นธรรมดาสิเนอะ) ใครที่อยากติดตามเธอต่อ เข้าไปดูได้ที่ IG : https://www.instagram.com/apitsada ได้นะคะ

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ไอซ์ อภิษฎา