ไม่ว่าเทศกาลไหน มอบ Photobook ให้เป็นของขวัญ บอกเรื่องราวด้วยภาพ

ads

โฟโต้บุ๊ค เปลี่ยนภาพถ่ายประทับใจ ให้เป็นมากกว่าอัลบั้มภาพ

เมื่อเป็นช่วงเวลาเทศกาลของขวัญ หลายคนอาจปวดหัวกับการเลือกของขวัญให้แฟน หรือคนรัก (หรือแม้กระทั่งมอบให้กับคุณพ่อคุณแม่) หากเบือกับการซื้อของทั่วไป  อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ คุ้กกี้  การมอบภาพถ่ายอย่างโฟโต้บุ๊ค ก็เป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้อย่างไม่รู้ลืม

เรื่องราวของภาพที่นำมาทำเป็นโฟโต้บุ๊ค ได้แก่ เด็กแรกเกิด พิธีแต่งงาน ภาพของลูกๆ ภาพสัตว์เลี้ยง ภาพครอบครัว งานฉลองวันเกิด งานครบรอบวันแต่งงาน โอกาสสำคัญอย่างงานรับปริญญา และอื่น ๆ ซึ่งการทำโฟโต้บุ๊คถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ที่ต้องคิดจะสร้างชิ้นงานขึ้นมา จึงเป็นความประทับใจให้กับผู้รับ

photobook
โฟโต้บุ๊ก แบบปฏิทิน เล่าเรื่องราวผองเพื่อน

Calendar, Card, Photobook

หากคุณเบื่อกับการโพสต์ภาพ แล้วกลัวหายไปกับไทม์ไลน์ในเฟซบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม การมอบโฟโต้บุ๊ค เป็นเล่ม หรือ ทำเป็นการ์ด และ ปฏิทิน ก็น่าตื่นใจไม่น้อย โดยสามารถเข้าไปเลือกแบบได้ที่ www.photobookthailand.com และอย่าลืม Log In ก่อนเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับสร้างชิ้นงาน

รับโค้ดส่วนลด 60% สำหรับการสั่งซื้องานพิมพ์ประเภท Card  

photobookss
Photobook Designer

โดยโปรแกรมนี้ จะช่วยจัดหน้ากระดาษ แม้ว่าคุณจะไม่มีโปรแกรม Photoshop หรือโปรแกรมแต่งภาพอื่นไม่เป็น ก็ PhotoBook Designer ก็ช่วยให้คุณสร้าง PhotoBook ได้ง่ายๆ แต่อาจจะต้องเป็นคนที่ใช้ภาษาอังกฤษคล่องสักนิดหนึ่ง

Promotions  Photobook ปลายปี 2016

สำหรับคนที่ต้องการ Book Case เป็นกล่องของขวัญสุดพิเศษ สามารถกดสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ โดยสามารถเลือกขนาดของกล่องได้เท่ากับ Photobook ที่คุณออกแบบ และสามารถเลือกทำเป็นการ์ด หรือ ปฏิทินตั้งโต๊ะ สำหรับปี 2017 ก็ได้

photobook0

รับโค้ดส่วนลด 50% สำหรับการสั่งซื้อ Photobook ครั้งแรก พร้อม Upgrade เพิ่มหน้า ฟรี! 

photobook8

รับโค้ดส่วนลด 60% สำหรับการสั่งซื้องานพิมพ์ภาพบน Canvas

pp

จะเก๋แค่ไหนถ้าคุณมีปฏิทินตั้งโต๊ะ เป็นรูปของครอบครัว ตั้งอยู่ที่โต๊ะทำงาน  แตกต่างจากคนอื่นที่อาจจะได้เป็นปฏิทินจากลูกค้า  ซึ่งทำให้คุณประหยัดพื้นที่การวางกรอบรูปครอบครัวไว้บนโต๊ะ  และสร้างความ Smart ให้กับผู้พบเห็น หากคุณตัดสินใจทำ Photobook ดีๆ สักเล่มหนึ่ง อย่าลืมใส่โค้ดโปรโมชั่นส่วนลด ก่อนกดชำระสินค้านะคะ