Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ไม่ต้อง ยืม แหวนแม่ นาฬิกาเพื่อน ! ช้อป WATCH FAIR นาฬิกาแบรนด์ดัง เริ่มต้น 900 เท่านั้น

ไม่ต้อง ยืม แหวนแม่ นาฬิกาเพื่อน ! ช้อป WATCH FAIR นาฬิกาแบรนด์ดัง เริ่มต้น 900 เท่านั้น

มหกรรม นาฬิกา ลดครั้งยิ่งใหญ่ ไม่มีดราม่า

ฮัลโหลลล กลางเดือนธันวาคมนี้ เป็นโอกาสอันดีที่จะช้อป ไอเทมสุดฮ็อตกันให้จุใจ อาทิตย์หน้าก็จะเป็นวันคริสต์มาสแล้ว คุณมีของขวัญวันปีใหม่สุดพิเศษให้แก่คนที่คุณรักหรือยัง ?

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ มีไอเทมน่าช้อปมานำเสนอ จะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองรับปีใหม่ก็ดี หรือจะซื้อให้คนที่คุณรักก็ดี แต่น แต๊น แตนน “นาฬิกา” นั้นเอง !! ฤกษ์งามยามดีแบบนี้ ถึงปีนี้ปากจะบอกว่าไม่มีเวลา เเต่ปีหน้าเรามีแน่ ซื้อนาฬิกาสักเรือน เเก้เคล็ดหน่อยเป็นไงหล้าาาา

ลดเยอะไหม? มีอะไรน่าช้อป?

อยากมีทั้งเวลา มีทั้งเงินเหลือ ต้องมาดูกันหน่อยล้าวว กับงานมหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เหลือเวลาอีกแค่ 2 วันเท่านั้น

WATCH FAIR ลดสูงสุด 60% งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ ลดราคาสุดพีค ให้คุณช้อปนาฬิกาแบรนด์ดังได้แบบไม่มีดราม่า ! เพราะงานนี้เริ่มต้นเพียงแค่ 900 บาทเท่านั้น คุณก็สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาเเบรนด์ดังระดับโลก ได้เเล้ว ที่ C-MART ตั้งแต่วันนี้ – 18 ธันวาคม 2560

แบรนด์นาฬิกาดังน่าช้อปแห่งปี อาทิเช่น Casio,G-shock, Coach, Emporio Armani, Burberry, Michael Kors เป็นต้น หลากรุ่น หลายดีไซน์ กว่า 77 รายการ คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ 

ช้อปเลย

ถึงเเม้ว่า ปัจจุบันเราจะมีสมาร์ทโฟน เพื่อคอยบอกเวลาเราอยู่แล้ว แต่เทรนด์นาฬิกายังไม่เคยตายไปจากโลกยุคใหม่ของเราเลย

นั้นก็เป็นเพราะว่านาฬิกา ไม่ได้มีประโยชน์ไว้เเค่บอกเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็น Accessories ไอเทมที่ช่วยเสริมให้ลุคเรียบๆ ดูมีสไตล์ขึ้นมาอย่างง่ายดาย เป็นของมีค่าที่ควรค่าแก่การสะสม ยิ่งเป็นนาฬิกาเเบรนด์ดัง รุ่นหายากยิ่งจะมีราคาสูงขึ้นไปเรื่อยๆ สามารถส่งต่อและสืบทอดเป็นมรดกสืบไปได้อีกด้วย นาฬิกา จึงเหมือนเครื่องประดับเสริมบารมีผู้ใส่ บางคนมีมุมมองว่า ยิ่งนาฬิกาเเพงเท่าไหร่ ก็เท่ากับว่า เวลาของเขามีค่ามากยิ่งขึ้นเท่านั้น สารพัดความหมายแล้วเเต่เราจะตีความ

ดังนั้นเเล้ว นาฬิกาจึงเป็นของขวัญที่มีค่าคู่ควรแก่ผู้ใหญ่ หรือคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้เป็นที่สุด Watch Fair ลดสูงสุดถึง 60% เป็นอีกหนึ่ง โปรโมชั่นสุดฮ็อต ที่จะทำให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาแบรนด์ดัง ได้แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Exit mobile version