ด่วน ! สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ยิ่งช้อปผ่านบัตรเดบิต SCB ยิ่งคุ้ม 

มาแล้ว…วันนี้เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาคุณแม่บ้านกันสักน่อยกับสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ดังคุณภาพ แถมยังเป็นสินค้าที่เราสามารถเลือกใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ช้อปก่อนคุ้มก่อน ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่คุ้ม และที่สำคัญเลยนั้นหากมีการช้อปผ่านบัตรเดบิตก็รับส่วนลดเพิ่มไปเลย พร้อมที่จะไปช้อปกันหรือยัง

ช้อปกระจาย สินค้าเครื่องใช้สุดคุ้ม 

Shopee มาพร้อมโปรโมชั่น ช้อปคุ้มก่อนใคร ไม่ต้องรอ 11.11 ก็ช้อปคุ้มๆได้ กับ สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ลดสูงสุด 40% + ลดเพิ่มสูงสุด 12% พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 499 บาท ลดสูงสุด 300 บาท เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น สินค้าทำความสะอาด , สินค้าความงาม , สินค้าอาหารเครื่องดื่ม และอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เชื่อว่าหลายคนรอที่จะมาเลือกช้อปสินค้ากันในวันที่ 11.11 แต่…ช้อปปี้มอบความพิเศษเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายกับสินค้าราคาสุดคุ้มให้คุณได้เลือกช้อปก่อนแบบไม่ต้องรอ และที่สำคัญเลยนั้น สินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปสามารถเลือกช้อปเก็บไว้ใช้ได้อีกด้วย ช้อปครั้งเดียวคุ้มไปอีกนาน และที่สำคัญช้อปออนไลน์ บัตรเดบิต SCB รับส่วนลด 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ Shopee ครบ 800 บาท ขึ้นไป พร้อมกรอกโค้ด

สินค้าดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ถ้าไม่อาจพลาดโอกาศดีๆแบบนี้ไปต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ช้อปก่อนคุ้มก่อสินค้าที่เรานำมาใหได้เลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ดัง สามารถช้อปได้แล้วที่ ที่ Shopee ตั้งแต่วันนี้-14พ.ย.61เท่านั้น ช้อปเรียกน้ำย่อยก่อน 11.11 งานนี้ช้อปสบายๆผ่านช่องทางออนไลน์

บทความที่เกี่ยวข้อง 

Roojai + Shopee แจกโค้ด 2,000 ได้ทั้งประกันได้ทั้งช้อป

Shopee Coins ใช้ลดกับ แคมเปญ 11.11 ได้กี่บาท

บัตรเครดิตธนชาต มีโค้ดส่วนลด 11.11 กับ Shopee หรือ Lazada ไหม

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less