ไปคว้าให้ไว หลอดไฟ Philips ลดกระหน่ำสูงสุด 70 % + 12% ลดแค่ 3 วันเท่านั้น

ว่าด้วยเรื่องหลอดไฟ…

เชื่อว่าบ้านทุกหลัง อาคารทุกแห่งไปจนถึง ถนนหนทางโดยเฉพาะในสังคมเมืองจำเป็นต้องใช้หลอดไฟแน่นอน เพราะแน่หล่ะสิ คงเป็นไปไม่ได้ที่จะพึ่งแสงไฟจากแสงอาทิตย์อยู่ตลอดเวลา หรือว่าจะให้เดินถือคบเพลิงก็คงไม่ใช่ หลอดไฟเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต เพราะเเทบจะเป็นแหล่งเเสงสว่างหลักๆ เลย ประโยชน์ของหลอดไฟไม่ว่าจะเป็นในเเง่ของการใช้งาน หรือ ความสวยงาม ตกเเต่งอาคารทั้งภายในเเละภายนอกการเลือกซื้อหลอดไฟดีดีที่ดี ราคาถูก หาซื้อได้ไม่ง่ายเลย
เพราะว่า สินค้าที่มีคุณภาพมักจะแลกมาด้วยราคาสูงในระดับหนึ่ง แต่ว่าจะประหยัดไปในระยะยาว  แต่ว่าวันนี้ คุณมีโอกาสครอบครองหลอดไฟ คุณภาพ ประหยัดไฟ คุณภาพทนทานส่งตรงจาก ประเทศ ดัดซ์ ได้ในราคาที่ถูกกว่าเกินครึ่ง คุ้มกว่าคุ้มใช่หละคะ จะเป็นแบรนด์อะไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

 

ลดเยอะจริง ไรจริง

PHILIPS แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำมาตรฐานสากลจาก ดัดซ์ ด้วยสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เขาออกโปรโมชั่นลดมากถึง 70 % ด้วยกันที่ลาซาด้า แต่มีข้อแม้ว่าเพียงแค่ 3 วันนี้เท่านั้นนะ หรือคือภายในวันที่ 12-14 มิถุนายน ใครที่กำลังมองหาหลอดไฟอยู่ รีบไปให้ไวค่ะ ก่อนหมดเขต

เห้ยโปรโมชั่น Philips เขาไม่ได้ลดหลอดไฟแบบ ขอไปทีนะเออ เขาลดแบบจัดเต็ม มีหลอดไฟมากมายหลายแบบด้วยกัน ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย มีทั้งโคมไฟเพดาน โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟติดผนังแบบสำเร็จรูป หรือจะเป็น โคมไฟ แอลอีดี อเนกประสงค์  ไปจนถึง หลอดไฟ อุปกรณ์เสริม อื่นๆ

ลด 2 ต่อ

และนอกจากสินค้าจะลดมากถึง 70% ที่ลาซาด้าแล้ว ทางโปรโมชั่นเราก็นำโค้ดส่วนลด เพิ่มอีก ถึง 12 % ไปอีก เพียงแค่คลิ๊กปุ่มด้านล่าง และนำโค้ดไปใส่ เมื่อสั่งซื้อเเละรับสิทธ์ลดเพิ่มไปอีก 12% จากราคาที่ลดอยู่แล้วด้วย กำไรเหนาะๆ เห็นๆ ค่า แต่ว่าโค้ดตัวนี้สามารถใช้กับสินค้าร่วมรายการเท่านั้นนะคะ เข้าไปเช็คง่ายๆเเค่คลิกเดียว