ไขข้อสงสัย “Lazada 11.11” Sale 2019 คือเทศกาลอะไร ?

ลาซาด้า 11.11 เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ใหญ่ที่สุดวันเดียวแห่งปี !!!

11.11 คือ สัญลักษณ์วันของคนโสด “Single’s Day” เป็นวัฒนธรรมที่เริ่มมาจากวัยรุ่นของประเทศจีนเมื่อไม่นานมานี้ โดยเหล่าคนเหงาทั้งหลายจะ Celebrate โดยการหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับตัวเองที่ยืนหนึ่ง (หมายถึงยืนคนเดียวอะไม่มีใครข้าง ๆ เลย ฮ่า ๆ) จึงทำให้เกิดความคิดที่อยากจะหาของขวัญมาปลอบใจตัวเองในยามเหงา แล้วจะให้ออกไปเดินช้อปปิ้งคนเดียวตามศูนย์การค้าก็จะเขิน ๆ หน่อย เลยหันมาช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างเมามันแทน

ด้วยเหตุนี้ทำให้แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ เห็นช่องทางในการทำให้วันนี้มีความหมายมากขึ้น สำหรับในประเทศไทยเราแหล่งช้อปปิ้งช้อปปิ้งออนไลน์ที่หันมาให้ความสำคัญกับวันคนโสดก็คือ “Lazada” ตั้งแต่นั้นมาก็ได้ผลตอบรับมาเป็นอย่างดี จนทำให้เกิดเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ลดกระหน่ำในวันเดียวทุก ๆ เดือนอย่างที่กำลังจะถึงในวันที่ 10 ตุลาคมนี้แล้วก็คือ “Lazada 10.10 Women’s Festival”

แต่ยังคงยึดวันที่ 11.11 เป็นวันที่ใหญ่ที่สุดของปีกับ Lazada 11.11 Biggest One Day Sale” ที่จะขึ้นในวันที่ 11 เดือน 11 และก่อนหน้านี้ทางเรา Promotions.co.th ก็ได้คาดการณ์ Lazada 11.11 มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรกันบ้างไปแล้ว เช่น รับโค้ดส่วนลดเมื่อช้อปสินค้าผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, Flash Sale, ส่วนลดและแจกโค้ดสินค้าทุกหมวดหมู่ เป็นต้น ซึ่งนอกจากส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ขนทัพมาหั่นราคาทำให้นักช้อปซื้อกันอย่างบ้าระห่ำกับสินค้าจากแบรนด์ดังจำนวนมากแล้วทาง Lazada ยังได้มีการเอาใจเหล่านักช้อปให้เลือดสูบฉีดมากขึ้นกับ 2 โปรโมชั่นใหม่ที่น่าสนใจ

  • Pre – Sales

ด้วยความที่ Lazada ถือเป็นผู้นำทางการตลาดแบบ E – Commerce ทำให้รู้ถึงความต้องการของผู้ซื้อเป็นอย่างดี ฉะนั้นสินค้าที่ทางลาซาด้าจะนำมา Pre – Sale ขายก่อนนั้นย่อมดึงดูด ตื่นตาตื่นใจและถูกใจเหล่านักช้อปอย่างแน่นอน โดย Lazada 11.11 จะเริ่มเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2562 จองก่อน ได้ของชัวร์กับ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ

ขั้นตอนที่ 1 เลือกช้อปสินค้า

ขั้นตอนที่ 2 ชำระค่ามัดจำ ตามช่วงเวลาที่กำหนด

ขั้นตอนที่ 3 ชำระส่วนที่เหลือตามวัน – เวลาที่กำหนด

ขั้นตอนที่ 4 เตรียมรับสินค้าได้เลย

  • Voucher Password

มีการเพิ่มส่วนลดกับทางร้านค้า เพื่อให้เหล่านักช้อปได้เพิ่มการเก็บคูปองได้มากขึ้น

ทั้งหมดทั้งมวลที่เรา Promotions ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Lazada 11.11 เทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดวันเดียวแห่งปีนี้ก็เพื่อจะบอกว่า Save the dates!! กันไว้ล่ะทุกคน แล้วรอไปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ กิจกรรมพิเศษสุดเซอร์ไพร์ส เกมสนุก ๆ ของ Lazada เพื่อชิงของรางวัล ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นี้วันเดียวเท่านั้น

หากตอนนี้ใครกำลังมองหาสินค้า เช่น เครื่องไฟฟ้าในบ้าน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องสำอาง, เสื้อผ้าแฟชั่น, สมาร์ทโฟน และอีกมากมายที่คุณต้องการก็สามารถเข้าไปช้อปก่อนได้เลยนะ ลด แลก แจก แถม มีอยู่ตลอด ๆ หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มาจาก : www.sanook.com

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่ม

  1. 5 ตู้เอทีเอ็มนี้เท่านั้นที่จ่ายค่าสินค้า Lazada ได้
  2. รวม 9 บัตรเครดิตพาร์ทเนอร์ร่วมโปรโมชั่น Lazada 10.10.2019
  3. คาดการณ์! Lazada 11.11 มือถือแบรนด์ดังมีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง