มาสร้างฟันขาว ให้ขาวเด่นเป็นสง่ากับ Lazada กันเถอะ

สมัยจะหล่อจะสวยได้ต้องฟันดำ เคี้ยวหมากกันหนึบหนับ ฟันจะได้ดำเมี่ยม ใครที่ฟันขาวสมัยก่อนโดนล้อเป็นว่าเป็นสัตว์เดรัจฉานแน่ ๆ เพราะพวกสัตว์มันไม่เคี้ยวหมากฟันไม่ดำ แต่ถ้าเป็นคนล่ะก็ต้องฟันดำ จึงต้องเคี้ยวหมาก

ยุคนี้สมัยนี้ ใครฟันดำเป็นได้อาย หรือโดนล้อว่าสกปรกแน่นอน เพราะสมัยนี้ฟันต้องขาวผ่องเป็นยองใยเท่านั้น แค่พริกติดฟันนิดเดียว ยังโดนล้อซะเสียหลักเลยก็มีเหมือนกัน แล้วถ้าใครกลัวจะโดนล้อ ก็ไม่ต้องห่วง เพราะตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นสุดแจ่ม ให้คนอยากฟันขาว

โปรโมชั่น Lazada

Lazada ร้านค้าออนไลน์ผู้ใจดี ชอบลดราคา ลดเยอะ ลดจริง ลดจนไม่รู้ว่าพี่แกได้กำไรจากอะไร แต่ช่าง Lazada เขาเถอะ บ่นมากเดี๋ยว Lazada รู้ตัวเลิกลดราคา (ฮา) เอาล่ะ ๆ เข้าเรื่อง

โปรโมชั่นสุดแจ่มจาก Lazada ขนขบวน ยาสีฟันแบรนด์ดังอย่าง Colgate มาลดราคากระหน่ำ ลดมากที่สุดถึง 30 % เพียงกรอกโค้ดที่ได้รับจาก Lazada

สินค้าโปรโมชั่น

ขนกันมายกโกดัง กับยาสีฟันทุกรุ่นทุกสูตร ที่ช่วยให้เราได้มีฟันขาวผ่อง ยิ้มที่แสงพระอาทิตย์ยังอาย เพราะไม่คิดว่าจะมีใครขาวได้ขนาดนี้

ยาสีฟัน

Colgate Sensiteve Pro-Relief

จัดไปเลยกับยาสีฟัน Colgate สูตรเทพ ที่นอกจากจะขัดฟันเหลือง ๆ ของเราที่ใช้บดขยี้อาหารและขี้ฟันแล้ว ยังป้องกันอาหารเสียวฟันโดยวิธีการอุดช่องทางที่นำไปสู่ประสาทที่มีการเสียวฟัน แถมป้องกันฟันผุได้อีกด้วย และที่สำคัญ Lazada ไม่ขายชิ้นเดียว จัดไปเลยยกแพ็ค 5 หลอด ในราคาเพียง 797 บาท บอกเลยว่าซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดทั้งปี

Colgate Optic White

นี้คือสุดยอดสูตรยาสีฟันจาก Colgate ดีสุดและเทพสุด เพราะเขากล้ารับประกันเลยว่า ใครที่ว่าฟันเหลืองแน่ ๆ มาเจอกับ ยาสีฟันสูตร Optic White ของเขาแล้วล่ะก็ 1 สัปดาห์เท่านั้น หายเกลี้ยง ! หมายถึงคราบเหลืองนะ ไม่ใช่ฟัน (ฮา) ให้ฟันของเราได้ขาวผ่องอย่างเป็นธรรมชาติสุด ๆ เช่นเคยและเช่นเคย Lazada ไม่ขายแค่ชิ้นเดียวหรอก จะขายทำไมแค่ชิ้นเดียว เอาไปเลย 4 หลอด ในราคาเพียง 637 บาท เซ็ทเดียว ใช้ได้ทั้งบ้าน จะได้ฟันขาวใสอย่างทั่วถึง

แปรงสีฟัน

บอกเลยว่าต่อให้ยาสีฟันเทพแค่ไหน แต่ถ้าใช้แปรงสีฟันห่วย ๆ ล่ะก็ ตำแหน่งเทพธิดาฟันสวยไปได้เลย

แปรงสีฟัน Colgate Slim Soft Charcoal

ด้วยขนแปรงที่นุ่มนวล ให้สัมผัสที่เหมือนกับเส้นไหมขัดฟันที่บรรจงขูดกระชากเศษอาหารและคราบต่าง ๆ ที่เกาะอยู่บนฟันของเราออกไปให้พ้น ๆ จากช่องปาก และที่สำคัญสุด ขนแปรงผสมชาร์โคลจะช่วยขจัดแบคทีเรียให้กับเรา และไม่ต้องกลัวว่าขนแปรงของแปรงสีฟันจะแข็งอย่างกับแปรงขัดห้องน้ำ เพราะ Colgate เขาทำแต่ของดี ขนแปรงของ Colgate แปลงปลายเรียว 0.01 มม. เท่านั้น ดีขนาดนี้ ราคาเพียง 373 บาทเท่านั้น

น้ำยาบ้วนปาก

ถึงจะมียาสีฟันสูตรดี แปรงสีฟันสุดนุ่ม แต่ขาดน้ำยาบ้วนปากไปล่ะก็ ที่ทำมาทั้งหมด พัง !

น้ำยาบ้วนปาก Colgate Plax Peppermint

คลาสสิก และ Old School สุด ๆ กับน้ำยาบ้วนปากกลิ่น Peppermint ซึ่งเอาเข้าจริง ถ้าให้พูดแบบไทย ๆ หน่อยก็ น้ำยาบ้วนปากกลิ่นสะระแหน่นั้นแหละ แต่แปลกไม่ยักกะมีคนเรียกแบบนี้เท่าไหร่ เอาล่ะ เข้าเรื่อง น้ำยาบ้วนปากมันดีตรงที่ หลังจากที่เราใช้แปรงสีฟันกับยาสีฟันกำจัดคราบสกปรกตามฟันของเราแล้ว ยังไม่มีหมด เพราะในช่องปากของเรามีซอกเล็กซอกน้อยอีกเยอะที่แปรงสีฟันและยาสีฟันไปไม่ถึง เพราะงั้นหน้าที่ของน้ำยาบ้วนปากคือการเข้าไปเก็บรายละเอียดกำจัดสิ่งสกปรกที่เหลือให้สิ้นซาก และจัดไปเลยกับน้ำยาบ้วนปาก Colgate 3 ขวดสุดคุ้มในราคาเพียง 454 บาทเท่านั้นเอง

อย่างง ๆ รีบไปช้อปกันได้แล้ว มัวแต่รอช้าอดฟันขาวไม่รู้ด้วยนะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Lazada จัดไปเลยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

ใครที่มัวแต่เอ้อระเหยลอยชาย ไม่ยอมไปช้อปจะเสียใจในภายหลัง เพราะตอนนี้ถ้าได้ลองซื้อในราคาโปรโมชั่นล่ะก็ คุ้มกว่าไปซื้อเองจากที่อื่นเป็นไหน ๆ ยิ่งช้อปกับ Lazada ส่วนลดก็ได้เยอะ ของก็ได้แยะ แถมยังมีบริการจัดส่ง เวลาซื้อก็ไม่ต้องเดินออกไปสั่งซื้อของ หรือเดินหาที่ไหน รถก็ไม่ต้องขับ แถวก็ไม่ต้องต่อ แค่เพียงคลิก คลิก คลิก ก็ได้ของใช้ตามที่ใจเราต้องการแล้ว ดูสิไม่เห็นจะยาก รีบไปช้อปกันเถอะ เวลาดี นาทีทอง มหาฤกษ์ขนาดนี้ ไปช้อปกันให้สนั่นลั่น Lazada กันเถอะ ลุยเลย !

Read more..

• คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด โปรโมชั่นจาก Lazada ลดราคาอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ สูงสุด 70%
• โปรโมชั่นลดราคาสุดยิ่งใหญ่ Online Home Expo ที่ Lazada ลดสูงสุด 80%
• ลดสูงสุด 80% กับแบรนด์ชั้นหลากหลายให้ช้อปกันสุดฟิน ที่ Lazada
• โปรโมชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น สุดหรู ลดราคา สูงสุด 80% ที่ Lazada
• ซื้อแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นไหนดี?

Previous articleแจกโค้ด ลดหนักมาก สูงสุด 600 บาท  พร้อมกรอกโค้ด ที่ 24catalog
Next articlefpg มีประกันภัยรถยนต์หรือไม่? ควรรู้อะไรก่อนทำกับเจ้านี้?