Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ใครอยากลดน้ำหนัก หุ่นดีมาทางนี้ ! เครื่องออกกำลังกายลดราคาสูงสุด 80%

ใครอยากลดน้ำหนัก หุ่นดีมาทางนี้ ! เครื่องออกกำลังกายลดราคาสูงสุด 80%

Shopat24 จัดโปรโมชั่นลดราคาเพื่อคนรักสุขภาพ !

ฟิตหุ่นให้คมชัด ฟิตกล้ามให้ตึงเปรี้ย ! แต่ถ้าเราจะมีหุ่นที่ดูดี๊ดูดีแบบนั้นได้ เราจะต้องออกกำลังกายให้หนักทุกวัน และแน่นอนเราจะต้องมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สุดยอด ที่ช่วยรีดเร้นไขมันที่อวบอั๋นอยู่ในตัวเราออกมาให้หมด เอาล่ะ ไม่มีเวลามาพูดพร่ำทำเพลงมาก เพราะคนจริงไม่พูดเยอะ แต่ต้องออกกำลังกาย มาดูกันว่าเรามีอะไรมาแนะนำ

โปรโมชั่นลดราคาอุปกรณ์ออกกำลังกาย

Shopat24 จัดโปรโมชั่นเพื่อคนรักการออกกำลัง รักการมีหุ่นที่ดีแสนดี ผอมเพรียว เลยจัดการลดราคาอุปกรณ์ออกกำลังกายทั้งเว็บสูงสุด 80% มาดูกันเลยว่ามีอุปกรณ์ออกกำลังกายอะไรบ้าง

สินค้าในโปรโมชั่น

Major Sport

อุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับนักกล้ามโต กับดัมเบลหลากไซส์ หลากขนาด ยกปิ๊ด ๆ เผลอแปปเดียวได้กล้ามโตอย่างกับลูกแตงโมแล้ว จากราคาเต็ม 6,950 บาท เหลือเพียง 3,650 บาทเท่านั้น

G Sport Home Gym

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับคนอยากกล้ามโต หรืออยากมีร่างกายกล้ามเนื้อที่มันกระชับแน่นตึง กับเครื่องออกกำลังกายช่วงบนแบบทุกสัดส่วนครบวงจร เรียกได้ว่ามีเครื่องเดียวสามารถสร้างกล้ามโต ตัวแน่นได้เลย ราคาเต็ม 14,900 เหลือเพียง 9,900 บาท

Six Pack Care Lite

ไอเทมในตำนานที่คนไม่ค่อยจะรู้ ถึงรู้ก็ไม่คิดว่ามันจะเจ๋งขนาดนี้ กับเครื่องออกกำลังกายสร้างซิกแพ็คขนาดบิ๊ก แต่ที่โหดและเหนือชั้นไปกว่านั้นคือ เหมาะสำหรับคนที่เริ่ม ๆ ออกกำลังกายแล้วซิทอัพไม่ขึ้น เจ้าเครื่องนี้ช่วยได้ ช่วยให้เราคุ้นชินกับการใช้กล้ามเนื้อหน้าท้องในการออกกำลังนั้นเอง ราคาเต็ม 3,990 บาท เหลือเพียง 1,490 บาท

Altrom

ไอเทมเฉพาะกิจที่ไม่ลับ กับเครื่องออกำลังกายยกน้ำหนักแบบนอน เจ้าเครื่องนี้ จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกของเราแข็งปั๊ก ใหญ่กว่าหัวเด็ก แข็งกว่าคอนกรีตแน่นอน ราคาเต็ม 17,900 บาท เหลือเพียง 14,900 บาท

Horizon

ไอเทมท่าไม้ตาย ถ้าใครอยากผอม อยากรีดไขมัน โดยเฉพาะ กล้ามอะไรไม่สน เอาไปเลยจักรยานปั้น ๆ ปั้นมันทั้งวัน ปั้นให้เหมือนหนูติดจั่น ไม่นานสัก เดือน สองเดือน ก็เห็นผลแล้วว่าผอมจริง ไขมันโดนเผาผลาญแบบรัว ๆ จนสะสมในร่างกายเราแทบไม่ทัน ราคาเต็ม 21,490 บาท เหลือเพียง 18,900 บาท

สินค้าอื่น ๆ

ถ้าหากว่าสินค้าที่เราแนะนำ ยังไม่เป็นที่ถูกใจล่ะก็ ทางเว็บ Shopat24 ยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายอีกมากมายที่รอให้เราเข้าไปช้อปอยู่

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Shopat24 จัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น อย่าลืมไปช้อปกันนะ

• ข้อจำกัดของโรคมะเร็งผิวหนัง กับการทำประกันสุขภาพ
• ประกันสุขภาพเด็ก กับ สินมั่นคงประกันภัย ดีไหม?
• รองเท้าเพื่อสุขภาพ สำหรับคุณแม่ 2018
• Fit Addict ฟิตเนสออกกำลังกายแนวใหม่ ! ราคาเท่าไหร่ ? มาเช็คกันเถอะ !
• หุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม ช้อปเครื่องออกกำลังกาย ลดเพิ่ม 8% พร้อมกรอกโค้ด

Exit mobile version