Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ใครมี KANKEN เอาไปสลักชื่อในงานเปิดตัว Greenland Wax ที่ Central World ได้ 17 มิ.ย. 60...

ใครมี KANKEN เอาไปสลักชื่อในงานเปิดตัว Greenland Wax ที่ Central World ได้ 17 มิ.ย. 60 นี้

KANKEN Bangkok Fun Fest

KANKEN Bangkok Fun Fest สลักชื่อกระเป๋าด้วยจักร Brother

สาวกกระเป๋า KANKEN ไม่ควรพลาด  วันนี้เรามีโปรโมชั่นที่จะให้ทุกคนได้พา กระเป๋า KANKEN ใบโปรดของคุณไปสลักชื่อ ด้วยจักรปักคุณภาพสูงจาก Brother (ได้ลายสวยแน่นอน) งานนี้นอกจากจะได้ Meet & Greet เพื่อนร่วมเดินทางที่ใช้ KANKEN เหมือนกับคุณแล้ว ยังจะได้รู้จักกับเทคโนโลยี Greenland Wax  ผลิตภัณฑ์แว๊กซ์ที่จะเคลือบกระเป๋าเดินทางของคุณให้มันแว้บได้อย่างแข็งแรงและกันน้ำ

Greenland Wax จาก Fjällräven

Kånken

กระเป๋า KANKEN จาก  Fjällräven บางคนออกเสียงว่า แคนเก้น หรือ คองเก้น มีที่มาจากประเทศสวีเดน ออกแบบมาจากกระเป๋าบรรจุสัมภาระของทหาร ให้คุณสะพายได้อย่างไม่ปวดหลัง ด้วยเส้นใยทอจากผ้าใบสังเคราะห์ที่แข็งแรง และกันน้ำ  ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์แว๊กซ์กันน้ำออกมาให้ใช้คู่กัน  ในประเทศไทย ร้าน  The Adjective  เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เซ็นทรัลบางสาขาเท่านั้น  และทางออนไลน์จำหน่ายที่  www.Lazada.co.th (ในนั้นมีร้านของแท้อย่าง I Love Kanken Thailand) ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท มีสีสันให้เลือกตามที่คุณต้องการ

KANKEN Bangkok Fun Fest

กระเป๋า KANKEN ที่นิยมมี 3 ขนาด ได้แก่ ขนาดมินิ คลาสสิก และแล็ปท็อป 

  • KANKEN MINI  กระเป๋าไซส์เล็ก ไม่เพียงแค่เป็นไซส์สำหรับเด็ก แต่สาวๆ ส่วนมากก็นำไว้ใส่ของจิปาถะ เล็กๆ น้อยๆ
  • KANKEN CLASSIC  กระเป๋าไซส์ A4 ใส่แฟ้ม ใส่ของได้ และใส่คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กๆ หน้าจอไม่เกิน 11 นิ้วได้
  • KANKEN LABTOP นอกจากเอาไว้ใส่คอมพิวเตอร์แล้ว เหมาะสำหรับปรับใช้เป็นกระเป๋าใส่กล้องได้อีกด้วย  จะมีอุปกรณ์เสริมใส่เลนส์กล้องเป็นฟองน้ำกันกระแทก ให้ซื้อเพิ่มได้อีกด้วย
Greenland Wax จาก Fjällräven

 

Greenland Wax  จาก  Fjällräven

แว๊กซ์อเนกประสงค์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ เปลี่ยนกระเป๋าเดินทางของคุณให้เงา กันน้ำ และกันเลอะได้เป็นอย่างดี ช่วยรักษาสภาพกระเป๋าเดินทางของคุณ นอกจากนี้  ยังกันลม ให้กับเสื้อลุยป่าของนักเดินทางได้อย่างเป็นอย่างดีอีกด้วย  ราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 450 บาท 

Greenland Wax จาก Fjällräven

KANKEN ลายใหม่ เพิ่งเปิดตัวสีดำล้วน กับสีขาว หน้าตาหน้าใช้ อย่าลืม สะพายกระเป๋า KANKEN ใบโปรดของคุณไปพบเพื่อนได้ที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 60 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. และติดแฮชแท็กแรงๆ ว่า #KanKenBKKFunFest เพื่อเก็บภาพความทรงจำดีๆ ไว้กลับมาย้อนดูกันได้  และหากใครยังไม่มีกระเป๋า KANKEN และต้องการเลือกซื้อออนไลน์แบบของแท้ ไม่ปลอม  แนะนำให้สั่งที่ LAZADA และตรวจสอบร้านจาก Review ด้วยนะคะ

Exit mobile version