มีส่วนลดดี๊ดีรอให้สอยเพียบ!

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้งานหนังสือ ชนิดที่ว่าไปทุกปีแบบไม่เคยพลาด! ในวันที่ 29 มีนาคม เตรียมให้พร้อมและไปเหมาหนังสือเล่มโปรดจากสำนักพิมพ์ชั้นนำที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่า เป็นงานใหญ่เบิ้ม ที่รวมหนังสือจากหลายสำรึกเอาไว้เพียบ โดยมีหนังสือดีๆ สำหรับคนทุกเพศทุกวัยให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม! ที่สำคัญแต่ละร้านค้าต่างจัดส่วนลดมายั่วเงินในบัญชีแบบที่ไม่มีใครยอมใคร งานนี้ใครใจไม่แข็งพอ เป็นต้องพร้อมยอมเปย์อย่างมิอาจต้านทานไหว

ยิ่งเป็นงานกับช่วยที่เด็กๆ ปิดเทอมด้วยแล้ว ก็ถือเป็นสวรรค์ของน้องๆ หนูๆ ที่จะได้หนังสือคุณภาพมาพร้อมความสนุกและแฝงความรู้กติดมือกลับบ้านมากกว่า 2 เล่ม หรือใครที่ชอบอ่านนิยาน งานหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46 ก็ได่รวบรวมนิยายดังจากทั่วมทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่! และถ้าคุณเป็นแฟนละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่งานนี้ก็มีหนังสือเกี่ยวกับละครเรื่องนัี้ให้เลือกช้อปแบบไม่สะดุด! แต่ถ้าคุณ อดใจไหม่ไหว อยากช้อปหนังสือตั้งแตต่ตอนนี้ Naiin มีโปโมรชั่นดี๊ดีซื้อ 1 แถม 1 รับรองว่าได้หนังสือเล่มโปรดหลายเล่มไปนอนอ่านแบบฟินเวอร์แน่นอน ที่ฟินไปหว่านั้นคือ มีส่วนลดอีกหนึ่งต่อ คุณขาาา…คุ้มขนาดนี้ ต้องรีบเข้าไปสอย Now!

และวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ใครที่มีแพลนนอนอยู่บ้านชิลล์ๆ อารมณ์ประมาณว่าตื่นสายโดยไม่ต้องแคร์อะไร หนังสือจากร้านนายอินทร์เป็นเพื่อนแก้เหงาในวันหยุดยาวหได้ดีสุดๆ ยิ่งมาพร้อมส่วนลดด้วยแล้ว ช้อปวนไปอย่าได้หยุด!

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ รวมเว็บไซต์ สั่งซื้อนวนิยาย “บุพเพสันนิวาส”

⇒ หนังสือนิยายน่าอ่าน 2018