Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ใครดีใครได้! นาฬิกาแบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง 380 บาท. 200 เรือนเท่านั้น

ใครดีใครได้! นาฬิกาแบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง 380 บาท. 200 เรือนเท่านั้น

 

เครื่องประดับยอดฮิตตลอดกาล

ถึงแม้ว่าปัจจุบันมือถือสมารท์โฟนจะสามารถดูเวลาได้อยู่แล้ว แต่สงสัยไหมว่าทำไม๊ ทำไมนาฬิกายังขายดิบชายดีอยู่ เหลือเกิน ก็เพราะว่านาฬิกากลายเป็นเครื่องประดับที่เสริมลุคของคุณให้ดูมีภูมิฐานและน่าเชื่อถือแสดงความเป็นมืออา ชีพที่น่าเกรงขามได้เป็นอย่างดี เป็น must have accessories ยิ่งเฉพาะหนุ่มสาววัยทำงานยิ่งต้องมีติดข้อ มือเอาไว้ใส่ไปพบปะผู้คนได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นสัมภาษณ์งานพบลูกค้า และที่สำคัญเวลาคุยกับลูกค้าแล้วแอบเหลือบดูนาฬิกา ที่ข้อมือมันดูเนียนกว่าเปิดหน้าจอมือถือมาดูกว่ากันเยอะเลยนะ อิอิ

นาฬิกาจึงเป็นไอเทมฮ็อตแสนสำคัญ ที่มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป หลากหลายราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพตั้งแต่ ถูกจนถึงแพงใส่ไปเข้าห้องน้ำล้างมือแล้วตายก็มี ใส่ตั้งแต่สมัยเรียนยันลูกบวชก็มีขึ้นอยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกซื้อนาฬิกา แบบไหน หากเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์ดัง อาจจะแพงขึ้นมาหน่อย แต่การันตีว่าใส่ได้นาน และรับประกันการใช้งานอีก 1 ปี  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องแลกมากับราคาที่แพงขึ้น จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถซื้อนาฬิกาคุณภาพดีในราคาหลัก ร้อย วันนี้โอกาสเป็นของคุณแล้ว

งานนี้ใครดี ใครได้

วันนี้ทางโปรโมชั่นจะมาอัพเดทข่าวล่ามาแรงสำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาดีๆสักเรือน ยินดีด้วยด้วยเพราะคุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาแบรนด์ดังคุณภาพได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 380 บาทได้ที่ TheOutlet24 ที่เดียวลด นาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Casio , Babyg, Sheen, Tanita, Dyson สูงสุดถึง 60% ++ มาอีกระลอกนึงแล้ว

ใครที่เป็นสาวกนักช้อป TheOutlet24 จะทราบที่ว่าจะมีสินค้านาฬิกาชื่อดังลดอยู่เป็นประจำ แต่พอเข้าไปดูรุ่นที่เรา อยากได้ดั๊น Sold out เฉย ไม่เคยจะโชคดีกับใครเขาโอกาสที่จะได้ช้อปนาฬิกาแบรนด์ดังดีไซน์โปรดที่ตรงกับสไตล์ ของคุณกลับมาอีกแล้ว เห็นแล้วรีบเข้าไปสอยด่วน  มีแค่ 200 เรือนเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 21 กรกฎาคม – 26 กรกฎาคม 2560 นี้

โค้ดส่วนลด

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ! ก่อนจะเลื่อนผ่านไปช้อปนาฬิกาแบรนด์โปรดของคุณในราคาพิเศษ ขอแจ้งก่อนนะคะว่า งานนี้มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก สูงสุดถึง 1000 ดังนี้:

  • ใช้สิทธิ์โค้ดส่วนลด 500 บาท  เมื่อคุณช้อปนาฬิกาครบ 3500 บาท
  • ใช้สิทธิ์โค้ดส่วนลด 1000 บาท เมื่อคุณช้อปนาฬิกาครบ 5000 บาท

ยิ่งช้อปมากก็ยิ่งได้มาก งานนี้หากใครคิดว่าช้อปครบ 3500-5000 ไม่น่าไหวจะเข้าไปช้อปแบบโนสนโนแคร์โค้ด ส่วนลดกันเลยก็น่าเสียดายนะคะ คุณจะโยนเงินทิ้งไปฟรีๆเลยหรือ ไม่เอาหน่าา

ลองชวนก๊วนเพื่อนมาร่วมช้อปพร้อมกันดูไหม และจัดส่งที่บ้านคนใดคนหนึ่ง แล้วมาแบ่งส่วนลดก็ได้นะเออ พวกคุณจะได้ลดสองต่อจากแบบเดิมที่ไม่มีโค้ดส่วนลดก็ถูกอยู่แล้ว  ให้ถูกลงไปอีก ฟินกันทั้งกลุ่มแลย หากเพื่อนดูเหมือนจะลังเล บอกเค้าว่ารีบหน่อย มีเพียงแค่ 200 เรือนเท่านั้ เป็นใครก็ต้องมีไขว์เขวกันบ้างหล่ะ

โดยคุณสามารถรับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแค่กดรับโค้ดที่ปุ่มด้านล่าง แล้วก็เข้าไปช้อปได้เลย

 

Exit mobile version